Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách nào tẩy trắng răng vàng nhanh nhất?

0 comment June 19, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Hàm răng của em bị vàng, mức độ càng ngày càng đậm hơn làm em rất tự ti, cười nói không được tự nhiên. Mong bác sỹ tư vấn giúp em có cách nào tẩy trắng răng vàng thật nhanh chóng không, dùng thực phẩm hay là miếng dán trắng răng ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Trâm Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Trâm Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:” Cách nào tẩy trắng răng vàng nhanh nhất? ” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách nào tẩy trắng răng vàng nhanh nhấtRăng vàng sạm màu được tẩy trắng bằng công nghệ WhiteMax hiện đại

Muốn tẩy trắng răng vàng nhanh nhất không thể dùng miếng dán trắng răng, thực phẩm tự nhiên càng không thể tạo ra được hiệu quả như thế.

Miếng dán trắng răng là sản phẩm tẩy trắng khá thô sơ, chỉ có thể tẩy trắng được bề mặt rất mỏng ở bên ngoài của men răng. Quá trình đổi màu từ vàng sang trắng của men răng cũng phải cần tới nhiều lần mang miếng dán. Thường thì một liệu trình dùng miếng dán có thể kéo dài 20 ngày tùy từng sản phẩm bạn sử dụng.

Dùng thực phẩm để làm răng từ vàng chuyển sáng trắng lại càng khó và lâu dài hơn. Nếu có, tác dụng cũng sẽ rất thấp.

Hiệu quả thấp, thời gian lâu và chưa kể là các sản phẩm này còn tiềm chứa khá nhiều nguy cơ gây hại cho răng và nướu. Các trường hợp răng vàng hơn sau dùng thực phẩm và bị đau rát nướu sau dùng miếng dán là không hiếm gặp. Vì thể miếng dán và thực phẩm không phải là biện pháp tẩy trắng răng vàng nhanh nhất.

Vậy đâu là cách tẩy trắng răng vàng nhanh nhất?

Cách nhanh nhất và an toàn nhất, đảm bảo trắng đẹp nhất là tẩy trắng răng bằng WhiteMax. Công nghệ do các chuyên gia thẩm mỹ nha khoa hàng đầu Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế, mang đến giá trị tẩy trắng cao nhất hiện nay.

Sau ứng dụng WhiteMax, hàm răng sẽ trắng sáng gấp 8 lần, màu sắc đều trên răng và giữa các răng. Độ trắng sáng của răng rất bền theo thời gian. Hơn nữa, răng còn có khả năng chống bám cao hơn giúp bảo vệ màu răng tốt hơn.

Thuốc tẩy trắng được kiểm soát ở nồng độ an toàn và đã được kiểm chứng là không gây ra kích ứng nào cho răng.

Khác hẳn với miếng dán, công nghệ WhiteMax có diễn ra quá trình hoạt hóa thuốc tẩy bằng laser nha khoa thế hệ mới nên có thể đi sâu vào trong men răng để làm trắng răng triệt để trên toàn bộ thể tích men răng thật.

Thực tế ứng dụng công nghệ tại Hoàn Mỹ sau khi được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền đang kiểm chứng cụ thể những giá trị vượt trội này của WhiteMax.

Bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin sau đây để được tư vấn tốt hơn về cách tẩy trắng răng vàng nhanh nhất bằng công nghệ hiện đại WhiteMax. Các bác sỹ luôn sẵn lòng hồi đáp tận tình mọi thắc mắc của bạn bất kể khi nào. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách nào tẩy trắng răng vàng nhanh nhất? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X