HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách làm đẹp răng với phương pháp tẩy trắng răng

October 18, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi cách làm đẹp răng bằng tẩy trắng có tốt hay không ạ? Em có hàm răng xỉn màu và muốn đi làm trắng răng nhưng nghe nói tẩy trắng ê buốt răng lắm và sau vài tháng thì đâu lại vào đây. Không biết có cách nào làm trắng răng tốt hay không ạ? (Hồng Hà – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Hà !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Cách làm đẹp răng bằng tẩy trắng có độ bền bao lâu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trước hết có thể khẳng định với bạn là làm đẹp răng bằng tẩy trắng chỉ tốt khi áp dụng với từng trường hợp cụ thể nghĩa là phụ thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn ra sao. Chúng tôi xin chia ra cho bạn hai trường hợp cụ thể như sau:

+ Răng xỉn màu do thực phẩm: Với trường hợp này thì việc tẩy trắng là hoàn toàn khả thi khi vết vàng ố chỉ nằm ở men răng tức bên ngoài răng và có thể loại bỏ bởi các cách làm trắng răng thông thường.

+ Răng xỉn màu nặng: Khi nguyên nhân khiến răng xỉn màu do bẩm sinh, nhiễm fluorua hoặc do sử dụng thuốc kháng sinh quá nhiều khi còn nhỏ thì các biện pháp làm trắng răng không có hiệu quả. Bản chất của cách làm trắng răng chỉ có tác dụng loại bỏ các sắc tố gây màu bên ngoài trong khi nguyên nhân xỉn màu nằm sâu trong cấu trúc răng. Khi đó, cách làm đẹp răng duy nhất và hiệu quả nhất để che đi khuyết điểm này là bọc răng sứ.

Tẩy trắng răng có cho hiệu quả tốt hay không cũng phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn để tẩy trắng răng là gì. Hiện nay, cũng có khá nhiều cách làm trắng răng mà bạn có thể áp dụng, tuy nhiên nếu muốn làm trắng răng sáng bóng nhanh chóng mà hoàn toàn không hại đến men răng thì cách duy nhất là bạn nên sử dụng tẩy trắng tại phòng nha WhiteMax.

Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên hay sử dụng miếng dán trắng răng, bút tẩy trắng…thường chỉ áp dụng đối với những răng bị xỉn màu nhẹ do thực phẩm nhưng hiệu quả tẩy trắng cũng không thể đạt được như ý. Ngoài ra, việc sử dụng các cách làm trắng này có thể tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ rủi ro khi chất lượng thuốc tẩy trắng không được đảm bảo, nồng độ thuốc vượt mức cho phép cũng như có thể dính thuốc gây bỏng môi và nướu.

Cách làm đẹp răng an toàn với công nghệ WhiteMaxHiệu quả tẩy trắng răng với WhiteMax

Chỉ với WhiteMax bạn mới có thể sở hữu hàm răng sáng đẹp nhất và an toàn. Hiệu quả của công nghệ đã được kiểm định bởi Hiệp hội nha khoa Pháp ADF với nhiều ca thực tế nên bạn có thể yên tâm.

+ Công nghệ mới sử dụng ánh sáng laser tác dụng hoạt hóa vào thuốc tẩy trắng một cách sâu rộng, ngay cả với những sắc tố gây màu nằm sâu trong cấu trúc răng. Giúp cho răng sáng bóng hoàn toàn chỉ sau 1h đồng hồ ngồi ghế tẩy trắng.

+ Thuốc tẩy trắng được kiểm soát trong ngưỡng an toàn, hoàn toàn không có tác động có hại đến cấu trúc răng, do đó sau khi tẩy trắng bạn không cảm thấy ê buốt như cách làm trắng răng thông thường. Điều này đã được Liên đoàn nha khoa Quốc tế FDI kiểm chứng chất lượng.

+ Độ bền màu có thể lên tới 5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn có chế độ ăn uống hợp lý cùng với việc vệ sinh răng miệng đúng cách.

Thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ WhiteMax, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả tẩy trắng, cho dù bạn sở hữu hàm răng xỉn màu nặng thì WhiteMax vẫn phát huy được tối đa hiệu quả tẩy trắng. Hàng ngàn ca làm trắng răng mỗi năm với công nghệ mới tại nha khoa Paris là minh chứng cho sự ưu việt của công nghệ này.

Bất kỳ thắc mắc nào của bạn liên quan đến cách làm đẹp răng bằng tẩy trắng WhiteMax thì hãy liên hệ ngay đến nha khoa Paris để được các chuyên gia nha khoa hàng đầu  tư vấn một cách chi tiết và cụ thể nhất nhé ! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !

XEM THÊM

Nguồn : http://taytrangrang.info/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách làm đẹp răng với phương pháp tẩy trắng răng trong Tư vấn tẩy trắng răng


X