tẩy trắng răng công nghệ cao
hotline

8 ghi nhớ để tự làm trắng răng an toàn và hiệu quả

Làm trắng răng là cách giúp cải thiện màu răng hữu hiệu nhất. Trong đó, giải pháp tự thực hiện tại nhà được khá nhiều người ưa chuộng. Hiệu quả tuy có thể đạt được nhưng không có nghĩa là sẽ lâu bền và tuyệt đối an toàn với sức khỏe răng miệng. Vì thế để việc làm trắng răng tại nhà được tốt và an toàn nhất cần lưu tâm đến những ghi nhớ đặc biệt được liệt kê ở bài viết sau đây.

 

1. Các phương pháp làm trắng răng có thể tự thực hiện

Nếu bạn chỉ muốn tự tay làm trắng răng tại nhà thì có thể lựa chọn một trong số các cách phổ biến sau:

8 ghi nhớ để tự làm trắng răng an toàn và hiệu quả 41Khi tự tẩy trắng răng tại nhà cần lưu ý nhiều vấn đề quan trọng mới đem lại hiệu quả cao

- Dùng thực phẩm có hoạt chất tẩy màu: Dâu tây, chanh, táo, bánh mì, cần tây,…

- Dùng miếng dán: Là sản phẩm có bán trên thị trường dạng miếng có thể dán trực tiếp lên mặt răng.

- Dùng bút tẩy: Là ống tẩy trắng thiết kế dạng như chiếc bút tẩy, với một đầu có thể bơm thuốc đưa lên răng.

- Dùng máng ngậm: Dụng cụ dạng khay nhựa hình vòm răng có thể ngậm lên khuôn răng sau khi đã đưa thuốc vào trong máng ngậm.

2. Những ghi nhớ để tự làm trắng răng hiệu quả

Các sản phẩm tự tẩy trắng tại nhà trên đây tuy có thể đem lại hiệu quả nhưng chỉ đạt mức hiệu quả cao và an toàn khi sử dụng đúng cách và có những lưu ý cụ thể. Sau đây là 8 ghi nhớ quan trọng mà bạn cần biết trước khi quyết định tự làm trắng răng tại nhà:

- Chỉ nên tẩy trắng khi hàm răng khỏe mạnh, không bị các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, mòn cổ răng,…

- Chỉ tẩy trắng bằng sản phẩm rõ nguồn gỗ xuất xứ. Đặc biệt là khi dùng miếng dán, bút tẩy và máng ngậm. Nếu có thể biết được nồng độ thuốc của sản phẩm sẽ sử dụng thì càng tốt. Khi nồng độ thuốc này quá cao từ 20% trở nên thì tuyệt đối không sử dụng, từ 10 – 20% thì nên thận trọng.

- Dụng cụ thiết kế cần vừa vặn với chiều cao của răng để tránh không cho thuốc tẩy dây ra nướu (với miếng dán và máng ngậm).

8 ghi nhớ để tự làm trắng răng an toàn và hiệu quả31Miếng dán quá to sẽ đè lên nướu khi tẩy trắng răng

- Cần sử dụng đúng theo hướng dẫn (với miếng dán, máng tẩy, bút tẩy) và đúng cách (với thực phẩm)

- Tuân thủ chính xác về mặt thời gian thực hiện.

- Trước khi đưa thuốc tẩy lên răng cần phải thực hiện cách ly nướu và môi đảm bảo bằng dụng cụ chuyên dụng hoặc bằng bông băng để tránh cho thuốc dính ra mô mềm gây bỏng rát.

- Dụng cụ thiết kế cần vừa vặn với chiều cao của răng để tránh không cho thuốc tẩy dây ra nướu (với miếng dán và máng ngậm).7Đảm bảo cách ly môi nướu đảm bảo trước khi tẩy trắng

- Trong thời gian làm trắng răng nếu thấy có dấu hiệu của sự ê buốt thì tốt nhất nên dừng ngay việc tẩy trắng lại.

- Do khi tự làm trắng tại nhà, bạn sẽ phải mất nhiều lần thực hiện và kéo dài trong nhiều ngày nên trong suốt quá trình này cũng như sau khi tẩy một thời gian dài, nên kiêng khem cẩn thận trong ăn uống để tránh bị xỉn màu răng. Nếu bị nhiễm màu thực phẩm trong thời gian này thì coi như việc tự làm trắng răng của bạn đã thất bại hoàn toàn.

Những ghi nhớ trên đây sẽ giúp bạn trải qua quá trình thẩm mỹ hàm răng an toàn và thuận lợi hơn. Nếu trong trường hợp có những bất thường xảy ra thì không nên tùy tiện xử lý mà nên nhờ đế nha sỹ.

8 ghi nhớ để tự làm trắng răng an toàn và hiệu quả 51Để tẩy trắng răng an toàn nhất nên nhờ đến các bác sỹ giỏi

Cách tốt nhất để làm trắng răng vừa an toàn, vừa nhanh chóng và hiệu quả là bạn nên thực hiện tại phòng nha do bác sỹ thực hiện. Thực tế tẩy trắng cho khách hàng tại Nha khoa Paris bằng công nghệ hiện đại Laser Whitening đã chứng tỏ được giá trị vượt trội của việc lựa chọn cách thẩm mỹ răng tối ưu nhất.

Công nghệ Laser Whitening do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công và chuyển giao độc quyền cho Trung tâm sau nhiều kiểm định. Công nghệ này có thể làm răng trắng đều và trắng sâu trên toàn bộ mô răng chỉ trong quy trình 1h đồng hồ. Răng vừa trắng sáng vừa được bổ sung thêm fluor để tái khoáng men chắc khỏe hơn. Mô mềm được cách ly và bảo vệ tốt nhất, không lo kích ứng, người làm trắng răng sẽ không phải nằm lâu trên ghế.

Nếu bạn quan tâm để giải pháp làm trắng răng vượt trội này có thể liên hệ tới Nha khoa Paris theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

 

Xem chi tiết Tẩy trắng răng Tại: http://taytrangrang.info/

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x