HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng sứ có mang lại hiệu quả không?

May 12, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi tẩy trắng răng sứ có được không ạ. Em mới làm răng sứ được hơn 1 năm nhưng thấy viền răng bị đen và muốn đi tẩy trắng lại. Tuy nhiên, không biết thuốc tẩy trắng có tác dụng đối với răng sứ không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hoàng Thùy – Thái Bình)

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Thùy!

Cảm ơn Thùy đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Paris. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Răng sứ bị xỉn màu và đen viền nướu sau khi bọc được hơn 1 năm có thể do quá trình chế tác răng sứ không đảm bảo hoặc do chất lượng răng sứ không tốt.

»» Có thể tẩy trắng răng sứ không?

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định, răng sứ sau khi đã lắp vào khuôn hàm thì không thể tẩy trắng.

Trên thực tế, thuốc tẩy trắng răng chỉ có tác dụng lên mô răng thật chứ không thể tẩy trắng răng sứ được. Kể cả trong trường hợp miếng trám thẩm mỹ hoặc hàm giả tháo lắp cũng không thể làm trắng răng sứ được.

Có thể tẩy trắng răng sứ được không và duy trì lâu dài không? 1

Có thể tẩy trắng răng sứ được không?

Nếu trong trường hợp răng sứ trên khuôn hàm bị xỉn màu và có ánh đen, cách khắc phục duy nhất là thay răng sứ mới hoặc bọc mão sứ mới bên ngoài.

Hiện nay, răng toàn sứ đang là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng vì những ưu điểm vượt trội nó mang lại. Không chỉ bền chắc, tính thẩm mỹ cao, nó còn có tuổi thọ lâu dài, thậm chí duy tì vĩnh viễn trên khuôn hàm mà không xảy ra bất cứ hiện tượng xỉn màu nào nên bạn không cần o lắng đến việc tẩy trắng răng sứ

Sau khi lắp răng sứ mới, nếu muốn thay đổi màu sắc của những chiếc răng thật trên khuôn hàm, bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax tại Nha khoa Paris.

Đây là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất đang được Nha khoa Paris áp dụng để tẩy trắng răng cho hàng nghìn khách hàng. Bạn có thể tham khảo chi tiết về công nghệ TẠI ĐÂY.

Có thể tẩy trắng răng sứ được không và duy trì lâu dài không? 2

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax tại Nha khoa Paris

Nếu bạn vẫn băn khoăn với việc có thể tẩy trắng răng sứ được không hoặc về công nghệ WhiteMax, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng sứ có mang lại hiệu quả không? trong Tư vấn tẩy trắng răng