HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có thể tẩy trắng răng sau khi trám được không?

May 31, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi có thể tẩy trắng răng sau khi trám được không ạ. Em vừa đi trám hai chiếc răng hàm dưới do bị sâu nhưng do hàm răng của em bị xỉn màu quá nên em muốn đi tẩy trắng toàn hàm luôn. Không biết có hiệu quả không. Mong bác sỹ tư vấn ạ. Em cảm ơn. (Hồng Hà – Hà Nam).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Hà !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Có thể tẩy trắng răng sau khi trám được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Chúng tôi xin khẳng định với bạn Hải Vân tẩy trắng răng sau khi trám là hoàn toàn không khả thi bởi vật liệu trám bằng composite hay amalgam đều không chịu tác động của thuốc tẩy trắng răng. Tất cả các phương pháp làm trắng răng chỉ có tác dụng đối với răng thật mà thôi bởi bản chất của các phương pháp này thường dùng thuốc tẩy trắng để cắt đứt các sắc tố gây màu trên răng.

Ngoài ra, có một điều bạn nên lưu ý, chất liệu trám bạc amalgam dành cho răng hàm có thể có sự tương tác với thuốc tẩy trắng có tính oxi hóa tạo thành oxit bạc có thể khiến cho hàm răng của bạn không những không sáng lên mà còn có nguy cơ bị xỉn màu nặng hơn.

Có thể tẩy trắng răng sau khi trám được không?

Sau khi trám thì tẩy trắng răng không có hiệu quả

Do đó, về cơ bản thì không thể tẩy trắng răng sau khi trám được mà nếu như bạn muốn cho hàm răng trở nên sáng đẹp hơn thì cần thực hiện bọc răng sứ. Phương pháp này vừa có tác dụng phục hình cho răng vừa làm cho răng trở nên sáng bóng hơn

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn vẫn muốn tẩy trắng răng mà răng hàn trám chỉ là răng hàm thì nha sỹ có thể thực hiện bọc chiếc răng đã trám lại và thực hiện tẩy trắng cho các răng còn lại nhằm mục đích tránh cho răng trám chịu tác dụng oxi hóa. Đây là điều khả thi mà nha sỹ có thể thực hiện nay mà không phải do dự.

Muốn tẩy trắng răng đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn nên thực hiện với công nghệ WhiteMax. Đây được coi là công nghệ làm trắng răng hiện đại nhất hiện nay, đem đến độ sáng bóng nhanh chóng nhưng giữ được màu sắc rất lâu.

Cơ chế của công nghệ mới là sử dụng thuốc tẩy trắng dưới tác dụng của ánh sáng laser hoạt hóa cắt đứt các chuỗi protein trên răng, giúp làm trắng răng từ sâu bên trong răng.

icon-01-list Hiệu quả chỉ sau 1h thực hiện: Quy trình tẩy trắng răng sẽ làm biến chuyển của màu sắc răng sau 10 phút ngồi ghế tẩy trắng nhưng để sáng bóng hoàn toàn thì cần đến 45’-1h. Chỉ sau 1 lần duy nhất, bạn có thể cảm nhận thấy hàm răng của mình có sự thay đổi hoàn toàn.

icon-01-list An toàn đối với cơ thể: Thuốc tẩy trắng có hiệu quả đối với răng thật nhưng hoàn toàn không tổn hại đến men răng, không gây hiện tượng ê buốt. Độ an toàn đã được chứng nhận bởi Liên đoàn nha khoa quốc tế nên bạn có thể yên tâm.

icon-01-list Hiệu quả duy trì bền lâu: Sau khi tẩy trắng răng, nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng cũng như chế độ ăn uống hợp lý thì hiệu quả tẩy trắng có thể duy trì tới 5 năm mà hoàn toàn không cần tẩy trắng trở lại.

Mọi băn khoăn về có thể tẩy trắng răng sau khi trám được không, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo số điện thoại hotline 1900.6900 dưới đây. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có thể tẩy trắng răng sau khi trám được không? trong Tư vấn tẩy trắng răng