Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có thể cạo răng trắng lên được không?

0 comment October 11, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Cho em hỏi cạo vôi răng có phải là một cách cạo răng trắng không ạ? Em mới có đợt khám sức khỏe ở trường và bác sĩ có bảo cần đi cạo vôi răng để bảo vệ răng miệng. Răng em cũng hơi xỉn màu nên em muốn kết hợp để làm trắng răng luôn. Không biết sau khi cạo vôi răng xong răng em có trắng lên không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Nguyễn Quỳnh Trâm – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Trâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cạo vôi răng có phải là một cách cạo răng trắng không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy cao răng là việc nên thực hiện định kỳ mỗi 3 – 6 tháng/1 lần. Tác dụng của lấy cao răng là rất lớn, không đơn giản chỉ là giữ cho răng không bị xỉn màu nhanh. Cạo vôi răng còn giúp ngừa sâu răng, hôi miệng, viêm nướu, nha chu, tụt nướu, tiêu xương,… Bởi vậy, theo các nha sỹ, cao vôi răng chính là bí quyết để có hàm răng chắc khỏe, thơm mát suốt đời.

Có thể cạo răng trắng lên được không? 1

Cạo vôi răng giúp răng chắc khỏe nhưng không phải là một cách cạo răng trắng

Tuy nhiên, bạn không nên nhầm lẫn cạo vôi răng là một cách cạo răng trắng. Việc cạo vôi răng chỉ là lấy đi các mảng bám cao răng, không phải là cạo cả bề mặt răng. Không có bất cứ giải pháp răng miệng nào lại cạo răng vì đó là thao tác xâm lấn làm mất men răng rất nguy hiểm cho răng sinh lý.

Do đó, cũng không có cách nào làm răng trắng lên như bạn mong muốn được. Nếu muốn có hàm răng trắng sáng thì chỉ có cách là làm trắng răng. Bạn có thể cạo vôi răng xong sau đó thực hiện tẩy trắng để khắc phục tình trạng răng xỉn màu.

mui-ten2 Công nghệ WhiteMax – giải pháp hiệu quả thay thế cách cạo răng trắng

Công nghệ WhiteMax đang rất được ưu chuộng ở các nước phát triển như Pháp, Mỹ, Nhật Bản… và đang được Nha khoa Paris ứng dụng công nghệ WhiteMax vào tẩy trắng răng cho hàng nghìn khách hàng tại đây. Đây là phương pháp thẩm mỹ răng phổ biến và không xâm lấn răng thật như với cách cạo trắng răng mà bạn nghĩ đến.

WhiteMax sử dụng bước sóng laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, giúp thuốc đi sâu, len lỏi vào khắp men răng nên tạo ra hiệu quả trắng đều từ trong ra ngoài, đồng thời làm săn chắc nướu kích thích khả năng tự bù men tự nhiên. Nhờ thế, răng sẽ chắc khỏe hơn sau tẩy trắng.

Có thể cạo răng trắng lên được không? 2

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax tại Nha khoa Paris

Thuốc tẩy sử dụng trong công nghệ được kiểm soát ở ngưỡng an toàn và đã được ADA công nhận là không gây ra bất cứ kích ứng nào cho răng miệng cũng không phải là cách cạo răng trắng như bạn nghĩ.

Nếu ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax thì hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ được tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất.

Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ này cũng như về việc có cạo răng trắng lên được không, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo số hotline 1900.6900 hoặc trực tiếp đến Nha khoa Paris tại các cơ sở gần nhất để được nghe tư vấn cụ thể của bác sĩ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có thể cạo răng trắng lên được không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X