HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chế độ bảo vệ nướu khi tẩy trắng WhiteMax

April 16, 2015

Một trong những tiêu chí đánh giá tẩy trắng răng an toàn là khi môi và nướu không bị kích ứng trong cũng như sau tẩy trăng. Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax thực hiện tại Paris là giải pháp tẩy trắng răng lý tưởng không chỉ vì hiệu quả vượt trội mà còn bởi có chế độ cách ly và bảo vệ nướu khi tẩy trắng đảm bảo nhất.

 

1. Vai trò của việc bảo vệ nướu khi tẩy trắng

Tẩy trắng là biện pháp sử dụng thuốc để tẩy màu cho men răng. Vì thế thuốc phải đạt đến nồng độ nhất định mới có thể tạo ra được hiệu quả tẩy màu răng trắng sáng.

Chế độ bảo vệ nướu khi tẩy trắng WhiteMax 2Bảo vệ môi và nướu khi tẩy trắng răng là rất cần thiết

Nhưng ở nồng độ này chắc chắn sẽ gấy ra những kích ứng đối với mô mềm như nướu, mô và cạnh má vì đó là nồng độ không an toàn đối với mô mềm. Do đó, bảo vệ nướu khi tẩy trắng cũng như là bảo vệ các mô mềm là rất cần thiết.

Việc cách ly mô mềm khi tẩy trắng chính là để cho môi, nướu và cạnh má không tiếp xúc với thuốc tẩy trắng răng. Nếu bị dính thuốc thì nướu, môi và má có thể bị rát, ửng đỏ, nặng hơn có thể gây phỏng rất khó chịu và đau đớn.

2. Chế độ cách ly môi, má và bảo vệ nướu khi tẩy trắng răng từ công nghệ Laser

Công nghệ WhiteMax được ứng dụng tại Nha khoa Paris luôn áp dụng chế độ cách ly mô, má và bảo vệ nướu khi tẩy trắng răng đảm bảo nhất.

Chế độ bảo vệ nướu khi tẩy trắng WhiteMax 1Các bước cách ly môi, má và bảo vệ nướu khi tẩy trắng răng thực hiện tại Paris

Môi và má sẽ được cách ly nhờ dụng cụ bằng nhựa mềm chuyên dụng sao cho tạo được khoảng cách nhất định với hàm răng. Đồng thời nướu được bôi một lớp sắp đủ này để khi đông cứng lại sẽ bảo vệ được nướu, không cho thuốc tẩy trắng thấm qua .

Nhờ thế mà hiệu quả cách ly môi nướu rất đảm bảo. Trong khi tẩy trắng, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy bị kích ứng đau rát nào.

Sau khi tẩy trắng răng hoàn tất, thuốc tẩy được làm sạch hoàn toàn thì lớp  cách ly mô mềm mới được gỡ ra nhẹ nhàng. Sau đó chỉ cần bác sỹ thực hiện sát trùng lại cho răng là có thể kết thúc quá trình thực hiện.

Ngoài chế độ cách ly đảm bảo này, WhiteMax còn là kỹ thuật tẩy trắng răng vượt trội hơn hẳn nhờ những ưu điểm đặc biệt mà nó có thể mang lại cho người tẩy trắng, bao gồm:

– Cho hiệu quả làm cho răng trắng, đều bền màu

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Chế độ bảo vệ nướu khi tẩy trắng WhiteMax 3

Công nghệ tẩy trắng được ưa chuộng nhất nhờ hiệu quả vượt trội và chế độ bảo vệ nướu khi tẩy trắng răng tốt nhất

Để được ứng dụng độc quyền công nghệ này, Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề cũng như qua nhiều ca tẩy trắng răng thực tế thành công.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tẩy trắng răng bằng công nghệ này, Hiệu quả cũng như chế độ cách ly môi, má và bảo vệ nướu khi tẩy trắng răng của công nghệ sẽ đảm bảo cho bạn có được những trải nghiệm thẩm mỹ trắng răng nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Vui lòng liên hệ về Nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 để được các bác sỹ tư vấn thêm về công nghệ này một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chế độ bảo vệ nướu khi tẩy trắng WhiteMax trong Tin tức tẩy trắng răng


X