Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên mua thuốc tự tẩy trắng răng tại nhà hay không?

0 comment July 9, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Hàm răng của em không được trắng nên em muốn tẩy. Em thấy bạn em thường mua thuốc tự tẩy trắng răng tại nhà. Em định thử nhưng sợ có gì không đảm bảo. Mong bác sỹ cho em lời khuyên liệu có nên tự tẩy trắng răng theo cách này hay không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Kim Chi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên mua thuốc tự tẩy trắng răng tại nhà hay không?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng không xâm lấn tới răng nên vẫn có thể tự thực hiện tại nhà được. Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là cứ tẩy trắng răng bằng bất cứ cách nào. Tẩy trắng chỉ là biện pháp thẩm mỹ ít nguy cơ hơn các kỹ thuật nha khoa khác nhưng vẫn có những nguy cơ hay ảnh hưởng xấu, kích ứng đến răng, môi hay nướu do thực hiện không đúng kỹ thuật.

Có nên mua thuốc tự tẩy trắng răng tại nhà hay không?

Mua thuốc tự tẩy trắng răng tai nhà sẽ không thể tạo ra được hiệu quả vượt trội như thế này

icon-01-list Vậy mua thuốc tự tẩy trắng răng tại nhà có hiệu quả và an toàn không?

– Về độ an toàn

Sở dĩ phải cận thận khi mua thuốc tẩy trắng răng vì trong thuốc có chứa thành phần tẩy. Nồng độ thuốc càng cao thì tính năng tẩy sẽ càng mạnh. Khi đó, nếu sử dụng nồng độ tẩy không phù hợp thì cả răng, nướu và môi, lưỡi đều sẽ có thể bị kích ứng. Ngay cả khi thuốc chỉ ở nồng độ an toàn với răng cũng vẫn được cho là không an toàn với mô mềm trong miệng.

Việc bạn tự mua thuốc sẽ không thể đảm bảo là bạn mua có đúng nồng độ hay không, cho nên khả năng mô mêm bị kích ứng khi bạn tẩy trắng là rất cao. Chưa kể đến thao tác thực hiện của bạn có đảm bảo các yêu cầu cách ly môi, nướu tốt nhất hay không. Nếu không được cách ly thì sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng nói chung.

– Về tính hiệu quả:

Răng chỉ trắng lên nếu sử dụng đúng nồng độ thuốc. Tuy nhiên, để có thể đánh bật được các phân tử gây đổi màu trên răng, dẫu chỉ là ở bên ngoài bề mặt men cũng cần đến nồng độ thuốc khá cao. Tuy nhiên, đó lại là nồng độ thuốc có hại cho mô mềm trong miệng và cả cho răng.

Do đó, sẽ xảy ra hai trường hợp: Nếu tẩy trắng được chỉ bằng thuốc thì có nghĩa nồng độ thuốc đã vượt ngưỡng an toàn; Nếu dùng đúng nồng độ an toàn thì lại cho hiệu quả trắng răng rất thấp và lâu.

Dựa trên những phân tích này bạn có thể biết có nên mua thuốc tự tẩy trắng răng tại nhà hay không.

Trường hợp bạn muốn tẩy trắng tại nhà thì tốt nhất vẫn nên xin tư vấn của bác sỹ, vì ở phòng nha vẫn có gói tẩy trắng răng bằng máng tẩy tự ngậm tại nhà.

Điềm khác của ngậm máng tẩy trắng răng do phòng nha cung cấp là ở chỗ, thuốc được kiểm soát ở ngưỡng an toàn, mãng tẩy được thiết kế với kích cỡ vừa khít với hàm răng của bạn nên sẽ không bị dính thuốc ra nướu, môi và má, lưỡi.

Nếu muốn đảm bảo hơn nữa thì nên tẩy trắng bằng công nghệ WhiteMax hiện đại. Đây là công nghệ đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế.

Công nghệ sử dụng bước sóng laser nha khoa không sinh nhiệt để hoạt hóa thuốc tẩy. Nhờ vậy, dù nồng độ thuốc rất thấp nhưng vẫn tạo ra giá trị tẩy trắng tốt nhất, trắng đều từ trong ra ngoài. Chỉ cần thực hiện tẩy trắng sau 1h, bạn có thể nhận thấy hàm răng của mình sáng bóng một cách tự nhiên nhất.

Hàng ngàn khách hàng đã được thẩm mỹ trắng răng tại Trung tâm nha khoa Paris bằng công nghệ này và rất hài lòng với kết quả hàm răng trắng sáng gấp nhiều lần.

Để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này cũng như về việc có nên mua thuốc tự tẩy trắng răng tại nhà hay không, bạn có thể liên hệ theo số hotline 1900.6900, bác sỹ sẽ trực tiếp tư vấn tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có nên mua thuốc tự tẩy trắng răng tại nhà hay không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X