HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách tẩy trắng răng hiệu quả – an toàn chỉ 1 lần duy nhất

December 4, 2015

Thay vì tốn quá nhiều công sức cho thực phẩm hay miếng dán thì hãy cân nhắc đến cách tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn hơn cho răng. Đặc biệt, có thể tối ưu hoàn toàn thời gian điều trị thẩm mỹ trắng răng chỉ trong 1 lần duy nhất, mà hiệu quả trắng sáng duy trì được nhiều năm sau đó.

 

1. Cách tẩy trắng răng hiệu quả chỉ trong 1 lần tẩy

Nếu đã từng sử dụng qua thực phẩm hay là miếng dán làm trắng răng, bút tẩy trắng răng, bạn sẽ thấy sự phiền phức và mất kiểm soát như thế nào khi tẩy trắng. Nan giải nhất là ở thời gian cho hiệu quả cụ thể. Phải chờ đợi trọng nhiều ngày mới nhận thấy sự chuyển biến ở màu răng. Nhưng không phải sự chuyển biến nào cũng đem đến cho người tẩy sự hài lòng.

Cách tẩy trắng răng hiệu quả - an toàn chỉ 1 lần duy nhất3Dùng thực phẩm tự nhiên tẩy trắng sẽ rất khó kiểm soát được những phản ưng ngoài mong muốn

Bởi vậy, sự xuất hiện của một cách tẩy trắng răng hiệu quả có thể tạo ra giá trị trắng sáng tức thì thực sự là một bước cài tiến quan trọng vì sự tiện ích cho người thẩm mỹ răng, có thể tạo ra hiệu quả chỉ trong 1 lần tẩy duy nhất. Đó chính là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại WhiteMax do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế và ứng dụng thành công.

2. Ưu điểm của cách tẩy trắng răng hiệu quả

Cách tẩy trắng răng hiệu quả WhiteMax ưu việt ở chỗ đã sử dụng bước sóng laser nha khoa vào quy trình hoạt hóa thuốc tẩy nên đã tạo ra giá trị thẩm mỹ hoàn toàn khác biệt so với tất cả các cách tẩy trắng răng khác có trước đó.

Cách tẩy trắng răng hiệu quả - an toàn chỉ 1 lần duy nhất 2Công nghệ tẩy trắng răng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ chỉ cần một lần thực hiện

check-mark-11-xxl Răng trắng triệt để:

Công nghệ sóng laser giúp đưa thuốc đi sâu vào trong men răng, bao phủ được toàn bộ thể tích men, tạo ra hiệu quả trắng sâu và triệt để nhất. Răng không chỉ trắng ở bề mặt nên trong rất tự nhiên.

check-mark-11-xxl Trắng khỏe, tự nhiên và bền màu:

Mặt răng được bổ sung fluor tái khoáng men răng nên trông sẽ bóng và có khả năng chống bám tốt hơn, khỏe hơn. Nhờ vậy, màu răng duy trì được dài lâu, khó bị tấn công trở lại bởi các phân tử gây đổi màu răng hay từ các acid.

check-mark-11-xxl  An toàn cao:

WhiteMax chỉ dùng thuốc tẩy trắng răng ở ngưỡng an toàn nên không gây kích ứng cho răng. Bước sóng laser không sinh nhiệt mà chỉ làm tăng tốc độ di chuyển cho các phân tử tẩy màu trong thuốc để hoạt hóa nhanh và tạo ra phản ứng tẩy hiệu quả nhất. Bởi vậy, người tẩy trắng có thể trải qua thẩm mỹ răng một cách dễ chịu và thoải mái nhất, không đau buốt ngay cả trong khi chiếu sáng, hoàn toàn không cần vô cảm răng.

check-mark-11-xxl  Hiệu quả chỉ trong 1 lần tẩy:

Đây là ưu điểm được người thẩm mỹ răng đánh giá cao vì có thể tạo ra sự thay đổi hoàn toàn chỉ trong 1 lần tẩy duy nhất. Vì thế, cách tẩy trắng răng hiệu quả WhiteMax có thể tiết kiệm được tối đa thời gian đi lại thăm khám và thời gian nằm trên ghế chờ đợi cho khách hàng khi sử dụng.

Cách tẩy trắng răng hiệu quả - an toàn chỉ 1 lần duy nhất 1Hiệu quả tẩy trắng nhờ công nghẹ WhiteMax hiện đại

Công nghệ đã tẩy trắng răng với hiệu quả thực tế cho hàng ngàn khách hàng tại Nha khoa Paris và được khách hàng yêu thích, tin tưởng. Do đó, bạn có thể yên tâm khi ứng dụng công nghệ này để thẩm mỹ lại màu răng, giúp hàm răng trắng sáng tự tin hơn.

Nếu cần được tư vấn các thắc mắc liên quan đến cách tẩy trắng răng hiệu quả triệt để chỉ trong 1 lần tẩy này, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ hồi đáp tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách tẩy trắng răng hiệu quả – an toàn chỉ 1 lần duy nhất trong Tin tức tẩy trắng răng


X