Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Dịch vụ tẩy trắng răng An toàn – Hiệu quả

0 comment June 24, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Qua tìm hiểu em thấy có nhiều dịch vụ tẩy trắng răng, những không phân biệt được và cũng không xác định được dịch vụ tẩy trắng răng nào tốt nhất. Nghe có người giới thiệu về Hoàn Mỹ thấy uy tín quá nên rất mong được bác sỹ tư vấn cụ thể hơn cho em được không ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Bảo Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bảo Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Dịch vụ tẩy trắng răng nào tốt nhất?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Dịch vụ tẩy trắng răng An toàn Hiệu quả lên đến ❾❾%Dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả vượt trội tại Nha khoa Hoàn Mỹ

Đúng như bạn biết, hiện nay có nhiều cách tẩy trắng răng và các nha khoa cũng ứng dụng dịch vụ tẩy trắng răng theo những hướng không giống nhau.

Các cách tẩy trắng có thể kể đến như dùng miếng dán, bút tẩy trắng,… dịch vụ chủ yếu thì có ngậm máng và tẩy trắng tại phòng nha. Với máng ngậm về hình thức thì các nha khoa khá giống nhau. Riêng tẩy trắng tại phòng nha, mỗi nha khoa có thể ứng dụng kỹ thuật khác nhau, phổ biến nhất trước đây là dùng ánh sáng đèn plasma.

Nhưng gần đây, Nha khoa Hoàn Mỹ đa tiên phong trong việc ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới vào tẩy trắng và cho thấy có những hiệu quả thực tế vượt trội hơn hẳn, nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Đây là ứng dụng mà Trung tâm được chuyển giao trực tiếp từ các bác sỹ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Mỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Dịch vụ tẩy trắng răng này có tên là Laser Whtening.

Khác với các kỹ thuật tẩy trắng khác trước đó, WhiteMax có cơ chế tẩy trắng đặc biệt, dựa trên sự kích hoạt sâu thuốc tẩy trắng răng của bước sóng laser er để đưa thuốc đi sâu, len lỏi vào cấu trúc men răng, phân tách các phân tử gây đổi màu răng. Đồng thời bao phủ hoàn toàn diện tích men răng để làm trắng triệt để. Răng sứ trắng sáng từ trong ra ngoài, có độ bóng tự nhiên và mang khả năng chống bám tối đa. Nhờ thế, răng không chỉ trắng đẹp mà còn duy trì được màu rất lâu bền.

Công nghệ được các chuyên gia thuộc Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đang rất được ưa chuộng tại Mỹ và được khuyên dùng cho tất cả các trường hợp có thể tẩy trắng được.

Hoàn Mỹ chỉ tin tưởng vào giá trị của công nghệ này và phát triển thành dịch vụ tẩy trắng răng chủ đạo để tạo ra hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Dịch vụ tẩy trắng răng An toàn – Hiệu quả trong Tư vấn tẩy trắng răng


X