Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bí quyết làm trắng răng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

0 comment March 13, 2015

Ngay từ thời Ai Cập cổ đại, người ta cũng đã có những bí quyết làm trắng răng bằng cách sử dụng hỗn hợp bột đá và rượu giấm để chà răng. Việc tẩy trắng răng thời trung cổ được thực hiện với việc giũa răng và bôi acid nitric lên men răng. Tuy nhiên, các cách làm trắng răng này thường mang lại hiệu quả không cao và có tác động xấu đến men răng. Ngày nay, công nghệ làm trắng răng bằng WhiteMax số 1 thế giới đã mang đến một giải pháp làm đẹp an toàn mà tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Bí quyết làm trắng răng bằng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax của Hoa Kỳ là phương pháp dùng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động hoạt hóa thuốc giúp tẩy răng răng vàng ố, xỉn màu một cách hiệu quả. Đây hiện được coi là công nghệ được ưa chuộng nhất và là bí quyết làm trắng răng ngay cả đối với những hàm răng xỉn màu do nhiễm thuốc kháng sinh tetracyline.

Bí quyết tẩy trắng răng với công nghệ tiên tiến nhất hoa kỳ

Bí quyết tẩy trắng răng với công nghệ tiên tiến WhiteMax 

Hệ thống máy chiếu Laser sử dụng trong dịch vụ hoạt động trên nguyên lý đẩy mạnh phản ứng hóa học của hydrogen peroxide trong gel tẩy trắng với cường độ năng lượng ánh sáng trong các bước sóng 480 – 520 nanomet, có tác dụng bẻ gãy liên kết của các gốc oxy hóa tự do vốn là nguyên nhân gây đổi màu răng.

Thuốc tẩy trắng răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và chứng tỏ được hiệu quả khi vượt qua các cuộc kiểm tra khắt khe và kỹ lưỡng của Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ. Nồng độ cho phép của thuốc được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người, đảm bảo không hề làm tổn hại đến mô và men răng. Đặc biệt là bác sĩ sẽ theo dõi liên tục để căn chỉnh nồng độ thuốc tẩy trắng với mức độ xỉn màu của mỗi người.

Quy trình tẩy trắng răng theo chuẩn quốc tế

Cùng với công nghệ tiên tiến, hiện đại, Nha khoa Hoàn Mỹ cũng áp dụng một quy trình tẩy trắng đúng theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ:

bi-quyet-tay-trang-voi-cong-nghe-tien-tien-nhat-hoa-ky-2

Bí quyết làm trắng răng – Tia laser sẽ làm hoạt hóa thuốc tẩy trắng trong thời gian ngắn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng, đánh giá tình trạng chung của răng miệng và đưa ra phác đồ điều trị. Đồng thời, chỉ cho bạn thấy mức độ màu sắc có thể đạt được trước và sau khi tẩy trắng hoàn tất nhờ thước đo màu răng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng, lấy cao răng: Trước khi thực hiện tẩy trắng, bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng, chỉ định lấy sạch cao răng hoặc điều trị răng sâu nếu có. Tại Hoàn Mỹ, bạn sẽ được thăm khám cẩn thận trước khi tẩy trắng răng. Các bác sỹ nếu phát hiện răng bệnh lý như sâu răng, viêm nướu…sẽ đưa ra những chỉ định khác, tư vấn và điều trị bệnh lý triệt để cho bạn trước khi tẩy trắng.

Bước 3: Cách ly, bảo vệ môi và lợi. Trước khi tẩy trắng, môi và lợi được cách ly hoàn toàn bằng bằng dụng cụ chuyên biệt có hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao.

bi-quyet-tay-trang-voi-cong-nghe-tien-tien-nhat-hoa-ky-1

Bí quyết làm trắng răng – Hiệu quả tẩy trắng rõ nét chỉ sau 30 phút

Bước 4:  Thực hiện tẩy trắng. Bác sĩ sẽ tiến hàng đưa thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ y tế chuyên dụng và chiếu ánh sáng WhiteMax kích hoạt thuốc tẩy trắng răng. Quá trình hoạt hóa thuốc và tẩy trắng thành công chỉ kéo dài trong khoảng 20 – 30 phút. Sau khi tẩy trắng, bác sỹ Hoàn Mỹ sẽ chỉ định bạn phải kiêng một số loại thực phẩm có màu để răng không bị nhiễm màu trở lại. Ngoài ra, bạn nên chăm sóc răng miệng đúng cách.

Với hiệu quả kéo dài nhiều năm, WhiteMax sẽ là giải pháp tối ưu để sở hữu hàm răng trắng bóng mà vẫn an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số hotlien 0943 776699 hoặc điền theo form mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ hồi đáp sớm cho bạn. Chúc bạn có hàm răng trắng đẹp như ý!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bí quyết làm trắng răng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong Khách hàng quan tâm


X