Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách làm trắng răng do hút thuốc lá hiệu quả nhất

April 23, 2017

Hút thuốc lá không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn làm cho răng bạn bị xỉn màu nhanh chóng. Màu răng do thuốc lá không thể hết bằng cách đánh răng và thường rất khó điều trị bằng biện pháp thông thường. Sau đây, Nha khoa Paris xin giới thiệu đến bạn cách làm trắng răng do hút thuốc lá hiệu quả nhất để bạn tham khảo.

1. Cách làm trắng răng do hút thuốc lá bằng việc chăm sóc răng miệng

Muốn biết cách làm trắng răng do hút thuốc lá hiệu quả nhất cần biết lý do tại sao màu răng lại xỉn đi nghiêm trọng như vậy sau nhiều năm hút thuốc lá.

Khi hút thuốc nhiều năm, nhựa thuốc sẽ kết hợp với lớp màng mỏng luôn có trên bề mặt men răng và khiến cho răng trở nên vàng ố, xỉn đen rất mất thẩm mỹ.

Cách làm trắng răng do hút thuốc lá hiệu quả nhất 1

Hàm răng xỉn đen, vàng ố do hút thuốc lá

Vì thế, cách trước tiên giữ gìn màu cho răng là phải đảm  bảo vệ sinh răng miệng hàng ngày thật tốt, chải răng, súc miệng làm sạch các mảng bám mỏng trên răng. Bằng cách này, chúng ta có thể ngăn cản sự kết hợp của khói thuốc và nhựa thuốc lá với màng bám trên răng.

Do đó, chăm sóc và vệ sinh răng hàng ngày tuy không phải là cách làm trắng răng nhưng có thể giúp giữ gìn màu răng vốn có không bị xỉn đi theo thời gian.

>>> Tham khảo thêm: Một số cách làm trắng răng tự nhiên ngay tại nhà rất hữu ích mà bạn nên thử.

2. Cách tẩy vết ố thuốc lá trên răng bằng kỹ thuật hiện đại

Cách tẩy vết ố thuốc lá trên răng hiệu quả nhất cần phải trải qua tẩy trắng. Bởi vì, khi màu răng đã xỉn vàng thì chải răng theo cách thông thường sẽ không mang lại hiệu quả. Chỉ tẩy trắng mới tạo ra được giá trị vượt trội này.

Trước khi tẩy trắng, răng sẽ được cạo vôi răng, làm sạch bề mặt răng bằng các biện pháp siêu âm, hoặc thổi cát. Khi răng đã hoàn toàn sạch sẽ, răng sẽ được tẩy trắng.

Nếu mức độ xỉn màu nhẹ thì có thể chỉ cần ngậm máng tẩy tại nhà. Nhưng nếu mức độ xỉn màu lớn, khó tẩy màu thì có thể phải dùng đến công nghệ hiên đại Laser Whitening mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Cách làm trắng răng do hút thuốc lá hiệu quả nhất 2

Làm trắng răng do hút thuốc lá hiệu quả nhất bằng công nghệ Laser Whitening

Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này giúp tẩy sạch các mảng bám xỉn màu trên men răng, sử dụng laser nha khoa thế hệ mới hoạt hóa thuốc tẩy trắng đi sâu vào trong men răng để làm trắng sâu và triệt để từ trong ra ngoài. Hàm răng sẽ trắng sáng trông thấy và rất đều màu. Kết quả tẩy trắng được duy trì dài lâu hơn so với khi sử dụng các kỹ thuật tẩy trắng thông thường.

Thuốc tẩy trắng mà công nghệ sử dụng đã được kiểm định và công nhận là an toàn đối với răng miệng, không gây ra bất cứ kích ứng nào.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng được cách tẩy vết ố thuốc lá trên răng theo tiêu chuẩn thẩm mỹ răng Quốc tế ngay tại Nha khoa Paris.

Cách làm trắng răng do hút thuốc lá hiệu quả nhất 3

KH thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Để được tư vấn thêm những thắc mắc liên quan về cách làm trắng răng khi hút thuốc lá hiệu quả nhất, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi vào form bên dưới các bác sỹ nha khoa thẩm mỹ giỏi luôn sẵn lòng tư vấn tốt nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Cách làm trắng răng do hút thuốc lá hiệu quả nhất trong Tin tức tẩy trắng răng


X