HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Câu chuyện về người phụ nữ chữa hôi miệng bằng dầu dừa

April 25, 2017

Chị Nguyễn Thị Thanh (36 tuổi, nhân viên văn phòng – Đống Đa, Hà Nội) đã thành công với cách chữa hôi miệng bằng dầu dừa. Xem hành trình chữa hôi miệng thành công của chị Thanh đã diễn ra như thế nào nhé.

1/ Tâm sự của người trong cuộc

Là một nhân viên văn phòng, tôi ít phải gặp gỡ với những đối tác quan trọng như bên bộ phận kinh doanh. Tuy nhiên, cuộc sống hàng ngày của tôi lại gặp vô vàn rắc rối với chứng bệnh hôi miệng sau khi sinh cháu đầu lòng.

cách chữa hôi miệng bằng dầu dừa-1

Hôi miệng gây cản trở rất nhiều trong giao tiếp

Trước khi biết đến cách chữa hôi miệng bằng dầu dừa, những cuộc nói chuyện với đồng nghiệp hay bạn bè của tôi đều như có một bức tường vô hình ngăn cách. Tôi trở nên ít nói, ngại giao tiếp và gặp gỡ người khác.

Thậm chí, cuộc sống gia đình của tôi cũng bị ảnh hưởng. Chồng tôi có hiểu và thông cảm với căn bệnh khó nói này nhưng tôi biết anh cũng đang dần chán nản với nó. Có những khoảng thời gian tôi rơi vào bế tắc và trầm cảm…

2/ Chị Thanh đã thành công ra sao với cách chữa hôi miệng bằng dầu dừa

Tôi có tham khảo trên mạng, thấy có nhiều cách chữa hôi miệng rất đơn giản nhưng vẫn không tin tưởng lắm về những biện pháp đó.

Một ngày, tôi thấy cách chữa hôi miệng bằng dầu dừa được một chị trên diễn đàn chia sẻ. Sẵn trong tủ có một dầu dừa mới mua để dưỡng da, tôi quyết định làm thử theo công thức chữa hôi miệng.

chữa hôi miệng bằng dầu dừa-2

Cách chữa hôi miệng bằng dầu dừa thực sự đem lại hiệu quả

Mỗi sáng thức dậy, tôi ngậm một ngụm dầu dừa trong miệng và xúc thật kĩ trong khoảng 10 phút. Mùi dầu dừa thơm nhưng vị thì không mấy dễ chịu nên thời gian đầu của tôi gặp rất nhiều khó khăn.

Sau khi xúc miệng dầu dừa, tôi xúc miệng lại thật sạch với nước ấm và chải răng như bình thường. Sau vài ngày quen dần với dầu dừa, tôi tăng thời gian ngậm và xúc miệng lên khoảng 15 – 20 phút. Cảm giác sau khi xúc miệng thấy khoang miệng rất sạch. Nhưng mùi hôi thì chưa biến mất.

Tôi kiên trì thực hiện mỗi sáng, cho đến tuần thứ 5, kết quả đã thực sự rõ ràng. Mùi hôi miệng chưa biến mất hoàn toàn nhưng đã đỡ hơn rất nhiều. Khi thở ra, phải áp tay vào miệng thì mới cảm thấy mùi hôi. Việc giao tiếp của tôi dần trở lại bình thường.

cách chữa hôi miệng bằng dầu dừa-3

Dầu dừa không chỉ loại bỏ mùi hôi miệng mà còn giúp răng trắng sáng vượt trội

Đến tuần thứ 8 áp dụng biện pháp chữa hôi miệng bằng dầu dừa, tôi đã hoàn toàn không còn cảm nhận thấy mùi hôi miệng dù áp tay ở cự ly gần nhất. Kì diệu hơn, những mảng bám quanh thân răng cũng biến mất và màu răng trắng sáng hơn hẳn.

3/ Lời khuyên từ chuyên gia nha khoa

Trường hợp chữa hôi miệng bằng dầu dừa của chị Thanh là một trong những trường hợp may mắn khi nguyên nhân hôi miệng là từ mảng bám. Dầu dừa đóng vai trò như một “chiếc chổi”, vệ sinh toàn bộ những mảng bám đó trong khoang miệng và mùi hôi cũng biến mất.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bệnh hôi miệng xuất phát từ những nguyên nhân bệnh lý bên trong thì cách chữa hôi miệng bằng dầu dừa cũng khó đem lại hiệu quả triệt để. Lúc này, bạn cần đến nha khoa thăm khám và có biện pháp mạnh hơn.

thay vì chữa hôi miệng bằng dầu dừa bạn có thể bến trung tâm nha khoa paris

Thăm khám tại những địa chỉ nha khoa uy tín để biết nguyên nhân hôi miệng

Ngoài ra, để đem lại hiệu quả nhanh chóng hơn, ban cũng có thể kết hợp sử dụng dầu dừa với lấy cao răng bằng công nghệ hiện đại. Việc này sẽ rút ngắn thời gian chữa bệnh đến mức tối thiểu.

Hiện nay, công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 tại Nha khoa Paris đang giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi chứng hôi miệng. Chỉ trong khoảng 20 – 30 phút tại Nha khoa, những mảng bám cao răng sẽ được làm sạch hiệu quả nhất.

Sau khi lấy sạch mảng bám, bạn có thể tiếp tục thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ WhiteMax mà không gây ra bất cứ ê buốt, đau nhức nào. Hoàn toàn không cần đến 8 tuần, hôi miệng sẽ biến mất vĩnh viễn, trả lại cho bạn hơi thở thơm mát và hàm răng trắng sáng vượt trội.

Lấy cao răng tại nha khoa paris-1

Lấy cao răng tại nha khoa paris-2

KH thực hiện cạo vôi răng và tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris

(Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể)

Nếu muốn tư vấn thêm về cách chữa hôi miệng bằng dầu dừa hoặc về các công nghệ tại Nha khoa Paris, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi vào form đăng ký dưới đây, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Câu chuyện về người phụ nữ chữa hôi miệng bằng dầu dừa trong Tin tức tẩy trắng răng


X