Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách làm trắng răng đơn giản và nhanh nhất

0 comment June 9, 2015

Để làm trắng răng, bạn có thể lựa chọn một trong số những cách sau: Thực phẩm, máng tẩy, bút tẩy, miếng dán trắng răng và công nghệ hiện đại WhiteMax. Tuy nhiên, đâu mới là cách làm trắng răng đơn giản và nhanh nhất đáp ứng đúng được yêu cầu của bạn? Hãy theo dõi những phân tích cụ thể sau đây nhé!

 

1. Thực phẩm có phải là cách làm trắng răng đơn giản và nhanh nhất không?

Thực phẩm liệu có phải là cách làm trắng răng đơn giản và nhanh nhất? Dùng thực phẩm không làm bạn thấy đau và ê buốt gì nên có thể xem như là cách làm trắng răng thân thiện với cơ thể. Nhưng bạn đừng quên chính thực phẩm là nguyên nhân căn bản nhất khiến cho hàm răng của chúng ta xỉn đen và vàng ố đi từng ngày, sau mỗi bữa ăn. Cho nên thực phẩm không thực sự an toàn đối với răng.

2. Bút tẩy, miếng dán trắng răng có phải là cách làm trắng răng đơn giản và nhanh nhất?

Bút tẩy và miếng dán trắng răng khá phổ biến trên thị trường và bạn có thể mua được không mấy khó khăn. Nhưng nó có phải là cách làm trắng răng đơn giản và nhanh nhất không?

Cách thực hiện tẩy trắng bằng các sản phẩm này đúng là đơn giản nhưng vẫn cần nhiều thời gian để sử dụng mới cho hiệu quả như ý được.

Chưa kể đến việc các sản phẩm này có những nguy cơ khá cao có thể làm ảnh hưởng đến nướu và mô mềm do thuốc tẩy từ bút và miếng dán có thể dây ra ngoài cũng như bạn hoàn toàn dễ mua phải những sản phẩm chưa được kiểm chứng an toàn.

3. Máng tẩy có là cách làm trắng răng đơn giản và nhanh nhất?

Tác dụng của máng tẩy trắng răng cũng tương tự như dùng miếng dán. Nguy cơ của nó cũng tương tự như vậy nếu không được thiết kế vừa vặn với khuôn răng. Khi đó, thuốc cũng bị dính lên nướu và môi, má gây rát buốt, sưng đỏ mô mềm. Do đó, để máng tẩy trở thành cách làm trắng răng đơn giản và nhanh nhất nên thực hiện tại các phòng nha để được thiết kế máng vừa khít.

Cách làm trắng răng đơn giản và nhanh nhất 4Bút tẩy cũng không phải là cách tẩy trắng răng nhanh nhất

 

4. WhiteMax – cách làm trắng răng đơn giản và nhanh nhất

WhiteMax là công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới do các chuyên gia thuộc nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với những ưu điểm vô cùng nổi bật, bao gồm:

– Giúp tẩy sáng răng, cho răng trắng đều và rất bền màu

– Công nghệ sử dung laser er nha khoa để kích hoạt thuốc tẩy trắng, không sinh nhiệt nên rất an toàn đối với răng và mô nướu. Hơn nữa, thuốc tẩy trắng có nguồn gốc tự nhiên, được kiểm soát ở nồng độ an toàn và được bầu chọn là sản phẩm nha khoa 5 sao.

– Nhờ thành phần fluor có trong thuốc tẩy trắng và ánh sáng laser er mà men răng được bồi tụ thêm nên chắc khỏe hơn sau tẩy trắng răng

– Sau tẩy trắng, màu răng duy trì được nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Cách làm trắng răng đơn giản và nhanh nhất 2Quy trình tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả nhanh nhất WhiteMax

Với những ưu điểm này, WhiteMax không chỉ là cách làm trắng răng đơn giản và nhanh nhất mà còn rất hiệu quả an toàn và dài lâu.

WhiteMax hiện chỉ được Forsyth tin tưởng chuyên giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt trên nhiều phương diện. Công nghệ được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ Hoa Kỳ khuyên dùng và đã chứng nhận là tốt cho người thẩm mỹ răng.

Bởi vậy bạn có thể yên tâm khi tẩy trắng răng bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại này. Để được tư vấn tốt hơn, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Hoàn Mỹ theo hotline 0943 776699, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách làm trắng răng đơn giản và nhanh nhất trong Tin tức tẩy trắng răng


X