Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Dịch vụ làm trắng răng nào tốt nhất hiện nay?

0 comment February 2, 2016

Theo thống kê, mỗi năm số người sử dụng dịch vụ làm trắng răng đều tăng lên khá nhanh và dần được xem là giải pháp nha khoa phổ biến, tương tự như đi spa mỗi tuần. Tuy nhiên, vẫn cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề hiệu quả nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Vậy dịch vụ làm trắng răng nào là tốt nhất để khách hàng có thể yên tâm sử dụng? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số dịch vụ sau đây nhé!

 

Cách tẩy trắng răng thì nhiều nhưng dịch vụ làm trắng răng thì chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Lưu ý rằng, đã nhắc đến dịch vụ tẩy trắng răng có nghĩa là các kỹ thuật được áp dụng tại phòng nha, do bác sỹ hỗ trợ, kiểm soát hoặc trực tiếp thực hiện cho đến khi đạt được hiệu quả.

1. Dịch vụ làm trắng răng bằng máng tẩy

Máng tẩy là một loại khay thiết kế bằng nhựa nha khoa. Khi sử dụng, khách hàng chỉ cần đưa thuốc tẩy vào trong máng và ngậm lên răng rồi chờ đợi là có thể hoàn tất quy trình tẩy trắng.

Dịch vụ làm trắng răng nào tốt nhất hiện nay?3Máng tẩy trắng răng được thiết kế vừa vặn với khuôn răng

Nhưng không vì thế mà bạn nhầm lẫn với cách tự mua máng tẩy thực hiện tại nhà nhé! Máng tẩy mà nha khoa cung cấp không phải là loại sản xuất đại trà mà được thiết kế riêng cho từng khuôn răng. Do đó, khi đeo máng tẩy lên răng sẽ vừa khít với đặc điểm riêng của răng về kích cơ, các rìa nướu, đảm bảo không cho thuốc phù trào lên rìa nướu. Hơn nữa, máng đảm bảo được thiết kế bằng loại nhựa nha khoa chuyên dụng. Đó là sự khác biệt hoàn toàn giữa máng tẩy tại nhà với máng tẩy mà nha khoa cung cấp.

Khi sử dụng dịch vụ làm trắng răng này, dù bạn tự ngậm máng tại nhà nhưng bác sỹ vẫn theo dõi sát sao và hỗ trợ bạn bất cứ khi nào cần thiết.

2. Dịch vụ làm trắng răng bằng ánh sáng

Đây là cách tẩy trắng sử dụng sức nóng lan tỏa của ánh sáng để kích hoạt thuốc tẩy, giúp gia tăng hiệu quả của thuốc thay vì để thuốc tự ngấm vào men răng.

Nhờ có sự tham gia của ánh sáng nên thuốc tẩy đạt được vận tốc cao hơn, đi vào men răng và ngà răng nhanh hơn. Do đó mà cũng có thể tạo ra hiệu quả thay đổi màu răng tốt hơn.

Với dịch vụ làm trắng răng này, khách hàng có thể chỉ phải trải qua từ 1 – 2 liệu trình thực hiện tại phòng khám và hoàn toàn không phải mất công tự ngậm thuốc tại nhà.

Tuy nhiên, khi tẩy trắng màu răng bằng cách này, khách hàng cần thận trọng, chọn địa chỉ nha khoa uy tín để có thể trải qua thẩm mỹ răng an toàn và hiệu quả nhất. Bởi vì, nếu không thực hiện đảm bảo, ánh sáng có thể tạo nên sức nóng vượt ngưỡng gây rát cho nướu và kích ứng răng hoặc là thay đổi tính chất của thuốc tẩy. Vậy nên lời khuyên dành cho bạn khi quyêt định chọn giải pháp này là hãy thật kỹ lưỡng trong việc chọn nơi tẩy và bác sỹ thực hiện.

Dịch vụ làm trắng răng nào tốt nhất hiện nay? 35Tẩy trắng răng bằng ánh sáng đòi hỏi chế độ bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt

3. Dịch vụ làm trắng răng bằng sóng laser

Nhắc đến sóng laser, có thể nhiều người còn e ngại. Nhưng bạn không biết rằng bước sóng laser er nha khoa có đặc tính vô cùng đặc biệt rất lành và hữu dụng nếu biết vận dụng đúng tần số bước sóng dao động để hoạt hóa thuốc tẩy. Khi hoạt hóa bằng bước sóng này, thuốc sẽ được gia tăng tốc độ di chuyển mà không hề sinh nhiệt, không bị nóng lên nên vừa có thể đi sâu vào trong men răng, thấm vào ngà răng, bao phủ toàn bộ để làm trắng thật đều, sâu và triệt để. Khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề bỏng rát nướu hay kích ứng men răng. Đây là thực tế đã được chứng minh trong quá trình áp dụng công nghệ tẩy trắng độc quyền WhiteMax tại Nha khoa Hoàn Mỹ.

Công nghệ này còn có thể tạo ra hiệu quả vượt trội tới mức vừa tẩy trắng vừa làm bóng bề mặt răng giúp răng hiệu quả chống bám. Đặc biệt, song song với quá trình tẩy trắng là quá trình tái khoáng hóa men răng giúp răng săn chắc và khỏe mạnh hơn sau khi tẩy trắng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn vì hàm răng sẽ vừa trắng sáng, trắng sâu, bền màu trong nhiều năm mà còn chắc khỏe hơn so với trước, không phải lo lắng đến vấn đề đau rát hay ê buốt sau khi tẩy như các dịch vụ làm trắng răng khác thường mắc phải.

Bạn có thể xem chi tiết các trường hợp tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax sau đây để hiệu quả thực tế của công nghệ đạt đến mức độ nào:

Dịch vụ làm trắng răng nào tốt nhất hiện nay?461Hiệu quả tẩy trắng răng vượt trội tại Nha khoa Hoàn Mỹ nhờ công nghệ WhiteMax hiện đại

Nếu bạn cần có thêm bất cứ sự hỗ trợ nào khác từ các bác sỹ thẩm mỹ răng chuyên sâu về dịch vụ làm trắng răng hiện đại WhiteMax, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Dịch vụ làm trắng răng nào tốt nhất hiện nay? trong Tin tức tẩy trắng răng


X