HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Dầu dừa làm trắng răng có tốt và hiệu quả không?

February 20, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em thấy người ta bảo có thể dùng dầu dừa làm trắng răng được nhưng hiệu quả thực tế thế nào thì cũng chưa ai trải qua cả. Hàm răng của em không được trắng mà em thấy dầu dừa cũng lành tính nên muốn thử xem thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu cách này có hiệu quả không vậy ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Kim Phượng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Phượng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Dầu dừa làm trắng răng có tốt và hiệu quả không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Dầu dừa làm trắng răng có tốt và hiệu quả không? 12Hiệu quả làm trắng răng bằng công nghệ WhiteMax

Trong dân gian có khá nhiều cách mà ông bà ta đã sử dụng không chỉ cho da, tóc mà còn cho cả răng. Nhưng đối với răng, tính hiệu quả mà các sản phẩm tự nhiên này mang lại khó hơn nhiều. Dầu dừa cũng là một trong những sản phẩm làm đẹp lành tính từ thiên nhiên.

Dầu dừa làm trắng răng có tốt và hiệu quả không?

Đã có một số nghiên cứu khoa học chứng tỏ rằng dầu dừa có khả năng loại trừ khuẩn liên cầu. Đây là một loại vi khuẩn tạo ra acid phá hủy men răng. Dầu dừa còn có thể gây ức chế sự phát triển của vi khuẩn streptococcus – một loại vi khuẩn gây sâu răng. Do đó, chúng ta có thể sử dụng dầu dừa để loại vi khuẩn và mảng bám trên răng, vừa tạo ra hiệu quả tẩy trắng răng vừa phòng ngừa bệnh lý răng miệng.

Khi sức miệng bằng dầu dừa nguyên chất sẽ làm bong mảng bám và thức ăn cũng như cặn bã còn dính trong kẽ răng. Nhờ thế răng trở nên sạch và sáng hơn, không lo bị xỉn màu theo thời gian tạo ra hiệu quả dầu dừa làm trắng răng.

Cũng theo dân gian, bạn có thể kết hợp dầu dừa với các sản phẩm khác như baking soda để cho hiệu quả cao hơn.

Tuy nhiên, xin lưu ý răng những vấn đề trên đây chỉ mang tính chất trích dẫn để bạn tham khảo thông tin. Thực tế kết quả như thế nào chúng tôi không dám chắc. Bởi vì theo kinh nghiệm tẩy trắng răng nhiều năm tại Nha khoa Paris đã cho thấy răng chỉ bẳng những cách thông thường thì không thể đánh bật được các phân tử gây đổi màu bám ở men và sâu trong ngà răng. Ngay cả khi dùng thuốc tẩy, ở nồng độ an toàn cho răng cũng không thể tạo ra hiệu quả triệt để. Chi nên nếu muốn tẩy trắng như ý mà chỉ dùng thuốc tẩy thì phải sử dụng ở nồng độ rất cao, không an toàn đối với răng miệng.

Đó là nguyên nhân giải thích tại sao mà Nha khoa Paris đã phải tiếp nhận chuyển giao công nghệ hiện đại để tăng khả năng tác động cho thuốc tẩy ở nồng độ thấp để vừa an toàn với người tẩy trắng lại vừa cho hiệu quả như ý nhất.

Công nghệ được ứng dụng là Tẩy trắng răng WhiteMax tân tiến được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu công nhận về tính hiệu quả và độ an toàn vượt trội.

WhiteMax ứng dụng bước sóng laser nha khoa thế hệ mới vào hoạt hóa thuốc tẩy nên giúp thuốc đi sau vào men răng, tới ngà răng để làm trắng sâu và triệt để, cho hiệu quả tẩy trắng vượt trội hơn hẳn.

Cách này đảm bảo tính khoa học hơn hẳn do với dầu dừa làm trắng răng có thể thấy ngay kết quả sau khi tẩy một lần duy nhất, không phải tốn nhiều công sức và lặp đi lặp lại nhiều lần mà cũng chưa chắc có thể đem lại kết quả khả qua như dầu dừa.

Nếu bạn muốn có hàm răng trắng sáng nhanh chóng hơn, hiệu quả ngay lập tức thì tốt nhất nên tẩy trắng răng tại nha khoa bằng biện pháp này thay vì chỉ sử dụng dầu dừa làm trắng răng đơn thuần.

Để được tư vấn tốt hơn về công nghệ tẩy trắng răng hiện đại WhiteMax, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm nha khoa Paris, các bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tưv ấn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Dầu dừa làm trắng răng có tốt và hiệu quả không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X