HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có tẩy trắng răng bị loang màu được không? BS tư vấn

March 24, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em năm nay 25 tuổi, hàm răng của em có nhiều vết trăng đục, loang màu đã lâu, bắt đầu từ lúc em bước vào tuổi dậy thì. Em muốn hỏi bác sỹ là có thể tẩy trắng răng bị loang màu được không ạ, chi phí hết khoảng bao nhiêu? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hoàng Quyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Quyên!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Muốn biết có thể tẩy trắng răng bị loang màu được hay không cần phải xác định được chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng loang màu thật cụ thể.

Nếu nguyên nhân gây ra loang màu trên mặt răng là do các yếu tố ngoại sinh, mà chỉ yếu là thực phẩm thí có thể tẩy trắng được hiệu quả.

Nhưng nếu nguyên nhân là do các yếu tốt nội sinh như nhiễm kháng sinh, nhiễm fluor thì rất khó, nếu không muốn nói là không thể tẩy trắng hiệu quả được. Với những nguyên nhân này mà vẫn cố tình tẩy trắng thì dù độ sáng màu răng có thể cải thiện được cũng rất thấp và khả năng tái bám màu trở lại là rất cao.

Với trường hợp cua bạn, theo mô tả là vừa bị loang màu lại có vết trắng đục thì khả năng răng bị nhiễm Fluor là rất cao. Trên bề mặt men răng có nhiều vết trắng đục là biểu hiện chính của sự thừa fluor trong cơ thể. Do đó việc điều trị thải loại fluor thừa ra khỏi cơ thể cần được tiến hành sớm, sau đó mới tính đến giải pháp thẩm mỹ răng khả dĩ nhất.

Riêng tình huống bị loang màu do các nguyên nhân thông thường thì có thể tẩy trắng hiệu quả nhất bằng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax. Công nghệ này được chính các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, cho hiệu quả thực tế, được Y khoa Quốc tế công nhận an toàn với người sử dụng.

Công nghệ cho khả năng tẩy trắng răng bị loang màu với các ưu điểm sau đây:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều và bền màu
– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao
– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả
– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Hàng ngàn khách hàng gặp các vấn đề khác nhai với màu răng đã được tẩy trắng thành công tại Nha khoa Paris. Trung tâm đã phải trải qua nhiều năm thử thách kinh nghiệm tẩy trắng răng và kiểm định năng lực chuyên môn mới được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ. Ví thể bạn có thể yên tâm khi điều trị thẩm mỹ răng tại Paris.

Để được tư vấn chính xác nhất về việc có thể tẩy trắng răng bị loang màu được hay không, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp về Trung tâm theo các thông tin sau đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có tẩy trắng răng bị loang màu được không? BS tư vấn trong Tư vấn tẩy trắng răng


X