tẩy trắng răng công nghệ cao
hotline

Cách chữa răng đen do uống café tốt nhất?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị nghiên café nặng 5 năm nay. Có lẽ vì vậy mà hàm răng đã đen xỉn rất mất thẩm mỹ. Em cũng đã hạn chế uống café nhưng không đỡ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em có thể chữa răng đen do uống café hiệu quả hơn được không ạ? Đến Trung tâm thì điều trị có hiệu quả trắng đẹp được không? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Ngọc Quang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Quang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Vẫn có thể chữa răng đen do uống café hiệu quả được nhưng cần phải tiến hành đúng cách. Biện pháp giảm, thậm chí là ngừng hẳn uống café cũng không thể làm răng đỡ đen hơn được.

Vì căn bản, răng đã bị đen từ trước, các phân từ gây đổi màu răng từ café đã bám chắc trong men răng từ nhiều năm nay. Bạn giảm hoặc ngừng uống café thì những phân tử đổi màu này vẫn còn trong men răng nên đương nhiên răng không thể đỡ đen xỉn được.

Muốn chữa răng đen do uống café hiệu quả thì trước hết không được tiếp tục uống café nữa. Sau đó, bạn chuyển sáng sử dụng một số loại kem đánh răng có thành phần làm trắng để theo dõi kết quả.

Khi không có tác dụng bạn có thể đến trung tâm để bác sỹ thăm khám và kiểm tra xem tình trạng răng xỉn như thế nào.
Nếu mức độ nhẹ có thể đánh bóng được thì chỉ cần đánh bóng. Nhưng nếu mức độ nặng hơn thì nên thực hiện tẩy trắng răng. Thông thường với trường hợp tẩy trắng răng bị đen do café thì bạn sẽ phải thực hiện 3 tháng 1 lần. Nhưng khi tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening, bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức đến thế.

Đây là công nghệ do các bác sỹ thẩm mỹ răng hàng đầu thuộc nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với các ưu điểm nổi bật sau đây:

- Giúp tẩy sáng răng, cho răng trắng đều và rất bền màu,

- Công nghệ sử dụng laser er nha khoa để kích hoạt thuốc tẩy trắng, không sinh nhiệt nên rất an toàn đối với răng và mô nướu. Hơn nữa, thuốc tẩy trắng có nguồn gốc tự nhiên, được kiểm soát ở nồng độ an toàn và được bầu chọn là sản phẩm nha khoa 5 sao,

- Nhờ thành phần fluor có trong thuốc tẩy trắng và ánh sáng laser er mà men răng được bồi tụ thêm nên chắc khỏe hơn sau tẩy trắng răng,

- Sau tẩy trắng, màu răng duy trì được nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Những ưu điểm này đang được kiểm chứng thực tế tại Nha khoa Paris để chữa răng đen do uống café hiệu quả. Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ.

Vì thế, bạn có thể liên hệ về Trung tâm, hoặc đến trực tiếp để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Trong trường hợp điều trị, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ Tẩy trắng răng Laser Whitening hiện đại hiệu quả tẩy trắng tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Xem chi tiết Tẩy trắng răng Tại: http://taytrangrang.info/

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x