Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tìm hiểu các cách chữa răng ố vàng hiệu quả nhất hiện nay?

0 comment March 10, 2015

WhiteMax là công nghệ tẩy trắng được ưa chuộng nhất Hoa Kỳ do người tiêu dùng bình chọn. Đây được đánh giá là cách chữa răng ố vàng hiệu quả hàng đầu hiện nay với những ưu điểm vượt trội. Một trong những đặc trưng nổi bật của công nghệ WhiteMax chính là liệu trình đơn giản nhanh chóng – an toàn- duy trì hiệu quả lâu dài.

Liệu trình cách chữa răng ố vàng, cho hiệu quả tức thì

Liệu trình tẩy trắng răng với công nghệ WhiteMax chủ yếu sử dụng tác động của ánh sáng của đèn laser lên thuốc tẩy trắng để làm mất đi các sắc tố màu trên răng.

Tìm hiểu các cách chữa răng ố vàng hiệu quả nhất hiện nay?1

Các phương pháp tẩy trắng tự nhiên thường không mang lại kết quả cao

Bước đầu tiên bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng, vệ sinh răng miệng, nếu như phát hiện các bệnh lý răng miệng thì bệnh nhân cần được điều trị triệt để trước khi tiến cách chữa răng ố vàng. Tiếp theo, cả bệnh nhân và bác sĩ đều được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc bắn vào. Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ banh miệng thích hợp, nướu được bảo vệ bằng môt vật liệu nha khoa đặc biệt để không bị dính thuốc.

Sau khi môi nướu được đeo các dụng cụ bảo hộ và răng được bôi thuốc tẩy trắng, ánh sáng đèn laser sẽ được chiếu để kích hoạt tác dụng của thuốc tẩy trắng. Bạn chỉ cần ngồi ghế tẩy trắng trong vòng 10 phút, độ trắng sáng của răng đã tăng gấp 10 độ so với màu răng cũ trên thang đo độ trắng. Kết thúc quá trình trị liệu bằng năng lượng sóng laser dạng chùm, phần thuốc còn trên răng sẽ được làm sạch. Chỉ trong 1h đồng hồ, bạn hoàn toàn có thể tự tin với hàm răng sáng bóng không tỳ vết với công nghệ hiện đại nhất Hoa Kỳ.

Tìm hiểu các cách chữa răng ố vàng hiệu quả nhất hiện nay? 2

Cho hiệu quả tẩy trắng ngay tức thì

An toàn với sức khỏe

Được Tổ chức Y tế thế giới và Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA chứng nhận là “Sản phẩm Nha khoa 5 sao”, WhiteMax được đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu, hoàn toàn không gây nên bất kỳ kích ứng hay tác dụng phụ nào đối với sức khỏe.

WhiteMax cũng sử dụng thuốc tẩy trắng chứa fluor dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng, làm cho nướu trở nên săn chắc.

Duy trì hiệu quả lâu bền

Được đánh giá cao không chỉ bởi hiệu quả ngay lập tức mà WhiteMax còn chứng tỏ được ưu điểm vượt trội với việc duy trì hiệu quả lâu bền từ 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa mà không bị nhiễm màu trở lại nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Tìm hiểu các cách chữa răng ố vàng hiệu quả nhất hiện nay? 3

WhiteMax mang đến hiệu quả lâu dài

WhiteMax hiện đã có mặt tại Nha khoa Hoàn Mỹ với sự chuyển giao trực tiếp của Bệnh viện răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ. Với mỗi bệnh nhân, các nha sỹ Hoàn Mỹ sẽ có liệu trình điều trị cụ thể, tất cả thời gian và nồng độ thuốc cũng sẽ được căn chỉnh sao cho đạt được kết quả tối ưu nhất. Thông thường một liệu trình tẩy trắng tại phòng khám diễn ra từ 45 phút đến 1h đồng hồ với thời gian chiếu đèn laser khoảng 30 phút. Nếu như hàm răng xỉn màu quá mức thì cần kết hợp thực hiện tại phòng khám cũng như dùng máng tẩy tại nhà trong khoảng 1 tuần để đạt được kết quả tối ưu nhất.

Bài viết trên đây đã giúp bạn biết thêm về cách chữa răng ố vàng. Tại nha khoa Hoàn Mỹ luôn sẵn lòng hỗ trợ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn, do đó nếu có bất kỳ băn khoăn nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể nhất.

Địa chỉ: số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0943 776699 – 0462 929977

Bài viết hữu ích:

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tìm hiểu các cách chữa răng ố vàng hiệu quả nhất hiện nay? trong Tin tức tẩy trắng răng


X