Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ mới hiệu quả?

June 11, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Răng em bị ố vàng do uống nhiều cà phê, em đang tính mua máng ngậm về dùng mà chưa biết nên đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ và dùng liều lượng thuốc như thế nào hợp lý nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Minh Hương – Nghệ An)

Trả lời :

Chào bạn Minh Hương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ mới hiệu quả?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ?

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có thể thực hiện ngay tại nhà và đem lại hiệu quả tẩy trắng khá cao. Tuy nhiên, để có máng tẩy phù hợp nhất và đảm bảo nhất bạn cần phải đến nha khoa, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể và thiết kế máng tẩy khớp với khuôn hàm của bạn.

Đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ mới hiệu quả? 1

Đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ mới hiệu quả?

Tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ tư vấn thời gian thích hợp. Thông thường, nếu dùng máng ngậm để tẩy trắng răng thì bạn sẽ phải ngậm trong khoảng từ 2 – 3h/ngày. Và bạn sẽ phải ngậm trong nhiều ngày như thế mới đạt được hiệu quả răng trắng sáng.

Vì thế bạn không nên nhầm lẫn là chỉ cần ngậm máng tẩy 1 lần sẽ cho kết quả như mong muốn. Bởi vậy nếu ngậm máng tẩy trắng bạn cần xác định sẽ phải trải quả khoảng từ 2 – 3 tuần mới đạt được kết quả.

Hơn nữa, nếu tự mua máng tẩy trắng bên ngoài thì cần thận trọng trong khi sử dụng để tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc. Vì máng tẩy mua sẵn đôi khi không vừa vặn là thường rộng hơn so với kích cỡ răng nên khi cho thuốc vào máng, nên tuân thủ đúng liều lượng theo hướng dẫn đi kèm sản phẩm và tránh không cho dây lên tới nướu.

MÔ TẢ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN VỚI BÁC SĨ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

2/ Những lưu ý khi dùng máng tẩy trắng răng

Nếu khi tẩy trắng mà thấy bị kích ứng đỏ rát khó chịu quá thì tốt nhất nên ngưng sử dụng ngay lập tức vì nồng độ thuốc của các sản phẩm này đa số vượt ngưỡng an toàn với răng. Ở ngưỡng đó thuốc mới tạo ra hiệu quả tẩy trắng nhưng đồng thời đó cũng là ngưỡng có hại cho răng.

Song song với việc quan tâm đến vấn đề đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ bạn cũng cần lưu ý kiêng cữ nghiêm ngặt trong ăn uống. Nên đặc biệt tránh các loại thực phẩm dễ tạo màu răng, nhất là cafe và nước chè đặc.

Nếu dùng máng tẩy trắng tại phòng nha thì quá trình tẩy trắng sẽ an toàn hơn. Vì toàn bộ quá trình tẩy trắng này bạn sẽ được bác sỹ theo dõi và chỉ định nồng độ thuốc phù hợp, an toàn với răng và nướu.

Đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ mới hiệu quả? 2

Sử dụng máng tẩy trắng răng cần chú ý đến liều lượng thuốc tẩy trắng

Đáng nói nhất là, máng tẩy sẽ được thiết kế theo dấu răng cụ thể của bạn nên khi đeo trên răng đảm bảo sẽ vừa vặn, phủ hết được toàn bộ bề mặt răng mà không hề che khuất nướu. Nhờ thế khi ngậm máng có thuốc tẩy, hàm răng sẽ trắng đều trên khắp bề mặt răng toàn hàm.

Tại Nha khoa Paris, tẩy trắng răng bằng máng tẩy là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tại đây, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất về câu hỏi đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ để có hiệu quả cao trong trường hợp răng của bạn.

Nếu bạn vẫn băn khoăn với câu hỏi đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ hoặc về công nghệ tẩy trắng ưu việt WhiteMax tại Nha khoa Paris, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ mới hiệu quả? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X