Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách trị bệnh răng vàng hiệu quả nhất

0 comment September 13, 2015

Răng bị vàng ố theo thời gian gần như là điều hiển nhiên. Đó là sự biến đổi của men răng dưới nhiều các tác động và có thể bị vàng toàn bộ bảo gồm cả lớp men bên trong. Muốn có cách trị bệnh răng vàng hiệu quả cần tác động tới căn nguyên gây vàng răng và có thể tẩy trắng triệt để cả trong và ngoài men răng.

 

1. Bản chất của bệnh răng vàng

Răng vàng là hiện tượng men răng bị xỉn màu khi bị các tác động từ axit và các phân tử gây đổi màu răng. Muốn có cách trị bệnh răng vàng cần tác động vào đúng nguyên nhân dẫn đến răng vàng.

Tuy nhiên, những tác động này có trong thực phẩm và luôn ở trong miệng nên gần như chúng ta không thể tránh được quá trình xỉn vàng của men răng.

Cách trị bệnh răng vàng hiệu quả nhất 1

Bởi vậy, chữa bệnh vàng răng cũng chính là đánh bật các phân tử gây đổi màu bám trên men răng. Nhưng phân tử này không chỉ bám ở bề mặt men răng và còn thâm nhập sâu vào lớp men răng bên trong. Do đó, cách trị bệnh răng vàng thực sự hiệu quả phải là giải pháp tẩy trắng răng triệt để cả bên ngoài và bên trong men răng trên toàn bộ thân răng.

2. Cách trị bệnh răng vàng triệt để WhiteMax

WhiteMax là công nghệ tẩy trắng răng do các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công dựa trên cơ chế phân tách và đánh bật các phân tử gây đổi màu bám trên men răng dưới tính năng hoạt hóa thuốc của bước sóng laser er nha khoa tân tiến.

Đây là công nghệ duy nhất hiện nay ứng dụng giá trị ưu việt của bước sóng laser để kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng trong thời gian ngắn với vận tốc cực lớn. Vì thế thuốc tẩy trắng có thể đi sâu vào men răng trên diện rộng để làm tan rã các phân tử gây đổi màu răng, đào thải chúng, sau đó bao phù toàn bộ men răng để làm trắng sâu và toàn diện.

Cách trị bệnh răng vàng hiệu quả nhất 2Công nghệ trị bệnh răng vàng hiệu quả nhất hiện nay

Nhờ có ứng dụng sóng laser kích hoạt mà thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong công nghệ chỉ cần ở nồng độ thấp, dưới ngưỡng an toàn đối với răng và mô mềm. Cho nên cách trị bệnh răng vàng này có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho răng miệng trong khi tẩy, không gây ra hiện tượng ê buốt như các loại thuốc tẩy trắng trong các kỹ thuật khác.

Đặc biệt, công nghệ còn tẩy trắng theo quy trình đạt chuẩn đã được ADA Hoa Kỳ công nhận với chế độ tẩy trắng và cách ly môi nướu đảm bảo trong khi tẩy trắng.

Chỉ sau 1 lần tẩy trắng, hàm răng bị vàng xỉn sẽ trắng lên gấp 8 lần so với màu răng cũ, có độ bóng và khả năng chống tái bám cao đối với các tác động từ thực phẩm. Răng còn được tái khoáng hóa tự nhiên và mô nướu trở nên săn chắc hơn. Bởi vậy, WhiteMax là cách trị bệnh răng vàng có thể đem lại hiệu quả 2 trong 1: Trắng sáng và chắc khỏe hơn.

Hiệu quả tẩy trắng này đạt được với hầu hết các trường hợp răng đổi màu như vàng ố, xỉn đen, lốm đốm nây, không đều màu, vàng đen chân răng, loang lổ,…
Công nghệ hiện đã được các chuyên gia Forsyt chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau khi đã thực hiện nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Cách trị bệnh răng vàng hiệu quả nhất 3

Hàng ngàn khách hàng đã được tẩy trắng thành công tại Trung tâm và tỏ ra hài lòng với cách làm răng trắng sáng sau khi tẩy.

Nếu bạn cũng đang khổ sở vì hàm răng vàng ố hay đen xỉn mà muốn tẩy trắng răng bằng cách trị bệnh răng vàng hiệu quả và an toàn, có thể liên hệ về Trung tâm theo số Hotline 0943 776699 các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách trị bệnh răng vàng hiệu quả nhất trong Tin tức tẩy trắng răng


X