tẩy trắng răng công nghệ cao
hotline

Có thể làm trắng chân răng giả được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cách đây 2 năm em có bọc răng giả Titan. Nhưng giờ chiếc răng này đã bị đen phần chân răng rồi. Không hiểu sao lại như vậy vì em chăm sóc rất kỹ. Em muốn làm cho chân răng này trắng nên không biết là có thể làm trắng chân răng giả như cũ được không bác sỹ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Huỳnh Thanh Giang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Giang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có thể làm trắng chân răng giả được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có thể làm trắng chân răng giả được không? 4Tẩy trắng chỉ có hiệu quả đối với răng thật bị xỉn màu

Răng giả hoàn toàn không thể tẩy trắng được, ngay cả là răng sứ nguyên chất. Trong khi chiếc răng sứ của bạn là răng sứ kim loại Titan thì càng không thể làm răng trắng sáng lên được. Do đó, thắc mắc của bạn về việc làm trắng chân răng giả không thể giải quyết được cách tẩy trắng.

Sự xỉn màu chân răng đang diễn ra không nằm ở những nguyên nhân gây đổi màu răng thật thông thường. Có hai vấn đề cụ thể sau đây cho thấy những nguyên nhân làm đổi màu chân răng giả nhưng không thể tẩy trắng được:

 Răng giả có thể bị xỉn màu do thực phẩm và do vệ sinh răng miệng không đảm bảo. Nếu là nguyên nhân này với răng thật thì có thể tẩy trắng. Nhưng là răng giả bằng sứ thì không thể tẩy trắng được.

 Răng giả bị xỉn màu do bản thân sự biến đổi của vật liệu làm răng. Với tình huống này, tẩy trắng không đem lại tác dụng gì.

Có thể làm trắng chân răng giả được không?

Trong trường hợp cụ thể của bạn, nếu bạn giữ gìn rất tốt mà chân răng giả vẫn bị xỉn thì khả năng chỉ có thể là do bản thân tính chất của răng bị thay đổi. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu với răng sứ Titan. Vì răng này có khung sườn bằng kim loại nên sau một thời gian, dưới tác động của axit sẽ bị oxi hóa khiến cho phần chân răng bằng sứ bị ảnh hưởng và đổi màu theo. Trong trường hợp này thì không thể hy vọng làm trắng chân răng giả được, ngay cả khi phải ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại Laser Whitening.

Dù được đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay, do các chuyên gia nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và được ưa chuộng nhất tại Mỹ bởi khả năng tẩy trắng hiệu quả, an toàn, không ê buốt, nhưng cũng không thể tẩy trắng răng giả được. Và bất cứ cách tẩy trắng nào khác cũng không có tác dụng gì.

Để được tư vấn tốt hơn về việc làm trắng chân răng giả và công nghệ hỗ trợ tẩy trăng răng thật tốt nhất, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Xem chi tiết Tẩy trắng răng Tại: http://taytrangrang.info/

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x