HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chia sẻ những cách chữa vàng răng tại nhà đơn giản, hiệu quả

July 26, 2016

Răng trắng sáng mang lại nụ cười tự tin, quyến rũ cho chính chủ nhân của nó. Bởi thế, rất nhiều người vẫn luôn tìm cách để cải thiện màu răng của mình. Dưới đây là một số cách chữa vàng răng tại nhà hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

1. Cách chữa vàng răng tại nhà bằng miếng dán trắng răng

Chia sẻ những cách chữa vàng răng tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Cách chữa vàng răng tại nhà bằng miếng dán trắng răng

Miếng dán trắng răng là một hình thức làm trắng răng mà bạn có thể sử dụng một miếng dán có chứa thuốc tẩy để dán lên bề mặt răng, cho ngấm dần vào men răng và loại bỏ mảng bám ố vàng. Cách chữa vàng răng tại nhà này được thực hiện này khá đơn giản, tiện lợi và đặc biệt là bạn có thể sử dụng miếng dán ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào.

Bạn nên sử dụng miếng dán trắng răng hàng ngày và liên tục để hiệu quả đạt được là cao nhất. Vào cuối mỗi ngày, sau khi đánh răng và làm sạch khoang miệng xong, hãy lấy một miếng ra và dán lên bề mặt răng, nhớ miết nhẹ cho miếng dán dính chặt vào răng và kẽ răng. Để nguyên như vậy trong 30 phút rồi bóc ra và súc miệng lại.

Mặc dù khá tiện lợi và hiệu quả, nhưng bạn cũng nên tìm hiểu kỹ những địa chỉ và thương hiệu sản xuất uy tín, nhằm đảm bảo an toàn cho men răng không bị mài mòn. Hiện nay, có một số loại miếng dán trắng răng được sử dụng rộng rãi là Crest 3D White và Viva White.

2. Cách chữa vàng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng răng

Chia sẻ những cách chữa vàng răng tại nhà đơn giản mà hiệu quả 2

Cách chữa vàng răng tại nhà bằng máng tẩy 

Máng tẩy trắng răng cũng là một cách chữa vàng răng tại nhà hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Phương pháp này để đạt được hiệu quả tối ưu, bạn nên đến những trung tâm nha khoa chất lượng cao đặt làm máng chứ không nên mua các loại bán tràn lan, đại trà trên thị trường.

Tại đây, bạn sẽ được thăm khám để xác định sức khỏe răng miệng rồi tiến hành lấy dấu hàm, đo đạc rồi chuyển về cho Labo chế tạo.

Chiếc máng tẩy bạn nhận được sẽ chỉ dành riêng cho bạn, vừa khít với khuôn hàm, chứ không như nhiều trường hợp mua ở ngoài về bị quá rộng, quá chật hay cao, thấp. Do đó, những nguy cơ mô mềm tiếp xúc trực tiếp với thuốc tẩy, gây ra hiện tượng kích ứng sẽ được ngăn ngừa triệt để. Bên cạnh đó, răng cũng sẽ có thể tiếp xúc với thuốc tẩy trên toàn bộ bề mặt, đem lại hiệu quả trắng sáng đồng đều.

Không những vậy, khi đặt làm máng tẩy trắng răng tại nha khoa, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cẩn thận về cách sử dụng, cách lấy thuốc với liều lượng phù hợp đồng thời hẹn lịch tái khám để theo dõi tiến trình thực hiện, hiệu quả cũng như xử lý kịp thời những sai sót có thể xảy ra.

3. Cách chữa vàng răng hiệu quả vượt trội với WhiteMax

Chia sẻ những cách chữa vàng răng tại nhà đơn giản mà hiệu quả 3

Chia sẻ những cách chữa vàng răng nhanh chóng với WhiteMax

WhiteMax được coi là phương pháp làm trắng răng vượt trội nhất hiện nay. Đây tuy không phải là cách chữa vàng răng tại nhà mà bạn sẽ phải đến nha khoa để thực hiện nhưng bạn có thể yên tâm vì bạn sẽ chỉ mất khoảng 1 giờ cho toàn bộ quy trình. Ngoài quy trình nhanh chóng, tiện lợi, bạn còn nhận được nhiều lợi ích khác lớn hơn khi quyết định lựa chọn WhiteMax:

– Màu sắc của răng được cải thiện lên rõ rệt, trắng lên gấp 4 – 5 lần màu răng bình thường.

– Rất an toàn và lành tính với thuốc tẩy trắng răng là loại có nguồn gốc rõ ràng, nồng độ hợp lý kết hợp với các bước sóng Laser giúp tự bổ sung men răng, khiến răng chắc khỏe hơn. Thêm vào đó, các dụng cụ dùng để cách ly môi, nướu, mắt cũng được trang bị đầy đủ để đảm bảo không xảy ra bất cứ tổn thương nào.

– Màu răng trắng được duy trì lâu dài, lên đến tận 3 – 5 năm, không dễ dàng bị xỉn màu trở lại như nhiều phương pháp làm trắng răng khác.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn các cách chữa vàng răng tại nhà hay WhiteMax, hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chia sẻ những cách chữa vàng răng tại nhà đơn giản, hiệu quả trong Tư vấn tẩy trắng răng