HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên tẩy trắng răng sâu hay không?

December 21, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Em sắp tham dự một sự kiện quan trọng nên muốn đi tẩy trắng răng. Tuy nhiên, em lại phát hiện 1 chiếc răng hàm dưới mới bị sâu nên đang băn khoăn không biết có nên tẩy trắng răng sâu không? Thuốc tẩy trắng liệu có làm cho chiếc răng sâu của em nặng hơn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hoàng Linh – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tn tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Paris. Với thắc mắc “Có nên tẩy trắng răng sâu?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Có nên tẩy trắng răng sâu?

Răng sâu là bệnh lý thường gặp ở nhiều người do việc vệ sinh răng miệng không đảm bảo hoặc do men răng yếu, dễ bị vi khuẩn tấn công.

Có nên tẩy trắng răng sâu hay không? Giải đáp từ chuyên gia 1

Tẩy trắng răng sâu – Nên hay không nên?

Nhiều người có răng sâu, muốn tẩy trắng răng nhưng lại sợ đến phòng khám nha khoa vì nghĩ hóa chất độc hại. Chính vì vậy, họ áp dụng những biện pháp tự nhiên như ngậm dấm, chà vỏ chuối hoặc dùng bánh mì, baking soda… Tuy nhiên nếu sử dụng sai phương pháp và phản khoa học sẽ khiến tình trạng sâu răng nặng hơn.

>> Xem thêm : Cách tẩy trắng răng bằng baking soda hiệu quả nhất

Tẩy trắng răng sâu phải được tiến hành tại trung tâm nha khoa uy tín để đảm bảo được cả về yếu tố thẩm mỹ và an toàn, tránh những biến chứng về sau.

2/ Tẩy trắng răng sâu như thế nào tại NK Paris?

Tại Nha khoa Paris, tẩy trắng răng sâu hoàn toàn có thể thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao và công nghệ hiện đại.

Bước đầu tiên trong quy trình tẩy trắng răng tại đây là thăm khám tình trạng răng miệng cụ thể của bệnh nhân, tìm ra những bệnh răng miệng và khắc phục triệt để trước khi tẩy trắng răng.

Có nên tẩy trắng răng sâu hay không? Giải đáp từ chuyên gia 2

Răng sâu cần được điều trị triệt để trước khi tiến hành tẩy trắng

Đối với tình trạng sâu răng, bác sĩ sẽ thực hiện hàn trám hoặc bọc răng sứ để khắc phục sâu răng, sau đó tiến hành tẩy trắng như bình thường. Tuy nhiên, trong trường hợp răng sâu quá nặng, không thể duy trì mà buộc phải nhổ bỏ, bạn cần nghe theo những chỉ dẫn cụ thể của bác sĩ nha khoa.

Hiện nay, Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax cho hàng nghìn khách hàng và đều thu được những phản hồi tốt, ngay cả đối với những trường hợp khách hàng đang có bệnh lý răng.

Công nghệ hiện đại, trang thiết bị thăm khám tiến tiến và đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho ca tẩy trắng diễn ra thành công nhất, không để lại bất cứ biến chứng nào về sau.

Có nên tẩy trắng răng sâu hay không? Giải đáp từ chuyên gia 3

Nha khoa Paris luôn là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín của hàng nghìn khách hàng

Hy vọng bạn đã hài lòng với câu trả lời về vấn đề tẩy trắng răng sâu. Nếu muốn biết cụ thể hơn về quy trình và công nghệ tẩy trắng tại Nha khoa Paris, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có nên tẩy trắng răng sâu hay không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X