Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có bao nhiêu dịch vụ tẩy trắng răng?

0 comment January 7, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em tham khảo các dịch vụ tẩy trắng răng nhưng thấy hơi rối, không phân định được. Mong bác sỹ của Trung tâm tư vấn giúp là có bao nhiêu loại dịch vụ mà em có thể lựa chọn được không ạ? Em đã tẩy trắng ở nhà bằng một số loại thực phẩm nhưng không có tác dụng nhiều. Em muốn dùng máng tẩy nhưng lại thấy ở các nha khoa cũng có mà chi phí khác nhau thì không hiểu là như thế nào! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hồng Nhung – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Nhung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có bao nhiêu dịch vụ tẩy trắng răng?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có bao nhiêu dịch vụ tẩy trắng răng? 12Kết quả tẩy trăng răng hiệu quả bằng công nghệ hiện đại tại Nha khoa Hoàn Mỹ

Cách tẩy trắng răng thì có khá nhiều, hoặc là dùng thực phẩm, hoặc là dùng các sản phẩm tại nhà hoặc là tẩy trắng tại các phòng nha. Trong đó, khi tẩy trắng răng tại phòng nha, bạn sẽ có không chỉ một lựa chọn về dịch vụ tẩy trắng răng.

Có bao nhiêu dịch vụ tẩy trắng răng?

Khi tẩy trắng răng tại phòng nha, bạn sẽ có thể lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng bằng máng tẩy, bằng công nghệ hiện đại hoặc bằng giải pháp kết hợp (tùy vào chính sách công nghệ của từng địa chỉ nha khoa).

Để bạn hiểu rõ hơn về các dịch vụ tẩy trắng răng cũng như là phân biệt với các cách tẩy trắng tương tự khác thường được sử dụng tại nhà, xin miêu tả khái quát về từng dịch vụ như sau:

Dịch vụ tẩy trắng răng bằng máng tẩy:

Về cơ bản việc dùng máng tẩy trắng răng cũng tương tự như tẩy bằng máng tự mua và thực hiện tại nhà. Khi thực hiện, cũng đều phải cho thuốc vào trong máng và ngậm lên răng trong khoảng thời gian tương tự và kéo dài như khi dùng máng tự mua. Tuy nhiên, sự khác biệt của dịch vụ tẩy trắng răng bằng máng tẩy do nha khoa cung cấp là:

+ Máng được thiết kế vừa vặn với khuôn răng, đảm bảo cho khi ngậm máng, thuốc tẩy tiếp xúc đều với mặt răng nhưng không bị tràn dây ra mô mềm.

+ Được cung cấp các dụng cụ cách ly môi và gel cách ly nướu, để tránh cho thuốc bị dính ra ngoài gây rát bỏng mô mềm.

+ Được bác sỹ hướng dẫn cách thực hiện và theo dõi trong suốt quá trình tẩy trắng cho đến khi hoàn tất việc thẩm mỹ răng.

Dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ:

Tùy vào từng nha khoa mà công nghệ ứng dụng sẽ khác nhau. Riêng tại Nha khoa Hoàn Mỹ, Trung tâm chỉ tin tưởng ứng dụng công nghệ WhiteMax do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công. Đây hiện là công nghệ duy nhất ứng dụng bước sóng laser er nha khoa thế hệ mới vào thẩm mỹ trắng răng. Đây là sáng chế quan trọng có thể tạo ra giá trị tẩy trắng vượt trội hơn hẳn, đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe răng miệng. Nha khoa Hoàn Mỹ đã phải trải qua khá nhiều kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia sáng chế tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ.

Dịch vụ tẩy trắng răng kết hợp:

Đây là dịch vụ đang được áp dụng tại Hoàn Mỹ với mục tiêu tạo ra các ca tẩy trắng răng với hiệu quả tối đa, duy trì màu trong nhiều năm hơn, bền hơn dưới tác động của các phân tử gây xỉn màu răng.

Đó là các gói dịch vụ tẩy trắng răng cơ bản mà bạn có thể sử dụng để thẩm mỹ cho hàm răng trắng đẹp hơn.

Nếu vẫn còn điều trị thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có bao nhiêu dịch vụ tẩy trắng răng? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X