HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cơ chế tẩy trắng răng của công nghệ WhiteMax

0 comment April 26, 2015

Tẩy trắng răng là dịch vụ nha khoa thẩm mỹ phổ biến nhất và ít phức tạp nhất trong các thao tác thực hiện. Tuy nhiên, cơ chế tẩy trắng thì không hề đơn giản, chỉ những kỹ thuật tẩy trắng răng hiện đại, đã được nâng cấp thì mới có thể giúp cho quá trình này diễn ra hiệu qua và an toàn. WhiteMax chính là giải pháp công nghệ có cơ chế tẩy trắng tối ưu hàng đầu hiện nay.

 

1. Cơ chế tẩy trắng của WhiteMax

WhiteMax là thế hệ công nghệ mới, ứng dụng những giá trị của laser er nha khoa để hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng tối đa.

Cơ chế tẩy trắng răng của công nghệ WhiteMax 3WhiteMax có cơ chế tẩy trắng răng tuyệt vời

Nhờ có sự hoạt hóa hỗ trợ của laser er mà thuốc tẩy trắng mới có thể đi sâu, len lỏi được vào men răng, tỏa khắp men răng để truy tìm các phân tử tẩy màu và thực hiện nhiệm vụ tẩy trắng.

Các phân tử thuốc sẽ đồng loạt bao phủ toàn bộ men răng, phân tách chia các phân tử gây đổi màu bám chắc trong răng để đào thải chúng, giúp trả lại màu sắc trắng sáng cho răng.

2. Cơ chế tẩy trắng răng WhiteMax an toàn và tin cậy

WhiteMax là công nghệ do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và dã ứng dụng thành công trong nhiều năm.

Công nghệ cũng đã được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận đạt tiêu chuẩn về độ an toàn và tính hiệu quả. Đồng thời, laser whitening cũng chính la công nghệ được ưa chuộng nhất tại Mỹ.

Cơ chế tẩy trắng răng của công nghệ WhiteMax 2Quy trình tẩy trắng răng đảm bảo an toàn tuyệt đối bằng WhiteMax

Thuốc tẩy trắng được sử dụng có nồng độ tẩy được kiểm soát ở ngưỡng an toàn, đã được kiểm định là không gây kích ứng cho răng và môi nướu. Không những thế, trong thành phần của thuốc còn có bổ sung fluor để tăng cường sức mạnh cho răng, bồi đắp tự nhiên cho men răng trong khi tẩy trắng. Đây cũng là sản phẩm được bầu chọn là “Sản phẩm nha khoa 5 sao” hữu ích đối với người dùng.

Laser er chỉ hoạt hóa để gia tăng tốc đọ cho thuốc tẩy trắng, hoàn toàn không gây kích ứng nướu hay mô mềm trong khi tẩy. Hàng ngàn ca tẩy trắng răng thực tế đã kiểm chứng được tác dụng này là hoàn toàn thực tế nhờ những ưu điểm sau đây của công nghệ:

– Cho hiệu quả làm cho răng trắng sáng, đều bền màu

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Cơ chế tẩy trắng răng của công nghệ WhiteMax 1Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, hiệu quả và an toàn

3. Ứng dụng cơ chế tẩy trắng răng WhiteMax ở đâu uy tín

Hiện tại, công nghệ chỉ được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris do các chuyên gia Forsyth chuyển giao trực tiếp sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn, trình độ tay nghề và những ca điều trị thực tế thành công.

Hàng ngàn khách hàng đã được tẩy trắng răng thành công tại Paris nhờ công nghệ này và có những phản hồi tốt sau một thời gian dài tẩy trắng. Hiệu quả duy trì được nhiều năm khiến khách hàng vô cùng hài lòng và yêu mến.

Bạn có thể trải nghiệm những giá tri tuyệt vời nhất khi tẩy trắng răng bằng công nghệ ưu việt này tại Nha khoa Paris bằng cách liên hệ về Trung tâm theo hotline 0943 776699, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cơ chế tẩy trắng răng của công nghệ WhiteMax trong Tin tức tẩy trắng răng


X