HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bột tẩy trắng răng có tốt không? – Ý kiến chuyên gia

January 16, 2018
Câu hỏi:

Chào các bác sỹ Paris! Em đang có ý định dùng bột tẩy trắng răng mà không biết có hại gì không? Bác sỹ có thể giải đáp giúp em là bột tẩy trắng răng có tốt không được không ạ? Em cảm ơn nhiều! (Minh Thủy – Hà Giang)

Trả lời :

Bột tẩy trắng răng có tốt không? Chuyên gia giải đáp chi tiết 1

Bột tẩy trắng răng có tốt không?

Chào bạn Minh Thủy! Trước hết chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về vấn đề bột tẩy trắng răng có tốt không sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

1. Bột tẩy trắng răng là gì?

Bột tẩy trắng răng là một loại bột có thành phần chất tẩy trắng răng. Loại bột này được sử dụng kết hợp cùng kem đánh răng hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường có xuất hiện tràn lan những loại bột này và được khá nhiều tin dùng. Tuy vậy, dùng bột tẩy trắng răng có tốt không vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

2. Bột tẩy trắng răng có tốt không?

Phương pháp này do không được kiểm nghiệm về nồng độ thuốc nên có thể dẫn đến những trường hợp sử dụng quá liều lượng cho phép, gây hại đến men răng và làm răng yếu đi, dễ có cảm giác ê buốt. Bên cạnh đó, việc tự ý sử dụng tại nhà mà không có sự hướng dẫn, chỉ định của bác sỹ cũng có thể gây ra những hậu quả khôn lường.

Không những thế, nếu răng bạn đang gặp phải các vấn đề như sâu răng, viêm nướu mà không tiến hành điều trị triệt để trước thì khả năng men răng bị phá hủy là rất cao. Bởi lẽ, vi khuẩn gây bệnh đang có sẵn trong khoang miệng, sự tác động của chất tẩy trắng khi đó ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến men răng, tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công mạnh mẽ và dễ dàng hơn.

Do đó, trước nhiều nguy cơ tiềm ẩn cũng như nhiều vấn đề chưa được kiểm nghiệm và chứng minh, bạn không nên đắn đo xem bột tẩy trắng răng có tốt không mà nên loại nó ra ngay khỏi các sự lựa chọn.

3. Sử dụng công nghệ WhiteMax thay thế bột tẩy trắng răng có tốt không?

Bột tẩy trắng răng có tốt không? Chuyên gia giải đáp chi tiết 3

Tẩy trắn răng WhiteMax thay thế bột tẩy trắng răng có tốt không?

Thay vì băn khoăn không biết dùng bột tẩy trắng răng có tốt không mà không có bất kỳ căn cứ khoa học nào, thì tại sao bạn không thử tìm hiểu phương pháp tẩy trắng răng WhiteMax? Đây là phương pháp đã được Hiệp hội nha khoa quốc tế thực hiện kiểm nghiểm trên rất nhiều năm và đưa ra những bằng chứng thuyết phục về tính an toàn cũng như hiệu quả cao.

Với phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser, hàng ngàn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ này và đểu gửi lại những ý kiến đóng góp rất tích cực. Bạn có thể xem qua một vài hình ảnh khách hàng đã tẩy trắng răng tại nha khoa Paris như dưới đây nếu vẫn còn băn khoăn về phương pháp này:

Bột tẩy trắng răng có tốt không? Chuyên gia giải đáp chi tiết 4

MS 147: Răng tôi quả thật đã trắng sáng lên trông thấy, có thể nói là gấp 4, 5 lần so với trước đây. Bây giờ, tôi thực sự rất tự tin với hàm răng của mình.

Bột tẩy trắng răng có tốt không? Chuyên gia giải đáp chi tiết 5

MS 368: Thật khó tin khi răng của tôi lại có sự thay đổi về màu sắc rõ rệt như vậy chỉ trong một giờ. Trước đó, tôi cũng khá lo lắng vì hiệu quả nhanh như vậy liệu có làm hại đến men răng không. Nhưng giờ thì tôi có thể hoàn toàn tự tin rồi, tôi vẫn ăn uống rất tốt, không có dấu hiệu chuyển biến xấu và răng thì vẫn rất trắng.

Bột tẩy trắng răng có tốt không? Chuyên gia giải đáp chi tiết 6

MS 592: Đã 4 năm trôi qua kể từ ngày tôi đi tẩy trắng răng bằng WhiteMax tại nha khoa Paris. Giờ đây, hàm răng của tôi vẫn trắng sáng tự nhiên, chỉ hơi ngả màu một chút so với thời gian đầu sau khi tẩy trắng thôi. Nhưng so với bình thường thì răng tôi vẫn rất trắng, chắc phải 2 – 3 năm nữa tôi mới cần đi làm lại.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về bột tẩy trắng răng có tốt không hay còn lo ngại về phương pháp WhiteMax, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris bằng cách điền vào form tư vấn dưới đây , các bác sĩ nha khoa sẽ liên hệ lại và tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn! Chúc bạn sớm sở hữu hàm răng sáng khỏe.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bột tẩy trắng răng có tốt không? – Ý kiến chuyên gia trong Tư vấn tẩy trắng răng