HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách tẩy trắng răng nào được lâu nhất?

September 20, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn tẩy trắng răng nhưng phải có hiệu quả được nhiều năm. Nhiều người mách là mua miếng dán gì đấy dùng ở nhà cũng được nhưng em không yên tâm lắm, sợ nhanh xỉn màu trở lại và không biết loại nào tốt để dùng. Mong bác sỹ tư vấn giúp em cách tẩy trắng răng nào được lâu nhất ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Huỳnh Diễm Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Diễm Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cách tẩy trắng răng nào được lâu nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách tẩy trắng răng nào được lâu nhất 4Hiệu quả tẩy trắng răng vượt trội bằng công nghệ hiện đại tại Nha khoa Paris

Có nhiều cách để tẩy trắng răng nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả, an toàn và được dài lâu. Do đó, việc bạn băn khoăn trong vấn đề lựa chọn giải pháp tẩy trắng răng cũng rất dễ hiểu.

Miếng dán trắng răng hay bút tẩy trắng,… đều là những sản phẩm có thể dùng để cải thiện màu răng. Tuy nhiên, do có nhiều dòng sản phẩm khó lựa chọn, hơn nữa độ an toàn không có gì đảm bảo, lại mất nhiều lần thực hiện nên thường khiến cho người tẩy trắng e ngại.

Hơn nữa, việc dùng các sản phẩm tẩy trắng này cũng chỉ có thể làm trắng ở bề mặt men răng. Trong khi hàm răng trắng bền vững nhất phải làm trắng được toàn bộ thể tích của lớp men. Đó cũng chính là căn cứ để chúng ta có thể xác định được cách tẩy trắng răng nào được lâu nhất và đẹp nhất.

Cách tẩy trắng răng nào được lâu nhất?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax vẫn là giải pháp tốt nhất có thể đảm bảo được tất cả những yêu cầu cần thiết nhất của một ca tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và duy trì lâu dài.

Khác với các kỹ thuật thông thường, WhiteMax ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng ở bề mặt men răng và đưa sâu vào trong men răng. Các phân từ thuốc này được gia tăng tốc độ nên thâm nhập sâu, bao phủ toàn bộ men răng để làm trắng đều và triệt để. Đặc biệt, các phân tử gây đổi màu răng bị phân chia và tách ra khỏi men răng nên cho hiệu quả trắng lâu dài, màu đẹp tự nhiên không có lẫn đốm vàng đen ẩn bên dưới.

Công nghệ do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã kiểm định khắt khe về mọi mặt.

Công nghệ hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Trung tâm và được khách hàng đánh giá rất cao vì chỉ cần tẩy 1 lần có thể trắng tới hơn 5 năm, không phải năm lâu trên ghế và quy trình tẩy trắng răng đem lại cảm giác khi tẩy trắng rất thoải mái, nhẹ nhàng không ê buốt.

Để được tư vấn cặn kẽ hơn về công nghệ này cũng như là về vấn đề cách tẩy trắng răng nào được lâu nhất, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách tẩy trắng răng nào được lâu nhất? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X