HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền? Có giúp cải thiện màu răng không?

February 7, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, răng em hơi ố vàng nên em có ý định đi đánh bóng răng cho đẹp hơn. Cho em hỏi đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền và có làm răng em trắng hơn không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn! (Ngọc Anh – Đà Nẵng).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của bạn về vấn đề đánh bóng răng giá bao nhiêu cũng như tác dụng của phương pháp này. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1/ Đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền?

Tại Nha khoa Paris, chi phí cho dịch vụ đánh bóng răng được niêm yết là 100.000 vnđ. Thông thường, đánh bóng răng là một thao tác trong quy trình cạo vôi răng và thường được thực hiện sau khi lấy cao răng. Lúc này giá hai dịch vụ sẽ được tính chung.

Đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền? Có giúp cải thiện màu răng không? 1

Giá đánh bóng răng tại Nha khoa Paris là 100.000vnđ

Bác sĩ khuyên bạn nên kết hợp với việc thực hiện lấy cao răng vì chi phí của hai phương pháp chỉ chênh nhau một chút, nhưng lợi ích của việc kết hợp lấy cao răng lại lớn hơn rất nhiều so với việc đánh bóng răng thông thường. Bạn có thể cân nhắc lại nên thực hiện đánh bóng răng hay lấy cao răng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

2/ Đánh bóng răng có làm răng trắng hơn không?

Đánh bóng răng là thao tác làm răng trở nên sáng bóng hơn, giúp răng trơn láng và ngăn ngừa các mảng bám ố vàng có cơ hội quay trở lại. Thực chất, phương pháp này chỉ có tác dụng sau khi lấy cao răng. Các mảng bám trên răng chính là tác nhân lớn khiến răng trở nên ố vàng.

Tuy nhiên, trong những trường hợp răng ố vàng do men răng bị nhiễm màu thì việc đánh bóng răng lại không mang lại hết quả. Để răng được trắng sáng hơn rõ rệt, tốt nhất là bạn nên áp dụng phương pháp tẩy trắng răng chuyên dụng hơn, đó là công nghệ WhiteMax.

Đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền? Có giúp cải thiện màu răng không? 2

Tẩy trắng răng WhiteMax là lựa chọn của đông đảo khách hàng

Đây là phương pháp được đánh giá rất cao bởi hiệu quả nhanh chóng mà màu răng được duy trì lâu dài. Hơn thế nữa, với cách này, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về tính an toàn vì các dụng cụ bảo hộ luôn được trang bị đầy đủ.

>>> Xem thêm: Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax có gì đặc biệt?

Nếu bạn còn thắc mắc hay bất cứ băn khoăn nào về việc đánh bóng răng giá bao nhiêu hay về công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax, hãy liên hệ cho chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền? Có giúp cải thiện màu răng không? trong Tư vấn tẩy trắng răng