Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đánh bóng răng giá bao nhiêu tại nha khoa Paris?

0 comment August 17, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris, cho em hỏi đánh bóng răng giá bao nhiêu ạ? Em đang tính đi đánh bóng mặt răng nhưng hơi lo về khoản chi phí và không biết đánh bóng như vậy thì có thể làm trắng răng và loại bỏ cao răng đi được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Nguyên Hà – Hải Phòng).

Trả lời:

Chào bạn Nguyên Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của bạn về vấn đề đánh bóng răng giá bao nhiêu cũng như tác dụng của phương pháp này. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1/ Đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền hợp lý nhất ?

Đánh bóng răng là một thao tác trong quy trình cạo vôi răng tại Nha khoa Paris, bạn cũng có thể thực hiện riêng phương pháp này. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên bạn nên kết hợp với việc thực hiện lấy cao răng vì chi phí của hai phương pháp chỉ chênh nhau một chút, nhưng lợi ích của lấy cao răng lại lớn hơn rất nhiều so với việc đánh bóng răng thông thường.

Bạn có thể so sánh giá của hai phương pháp này qua bảng giá dưới đây của Nha khoa Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000
Nạo vét nha chu 1 răng 1.500.000
Đánh bóng răng 1 lần 100.000

Có thể thấy, mức giá giữa hai phương pháp không chênh lệch quá nhiều. Bạn có thể cân nhắc lại nên thực hiện đánh bóng răng hay lấy cao răng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

MÔ TẢ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN VỚI BÁC SĨ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

2/ Đánh bóng răng có làm trắng răng hiệu quả không?

Đánh bóng răng là thao tác làm răng trở nên sáng bóng hơn. Thực chất, phương pháp này chỉ có tác dụng sau khi lấy cao răng. Các mảng bám trên răng chính là tác nhân lớn khiến răng trở nên ố vàng. Do đó, sau khi lấy cao răng thì các tác nhân gây ố vàng cũng sẽ được loại bỏ và khiến răng trở nên trắng sáng hơn.

Đánh bóng răng giá bao nhiêu tại nha khoa Paris? 1

Đánh bóng răng góp phần cải thiện một phần nhỏ màu sắc răng

Thao tác đánh bóng răng không những làm sáng bóng tự nhiên hơn mà còn giúp răng trơn láng và ngăn ngừa các mảng bám ố vàng có cơ hội quay trở lại. Chính vì vậy, có thể khẳng định đánh bóng răng góp phần giúp răng trăng sáng hơn.

Tuy nhiên, việc lấy cao răng và đánh bóng răng chỉ có tác dụng cải thiện răng một chút. Để răng được trắng sáng hơn rõ rệt, tốt nhất là bạn nên áp dụng phương pháp tẩy trắng răng WhiteMax.

Đây là phương pháp được đánh giá rất cao bởi hiệu quả nhanh chóng mà màu răng được duy trì lâu dài. Hơn thế nữa, với cách này, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về tính an toàn vì các dụng cụ bảo hộ luôn được trang bị đầy đủ.

Đánh bóng răng giá bao nhiêu tại nha khoa Paris? 2

Nếu muốn sở hữu hàm răng trắng sáng, WhiteMax là lựa chọn hàng đầu của bạn

Nếu bạn còn thắc mắc hay bất cứ băn khoăn nào về việc đánh bóng răng giá bao nhiêu hay các vấn đề liên quan khác, hãy liên hệ cho chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đánh bóng răng giá bao nhiêu tại nha khoa Paris? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X