Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách tẩy trắng răng vàng tại nhà có thực sự hiệu quả?

September 26, 2016

Hiện nay, có rất nhiều người áp dụng những cách tẩy trắng răng vàng ngay tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên. Đây là những cách khá tiết kiệm và an toàn, không mất thời gian đến nha khoa. Tuy nhiên, tẩy trắng răng như vậy có thực sự đem lại hiệu quả như nhiều người mong muốn không ? 

Cách tẩy trắng răng vàng tại nhà có hiệu quả không? 1

Cách tẩy trắng răng vàng tại nhà liệu có thực sự hiệu quả

1. Cách tẩy trắng răng vàng tại nhà

Răng bị ố vàng là do chế độ ăn uống, hút thuốc lá, vệ sinh răng miệng kém hoặc do yếu tố bệnh lý và di truyền.

Khi nhận thấy hàm răng của mình có màu vàng, nhiều người đã áp dụng các cách tẩy trắng răng vàng ngay tại nhà bằng các nguyên liệu đơn giản như chanh, vỏ chuối, baking soda, dâu tây, dấm, dầu dừa… Thậm chí một số nguyên liệu như bánh mì nướng hoặc phomat cũng được khá nhiều người áp dụng.

Những nguyên liệu này rất dễ kiếm và cách thực hiện cũng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ ra vài phút mỗi ngày để thực hiện các biện pháp như đánh răng bằng baking soda, ngậm dầu dừa hay chà răng bằng vỏ chuối… là có thể yên tâm răng mình đang trắng lên.

Cách tẩy trắng răng vàng tại nhà có hiệu quả không?

Cách tẩy trắng răng vàng tại nhà không thể áp dụng trong trường hợp răng vàng từ bên trong

Thực ra, những cách tẩy trắng răng tại nhà này chỉ có thể áp dụng trong những trường hợp răng bị ố vàng bên ngoài và phải thực hiện đều đặn trong một thời gian dài mới có thể nhìn thấy hiệu quả. Một số cách còn thể gây hại cho men răng và gây các bệnh răng miệng nếu thực hiện không đúng cách.

Ngoài các cách tự nhiên, một số người còn áp dụng cách tẩy trắng răng vàng tại nhà bằng thuốc tẩy răng. Tuy nhiên, việc sử dụng sao cho an toàn, không làm ảnh hưởng đến nướu và tổ chức quanh răng thì không phải ai cũng biết.

Hầu hết mọi người đều chọn cách mua thuốc tẩy răng ngoài các hiệu thuốc hay mua online mà không có sự tư vấn của bác sĩ cũng như không hiểu rõ về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Bất kì loại thuốc tẩy răng nào cũng đều chỉ mang tính tương đối, hiệu quả còn phụ thuộc vào men răng, sựa khoáng hóa và độ tuổi răng của mỗi người.

Cách tẩy trắng răng vàng tại nhà có hiệu quả không? 3

Hãy cẩn trọng khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Nếu thường xuyên sử dụng thuốc tẩy trắng răng có tính mài mòn cao sẽ làm cho lớp men răng bị mòn và lâu dần răng sẽ bị vàng vĩnh viễn.

2. Cách tẩy trắng răng vàng tại Nha khoa Paris

Hiện nay, Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ WhiteMax vào tẩy trắng răng cho khách hàng. Cách tẩy trắng răng vàng bằng công nghệ hiện đại là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng vì những ưu điểm sau:

care-icon Quy trình tẩy trắng răng diễn ra chỉ trong vòng 1h, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện ít nhất 8 độ, mang lại cho khách hàng hàm răng trắng sáng vượt trội.

care-icon Áp dụng được cho những trường hợp răng ố vàng từ bên trong, răng nhiễm màu kháng sinh…

care-icon An toàn tuyệt đối với thuốc tẩy trắng có nồng độ được điều chỉnh phù hợp cho từng khách hàng, không gây dị ứng và biến chứng đối với cơ thể.

care-icon Hiệu quả trắng duy trì dài lâu từ 3 – 5 năm. Thời gian trắng sáng có thể lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc răng tốt.

care-icon Song song với phản ứng tẩy, WhiteMax còn hỗ trợ tái khoáng men răng, giúp răng tự bù men tốt hơn, đồng thời săn chắc mô nướu nên  hoàn toàn không ảnh hưởng đến men răng, không gây nên cảm giác ê buốt khó chịu.

Cách tẩy trắng răng vàng tại nhà có hiệu quả không? 4

KH thực hiện tẩy trắng răng bằng WhiteMax tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Trong trường hợp răng ố vàng, tốt nhất bạn nên đến nha sĩ để được thăm khám trực tiếp, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho bạn. Nếu thực hiện cách tẩy trắng răng vàng bằng thuốc tẩy, cần có sự hướng của bác sĩ nha khoa về thời gian và nồng độ thuốc cho phép, tránh tự ý sử dụng sẽ gây nhưng hậu quả không tốt cho răng.

Nếu còn băn khoăn về cách tẩy trắng răng vàng bằng công nghệ WhiteMax, hãy liên hệ đến Nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 để được tư vấn cụ thể.

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Bạn đang xem: Cách tẩy trắng răng vàng tại nhà có thực sự hiệu quả? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X