Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

3 ghi nhớ “vàng” cần thiết khi làm trắng răng bằng thực phẩm

0 comment May 19, 2015

Chúng ta hoàn toàn có thể dùng làm trắng răng bằng thực phẩm được. Tuy nhiên, giải pháp này co tính hai mặt, hoặc là giúp răng bạn trắng hơn, hoặc ngược lại sẽ làm răng ố vàng và xỉn đen hơn. Bởi vậy, bạn không thể áp dụng cách này một cách tùy tiện, chỉ cần 3 ghi nhớ vàng sau đây là sẽ trải qua thẩm mỹ răng hiệu quả và an toàn.

 

1. Làm trắng răng bằng thực phẩm cần dùng đúng loại

Không phải thực phẩm nào cũng có thể làm răng sáng trắng lên được. Và không phải loại thực phẩm có khả năng làm trắng răng nào cũng sẽ hữu ích đối với bạn. Cho nên, cần phải làm trắng răng bằng thực phẩm đúng loại phù hợp.

3 ghi nhớ "vàng" cần thiết khi làm trắng răng bằng thực phẩm 1Muốn làm trắng răng bằng thực phẩm hiệu quả cần phải có bí quyết

Bởi vì thực phẩm nếu không thể làm răng bạn trắng lên thì khi dùng nhiều ắt sẽ khiến răng xỉn màu đi trông thấy. Do đó, nếu bạn đã xác định sẽ áp dụng cách này thì cần thử qua một số loại và bằng cảm giác của mình để cảm nhận loại nào là phù hợp nhất.

Tuy nhiên, trước đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về thành phần và tính năng của từng loại thực phẩm theo các nghiên cứu khoa học đáng tin cậy.

2. Thời gian làm trắng răng bằng thực phẩm hơp lý

Tâm lý chung thường cho răng, thực phẩm có khả năng làm trắng răng khi đưa lên răng càng giư lâu càng có hiệu quả.

Nhưng thực tế là ngay cả khi bạn dùng đúng loại thực phẩm thì cũng không có nghĩa không có nguy cơ tạo ra phản ứng ngược. Thực phẩm nào cũng vậy, dù có chứa thành phần làm trắng răng những đồng thời cũng sẽ có những phần tử gây đổi màu răng. Do đó nếu khi đưa thực phẩm lên răng và giữ trong thời gian quá lâu thì những phân tử gây đổi màu răng sẽ có thời gian tấn công răng mạnh mẽ hơn là làm trắng răng.

3 ghi nhớ "vàng" cần thiết khi làm trắng răng bằng thực phẩm 2Cần áp dụng đúng cách khi làm trắng răng bằng thực phẩm tại nhà

Khi đó, răng không những không trắng lên mà còn có thể xỉn màu đi nhanh hơn. Vì thế, bí quyết không thể không nhớ khi làm trắng răng bằng thực phẩm là tuân thủ đúng thời gian hướng dẫn.

3. Dừng làm trắng răng bằng thực phẩm đúng lúc

Bạn cần xác định tư tưởng rằng thực phẩm làm trắng răng thực tế chỉ có thể làm răng sáng lên. Vì trong điều kiện thực hiện “thô sơ” như vậy thì khả năng tẩy màu mà thực phẩm tạo ra là rất ít, gần như không đáng kể. Vì thế, nếu răng đã đạt đến độ sáng nhất định thì nên vừa lòng với kết quả này. Giá trị tẩy sạch các phần tử gây đổi màu răng vốn chỉ có thể thực hiện bằng các biện pháp mạnh mẽ hơn cần dùng tới thuốc tẩy trắng và có sự hoạt hóa của laser.

Công nghệ WhiteMax là một ví dụ điển hình cho tính năng tẩy răng trắng sáng.

Riêng trong trường hợp bạn dùng thực phẩm  mãi mà vẫn không nhận thấy có sự biến chuyển nào thì không nên có gắng để thực hiện. Hãy dừng lại và tính đến giải pháp khác.

Nhìn chung về cơ bản giá trị làm trắng răng bằng thực phẩm là không cao. Vì thế nếu muốn có hàm răng trắng sánh nhanh chóng hơn, như ý hơn có thể áp dụng công nghệ Tẩy trắng răng WhiteMax hiện đại.

3 ghi nhớ "vàng" cần thiết khi làm trắng răng bằng thực phẩm 3Công nghệ hỗ trợ tẩy trắng răng vượt trội nhất

Công nghệ được trực tiếp các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với 4 ưu điểm tiêu biểu nhất sau đây:

– Giúp tẩy sáng răng, cho răng trắng đều và rất bền màu

– Công nghệ sử dung laser er nha khoa để kích hoạt thuốc tẩy trắng, không sinh nhiệt nên rất an toàn đối với răng và mô nướu. Hơn nữa, thuốc tẩy trắng có nguồn gốc tự nhiên, được kiểm soát ở nồng độ an toàn và được bầu chọn là sản phẩm nha khoa 5 sao.

– Nhờ thành phần fluor có trong thuốc tẩy trắng và ánh sáng laser er mà men răng được bồi tụ thêm nên chắc khỏe hơn sau tẩy trắng răng

– Sau tẩy trắng, màu răng duy trì được nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Công nghệ hiện chỉ được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ và đang trở thành dịch vụ thẩm mỹ răng thế mạnh được khách hàng của Trung tâm rất yêu mến.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về hiệu quả của việc làm trắng răng bằng thực phẩm và giá trị của công nghệ WhiteMax bằng cách liên hệ theo số hotline 0943 776699, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 3 ghi nhớ “vàng” cần thiết khi làm trắng răng bằng thực phẩm trong Tin tức tẩy trắng răng


X