tẩy trắng răng công nghệ cao
hotline

Có nên dùng bột trắng răng để tự tẩy tại nhà không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có hàm răng đều đặn, rất hài hòa với nhau nhưng màu sắc lại không được đẹp nên em muốn tẩy trắng. Em nghe bạn bè nói dùng bột trắng răng cũng được nhưng vẫn băn khoăn sợ nhỡ có gì rủi ro lại hỏng răng thì khổ. Cho nên em muốn xin ý kiến tư vấn của bác sỹ trước xem có nên dùng bột trắng răng để tự tẩy tại nhà hay không mới dám dùng ạ. Mong bác sỹ cho em lời khuyên! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hồng Quang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Quang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên dùng bột trắng răng để tự tẩy tại nhà không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên dùng bột trắng răng để tự tẩy tại nhà không? 5Hiệu quả làm trắng răng tại Nha khoa Paris

Bột trắng răng cũng là một dạng làm trắng răng tương tự như dùng thuốc tẩy, nhưng hình thức có thể khác nhau.

Việc tẩy trắng răng dù bằng cách nào cũng cần phải hết sức thận trọng và cân nhắc. Tuy không mài răng hay xâm lấn nướu, nhưng thuốc tẩy với nồng độ lớn cũng sẽ gây ra những kích ứng lên men răng và làm tổn thương nướu như gây bỏng rát nướu và ê buốt men răng. Vì thế, việc băn khoăn có nên dùng bột trắng răng hay không là rất cần thiết.

Có nên dùng bột trắng răng để tự tẩy tại nhà không?

Khi dùng bột tẩy trắng răng tại nhà, có thể sẽ gặp phải những nguy cơ khá nghiêm trọng gây ra ê buốt và bỏng nướu nếu bột tẩy trắng có nồng độ tẩy vượt quá ngưỡng an toàn cho phép của y tế.

Khi tự làm trắng răng tại nhà bằng bột tẩy trắng, môi và nướu cần được bảo vệ sao cho không tiếp xúc với bột tẩy để tránh những ảnh hưởng có hại cho mô mềm.

Do đó, bạn chỉ nên sử dụng cách tẩy trắng này khi chắc chắn rằng sản phẩm bột tẩy trắng đó có nồng độ an toàn và có thực hiện các thao tác cách ly bảo vệ môi nướu đảm bảo nhất. Bạn cũng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt về mặt thời gian thực hiện cho mỗi lần và toàn bộ quy trình.

Vấn đề là ở chỗ bạn phải lặp lại nhiều lần trong nhiều ngày mới có kết quả. Và một nghịch lý là nếu bột tẩy trắng có thể tạo ra hiệu quả thì thường phải dùng ở nồng độ cao ở mức vượt ngưỡng an toàn.

Cho nên, nếu được khuyên cho vấn đề có nên dùng bột trắng răng thì tốt nhất bạn không nên mạo hiểm để đề phòng các trường hợp xấu có thể xảy ra, hàm răng sẽ yếu đi rất nhiều.

Cũng vì những lẽ này mà Nha khoa Paris vẫn khuyên nên thực hiện tẩy trắng tại phòng khám sẽ tốt hơn. Thực tế ở Nha khoa Paris, khi tẩy trắng, khách hàng được dùng thuốc tẩy ở nồng độ thấp, an toàn cho men răng và nướu nhưng hiệu quả vẫn đảm bảo là do có yếu tố xúc tác để hoạt hóa thuốc. Điều này được thể hiện cụ thể trong quá trình ứng dụng công nghệ Laser Whitening tẩy trắng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Công nghệ duy nhất ứng dụng laser nha khoa để hoạt hóa làm tăng vận tốc và độ thâm nhập của các phân tử thuốc tẩy trắng. Nhờ thế, thuốc có thể thâm nhập sâu vào mô răng để làm trắng sâu và triệt để, đều màu trên toàn thân răng. Men răng sẽ trắng sáng lên gấp 8 lần nhưng không bị bất cứ kích ứng e buốt nào.

Đặc biệt, Trung tâm áp dụng đầy đủ các biện pháp cách ly và bảo vệ môi nướu đảm bảo nên giữ an toàn tuyệt đối cho mô mềm. Hơn thế, song song với quá trình tẩy trắng là sự bù khoáng men răng tự nhiên giúp răng chắc khỏe và săn chắc mô nướu gấp nhiều lần.

Bạn có thể tham khảo thêm những phân tích của các chuyên gia thẩm mỹ răng hàng đầu về công nghệ này theo đường dẫn dưới đây:

Nếu muốn được tư vấn gì thêm về công nghệ, chi phí cũng như là việc có nên dùng bột trắng răng để tự tẩy tại nhà hay không, vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tận tình hồi đáp cho bạn sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết Tẩy trắng răng Tại: http://taytrangrang.info/

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x