Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đánh răng bằng muối có làm trắng răng được không?

0 comment June 4, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em nghe nói là có thể tự làm trắng răng bằng cách dùng muối được. Cho nên em muốn hỏi là nếu em dùng cách đánh răng bằng muối thì có thể đem lại hiệu quả làm trắng răng như ý được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lưu Ngọc Huyền – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Huyền!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Muối là một trong những loại gia vị trong nhà bếp có thể sử dụng rất tốt cho răng trên nhiều mặt. Đánh răng bằng muối cũng là cách có thể làm răng sáng lên trông thấy.

Muối có nhiều khoáng chất tốt cho răng, vừa có thể phòng ngừa bệnh lý sâu răng viêm nướu rất hiệu quả.

Dùng muối để đánh răng cũng có tác dụng tương tự. Hơn thế, muối cũng có thể làm cho răng trắng sáng lên. Cách làm trắng răng này khá đơn giản, chỉ cần cho muối hạt nhỏ lên trên bàn chải đánh răng để chải hàng ngày. Đánh răng bằng muối theo cách này sẽ vừa giúp làm sạch mảng bám trên răng giúp răng sáng bóng hơn.

Lưu ý là khi áp dụng, nên chải răng nhẹ nhàng vì muối hạt có thể khiến bạn thấy hơi ghê răng. Nếu không quen bạn có thể dùng muối tinh khiết hòa tan để súc miệng hàng ngày cung rất tốt.

Tuy nhiên, muối chỉ có khả năng sạch răng và sáng răng lên đôi chút. Nếu muốn có hiệu quả tốt hơn thì chỉ có cách là tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax.

Công nghệ do các bác sỹ thuộc nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, giúp tẩy trắng răng vượt trội.

WhiteMax cho hiệu quả tẩy trắng răng nhanh chóng chỉ sau một liệu trình tẩy trong vòng 1h. Răng sẽ trắng sáng, đều màu, bóng và sáng tự nhiên. Công nghệ sử dụng laser nha khoa thế hệ mới không sinh nhiệt nhưng cho hiệu quả hoạt hóa thuốc tẩy trắng sâu và triệt để trên khắp men răng. Nhờ thế răng trắng đều từ trong ra ngoài và đều trên toàn bộ các mặt răng.

Thuốc tẩy trắng được kiểm soát ở ngưỡng an toàn và được công nhận là “Sản phẩm nha khoa 5 sao”, không gây ra bất cứ kích ứng có hại nào cho răng.
Để được chuyển giao độc quyền công nghệ này, Nha khoa Hoàn Mỹ đã phải trải qua nhiều kiểm định khắt khe về năng lực và trình độ tay nghề.

Bởi vậy, nếu muốn được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là cách áp dụng phương pháp đánh răng bằng muối thật hiệu quả, bạn có thể liên hệ về Trung tâm Nha khoa Hoàn Mỹ theo các thông tin sau đây, các bác sỹ luôn sẵn lòng hồi đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đánh răng bằng muối có làm trắng răng được không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X