HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách tẩy trắng răng nhanh nhất hiện nay tại nha khoa Paris

September 14, 2016

Tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax là cách tẩy trắng răng nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nó đem lại hiệu quả tối ưu cho những trường hợp răng ố vàng, xỉn đen, biến màu. Đây từng được coi là công nghệ tẩy trắng răng số 1 thế giới được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Cách tẩy trắng răng nhanh nhất hiện nay tại nha khoa Paris 1

Cách tẩy trắng răng nhanh nhất bằng công nghệ WhiteMax

Tai IDM - Internet Download Manager 03 Trường hợp áp dụng

Công nghệ WhiteMax sử dụng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động nhiệt hóa thuốc giúp tẩy răng trắng sáng. Dưới tác động nhiệt của ánh sáng Laser giúp đẩy nhanh quá trình phản ứng hóa học của thuốc tẩy trắng. Đây là cách tẩy trắng răng nhanh nhất trong khoảng 40 – 50 phút, làm rút ngắn thời gian tẩy trắng thông thường.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax áp dụng trong những trường hợp:

♦ Răng ố vàng, xỉn màu mặt ngoài do mảng bám thực phẩm

♦ Răng bị nhiễm màu kháng sinh Tetracyline, nhiễm Fluor.

♦ Tất cả những trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn

Tai IDM - Internet Download Manager 03 Ưu điểm của công nghệ tẩy răng WhiteMax

– Tính thẩm mỹ cao: Với cơ chế sử dụng ánh sáng xanh laser nhằm kích hoạt các phân tử thuốc tẩy, từ đó giúp thuốc đi sâu và phủ khắp men răng. Bạn sẽ có màu răng trắng đều, trắng sâu, đạt độ bóng cao với cấp độ màu như răng thật nên rất tự nhiên, thẩm mỹ.

– Hiệu quả nhanh chóng và lâu dài: Đây được coi là cách tẩy trắng răng nhanh nhất vì Laser phát huy tác dụng gần như ngay lập tức. Chỉ sao 60 phút, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ tới 8 độ trên dải màu.

Cách làm trắng răng hiệu quả bằng laser giúp duy trì hiệu quả trắng sáng lên tới 5 năm. Sau khi tẩy trắng, răng có độ bóng cao nên chống bám tốt, tránh được sự xâm nhập của các phân tử gây đổi màu răng từ bên ngoài một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, tính năng tẩy trắng tạo ra hoàn toàn triệt để và vượt trội. Nhờ thế, răng rất bền màu, có thể duy trì độ sáng bóng được trong nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

– An toàn tuyệt đối: Thuốc tẩy răng được sử dụng ở ngưỡng an toàn, không gây dị ứng hoặc biến chứng nào. Bên cạnh đó, bước sóng laser hoàn toàn không sinh nhiệt và gây ra các phản ứng có hại nên rất an toàn với răng và mô mềm.

Trong quá trình tẩy trắng, các yêu cầu cách ly và bảo vệ môi, nướu được thực hiện rất nghiêm ngặt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Cách tẩy trắng răng nhanh nhất hiện nay tại nha khoa Paris 2

KH thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa Paris *Tùy theo tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau*

Tai IDM - Internet Download Manager 03 Cách tẩy trắng răng nhanh nhất bằng LaserWhitening tại Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, tẩy trắng răng bằng WhiteMax được thực hiện với quy trình nhanh gọn, nhẹ nhàng và rất dễ chịu qua 4 bước:

icon_qt11 Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát để nắm được tình trạng chung của răng miệng, sau đó đưa ra phác đồ điều trị.

icon_qt21 Vệ sinh và cách ly môi, nướu bằng đế cao su, bôi hoạt chất có tính năng bảo vệ cao.

icon_qt31 Đưa thuốc tẩy trắng lên răng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng.

icon_qt41 Chiếu laser hoạt hóa phân tử màu, giúp răng trắng sáng từ cấu trúc bên trong thân răng ra bề ngoài mặt răng trong thời gian 20 phút.

Cách tẩy trắng răng nhanh nhất hiện nay tại nha khoa Paris 3

Quy trình tẩy trắng răng bằng WhiteMax tại Nha khoa Paris

Với những ưu điểm và các đặc tính nổi bật, hạn chế những khuyết điểm khó sửa chữa của các phương pháp thông thường, cách tẩy trắng răng nhanh nhất bằng LaserWhitening được các nha sỹ Paris khẳng định là hoàn toàn không có hại gì đến cơ thể con người.

Mọi thắc mắc về cách tẩy trắng răng nhanh nhất bằng công nghệ WhiteMax, bạn hãy liên hệ đến Nha khoa Paris theo số điện thoại 19006900 để được giải đáp cụ thể nhất.

Nguồn : http://taytrangrang.info/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách tẩy trắng răng nhanh nhất hiện nay tại nha khoa Paris trong Tin tức tẩy trắng răng


X