HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bột trắng răng của Nga có tốt không?

September 6, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em được một người bạn giới thiệu về bột tẩy trắng răng của Nga, hàng xách tay, chi phí cũng tương đối cao. Nghe giới thiệu thì rất thích, có vẻ tốt nhưng em vẫn không yên tâm. Rất mong được bác sỹ chuyên khoa về thẩm mỹ trắng răng tư vấn giúp bột tẩy trắng răng của Nga có tốt không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Lê Ái Vy – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ái Vy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bột trắng răng của Nga có tốt không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Về chất lượng của bột trắng răng của Nga, chúng tôi xin phép không nói đến. Chỉ có thể lưu ý bạn những điều cần biết về các sản phẩm làm trắng răng tự thực hiện bán tràn lan trên thị trường.

Trước hết, khi sử dụng những sản phẩm có thể tự mua trên thị trường bạn gần như không được bảo đảm về hiệu quả và sự an toàn. Do đó, nếu khi đã sử dụng, bạn gần như phải tự chịu trách nhiệm về quá trình tẩy trắng răng của mình.

Các sản phẩm như miếng dán trắng răng, bột tẩy trắng, bút tẩy trắng đều tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ. Đáng nói nhất là về nồng độ thuốc. Để các sản phẩm này có thể tạo ra tác dụng cần phải sử dụng thuốc ở nồng độ cao, nhưng ngay cả vậy cũng chỉ có thể làm trắng ở bề mặt. Tuy nhiên, nồng độ thuốc ở ngưỡng có thể cho hiệu quả thì lại là mức nguy hại cho răng.

Do vậy, bạn nên đặt câu hỏi, khi sản phẩm tẩy trắng mà bạn sử dụng có thể mang đến hiệu quả thì có an toàn hay không. Dựa trên điều này bạn có thể tự xác định được bột tẩy trắng răng của Nga có tốt không.

MÔ TẢ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN VỚI BÁC SĨ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đó cũng chính là nguyên nhân tại sao mà các bác sỹ luôn khuyên nên tẩy trắng răng tại phòng khám. Thực tế tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax mà Nha khoa Paris áp dụng chỉ sử dụng thuốc ở nồng độ thấp. Nhưng nhờ có bước sóng laser nha khoa hiện đại nên thuốc có thể được kích hoạt triệt để, đi sâu vào trong men răng để tẩy trắng từ trong ra ngoài và tẩy trắng triệt để.

Hơn nữa, quy trình tẩy trắng răng đều do bác sỹ đảm trách và chịu trách nhiệm về hiệu quả cũng như độ an toàn. Trong khi tẩy trắng, môi nướu đều được cách ly đảm bảo nên không bị kích ứng trong khi tẩy. Đây là điều mà bạn khó có thể đảm bảo được khi dùng bột tẩy trắng răng.

Nếu chi phí của sản phẩm này cao như bạn nói thì việc lựa chọn tẩy trắng tại phòng khám sẽ tốt hơn cho bạn. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ để có quyết định đúng đắn để việc làm đẹp cho răng được an toàn nhất.

Để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến quy trình công nghệ tẩy trắng hiện đại và việc bột trắng răng của Nga có tốt không bạn có thể liên hệ trực tiếp về Trung tâm theo các thông tin sau đây, bác sỹ sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bột trắng răng của Nga có tốt không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X