Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu là hợp lý?

November 22, 2014
Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. Hàm răng của em khá là xỉn màu do em uống nhiều trà và cà phê. Em có tìm đọc nhiều cách tẩy trắng răng tự nhiên bằng dấm táo, baking soda để áp dụng nhưng không thấy có hiệu quả, hàm răng chỉ bớt vàng một chút chứ không trắng lên được. Hiện tại, công việc của em liên quan khá nhiều đến giao tiếp nên em muốn sử dụng các phương pháp tẩy trắng nhanh và hiệu quả nhất. Bác sĩ cho em hỏi chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu và hiệu quả có duy trì được lâu không ạ? Em cảm ơn bác sĩ. (Thanh Ngọc – Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :” Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu là hợp lý? “ của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Các mẹo tẩy trắng răng tự nhiên như dùng chanh, dấm, baking soda hay dầu dừa chỉ có tác dụng tẩy vết ố vàng bên ngoài và ban phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài mới có kết quả. Ngoài ra, những phương pháp tự nhiên này thường chỉ có tác dụng giúp răng sáng hơn mà không thể giúp răng trắng bóng từ bên trong. Nếu bạn không biết cách giữ gìn, chăm sóc răng miệng thì răng rất dễ bị ố vàng trở lại.

Một liệu pháp tẩy trắng răng tại phóng khám với công nghệ hiện đại cùng với sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ sẽ giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng từ bên trong và duy trì ổn định độ trắng sáng lâu dài hơn.

Nha khoa Paris xin đưa ra một mức chi phí tẩy trắng răng với công nghệ tiên tiến để bạn có thể tham khảo như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Mức giá nêu trên được căn cứ vào quy trình thực hiện, chất lượng dịch vụ cũng như là mức chi phí tẩy trắng răng chung của dịch vụ tẩy trắng răng do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm đây là mức chi phí hợp lý nhất.

Công nghệ WhiteMax tại Nha khoa Paris hiện là công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu tại Hoa Kỳ được các nha sĩ khuyên dùng. Với bước sóng cao cùng sự xâm nhập của các phân tử làm răng len lỏi khắp bề mặt răng, giúp răng trắng sáng từ trong ra ngoài. Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ WhiteMax được Hiệp Hội Nha khoa Quốc tế chứng nhận an toàn đối với sức khỏe, không gây nên những biến chứng nào đối với răng miệng. Ngoài ra, WhiteMax hoàn toàn không có tác động nào tới mô răng hay men răng mà chỉ giúp đánh bay những vết vàng ố, những mảng bám gây nên tình trạng xỉn màu của răng.
Những phương pháp tẩy trắng khác thường cho hiệu quả từ 1-2 năm nhưng với WhiteMax, hàm răng bạn sẽ duy trì được độ trắng sáng từ 3-5 năm. Nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách thì hiệu quả tẩy trắng còn được duy trì lâu dài hơn nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ tẩy trắng, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại hotline 0943 776699 để được các bác sĩ Paris hỗ trợ một cách cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu là hợp lý? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X