HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cạo vôi răng có giúp làm trắng răng không?

February 3, 2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Bác sỹ tư vấn giúp em một vấn đề ạ. Hàm răng của em hiện tại có rất nhiều vôi răng vì từ trước đến giờ em chưa đi lấy vôi răng bao giờ cả và nhân tiện cũng muốn đi tẩy trắng để cho răng sáng bóng hơn. Em nghe nói cạo răng cũng có thể làm cho răng sáng bóng hơn mà không cần đến các phương pháp tẩy trắng khác. Liệu cạo vôi răng có trắng răng không ạ thưa bác sỹ? (Hồng Nhung – Đại Từ, Thái Nguyên).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Nhung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc cạo vôi răng có trắng răng không? của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Cao răng hay còn gọi là vôi răng thực chất là do sự lắng đọng của huyết thanh hoặc những mảnh vụn thức ăn còn sót lại tạo thành mảng bám màu vàng hoặc nâu trên răng hoặc cổ răng. Cao răng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm nướu, viêm quanh răng do các vi khuẩn phát triển trên cao răng gây hại cho răng. Cạo vôi răng chính là cách làm bong các mảng bám trên răng, giúp răng khỏe mạnh hơn. Thông thường, các nha sỹ sẽ sử dụng một dụng cụ siêu âm để cạo vôi răng. Đầu dụng cụ chỉ rung mạnh bởi sóng siêu âm khi áp sát mảng vôi, làm cho vôi rã và rơi ra mà không làm hại men răng. Tuy nhiên, cạo vôi răng không có tác động nào khác tới răng, không sử dụng thuốc, cũng không chiếu ánh sáng laser hay plasma nên không thể tạo ra giá trị giống như tẩy trắng răng được mà kỹ thuật hỗ trợ duy nhất sau khi lấy cao răng là đánh bóng cho răng, giúp cho răng trở nên sáng hơn mà thôi. Muốn có hàm răng sáng bóng, bạn cần đến các phương pháp tẩy trắng chuyên biệt khác.

Cạo vôi răng có giúp làm trắng răng không?

Cạo vôi răng chỉ giúp răng sáng hơn mà thôi

Nha khoa Paris xin giới thiệu cho bạn một  cách làm trắng răng hiệu quả với công nghệ WhiteMax của Hoa Kỹ, đây được coi là công nghệ làm trắng răng tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật. WhiteMax là phương pháp sử dụng ánh sáng đèn laser giúp kích hoạt thuốc tẩy trắng nhằm lấy đi các sắc tố gây màu trên răng, mang tới hàm răng sáng bóng nhất.

WhiteMax sử dụng thuốc tẩy trắng chứa fluor – yếu tố nền tảng hình thành men răng – dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng. Công nghệ mới chỉ giúp làm trắng răng mà không hề tác động đến cấu trúc của răng cũng như không khiến răng bị ê buốt. Chỉ trong vòng 45 phút, cả hai hàm răng của bạn sẽ được tẩy trắng cùng lúc. So với các công nghệ tẩy trắng khác, WhiteMax duy trì hiệu quả bền lâu trong vòng từ 3-5 năm mà không thay đổi màu sắc.

Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời câu hỏi cạo vôi răng có trắng răng không? Mọi thông tin chi tiết về quy trình tẩy trắng cũng như mức chi phí tẩy trắng răng, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris thông qua số điện thoại 0943 776699 hoặc điền vào form câu hỏi dưới đây. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ và giải đáp mọi băn khoăn của bạn một cách chi tiết nhất.

 

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cạo vôi răng có giúp làm trắng răng không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X