tẩy trắng răng công nghệ cao
hotline

Bao nhiêu tuổi được tẩy trắng răng?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Cháu năm nay 17 tuổi nhưng hàm răng khá xỉn màu. Cháu nghe nói là 16 tuổi đã có thể tẩy trắng được rồi nhưng không biết là liệu có gây biến chứng gì không. Bao nhiêu tuổi được tẩy trắng răng thưa bác sỹ? Bác sỹ giải đáp cho cháu ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Hoài Anh – Thanh Xuân, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hoài Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Bao nhiêu tuổi được tẩy trắng răng của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Cùng với sự phát triển của kỹ thuật trong nha khoa thì có khá nhiều phương pháp tẩy trắng: tẩy trắng răng tại nhà, tẩy trắng tại phòng khám…Độ tuổi thích hợp cho tẩy trắng thường là 18 tuổi khi mà cấu trúc răng đã phát triển hoàn chỉnh. Đối với các lứa tuổi dưới 16, lúc này tủy răng còn rộng, răng sẽ dễ nhạy cảm nếu tẩy trắng răng lúc này thì thuốc tẩy trắng sẽ có khả năng làm kích thích ống tủy gây các tình trạng viêm nướu, viêm chân răng, tụt nướu, gây cảm giác ê buốt răng sau khi tẩy trắng. Do đó, các nha sĩ thường khuyến khích tẩy trắng với các trường hợp 18 tuổi trở lên. Ngoài ra, việc tẩy trắng cũng còn phải phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người.

Những người mắc các chứng sâu răng, viêm nướu, nha chu hay trám răng nhiều lần, người thiếu sản men răng, cổ chân răng bị mòn thì không nên tẩy trắng răng mà cần điều trị bệnh lý trước bởi thuốc tẩy trắng có thể gây hại, làm tình trạng răng miệng trở nên nghiêm trọng hơn. Trường hợp bạn 17 tuổi cũng có thể tiến hành tẩy trắng nhưng cần có sự thăm khám kỹ lưỡng của bác sỹ, không nên tự ý sử dụng các phương pháp tẩy trắng tại nhà.

Việc tẩy trắng cũng cần thận trọng, cân nhắc khi lựa chọn phương pháp an toàn. Tốt nhất bạn nên đến các phòng khám uy tín để được tư vấn thêm về một phương pháp tẩy trắng có sự theo dõi trực tiếp của bác sỹ, đảm bảo nồng độ thuốc cũng như thời gian tẩy mà không nên các biến chứng.

Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng an toàn đang được các áp dụng phổ biến tại Hoa Kỳ hiện nay, mang đến một hiệu quả vượt trội so với những công nghệ cũ. Laser có PH = 7 trung tín nên không gây hại bề mặt men răng, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt. Công nghệ sử dụng liệu trình ánh sáng an toàn và có chế độ bù khoáng men răng nhờ thuốc dưỡng sử dụng song song với thuốc tẩy trắng, do đó giúp tẩy trắng răng mà không hề làm tổn thương đến men răng, duy trì hiệu quả lâu bền từ 3-5 năm.

Bài viết tên đã giúp bạn trả lời câu hỏi bao nhiêu tuổi được tẩy trắng răng .Mọi thông tin chi tiết về công nghệ tẩy trắngLaser Whitening, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúc bạn có hàm răng sáng đẹp như ý!

 

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Xem chi tiết Tẩy trắng răng Tại: http://taytrangrang.info/

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x