HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Dụng cụ làm trắng răng tại nhà có an toàn hay không?

0 comment March 12, 2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em có một băn khoăn mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Răng của em hiện khá là vàng ố nên em muốn tẩy trắng cho đẹp hơn. Tuy nhiên, em chưa có điều kiện đi tẩy trắng tại phòng khám nên muốn làm trắng răng tại nhà. Em băn khoăn một chút là liệu dụng cụ làm trắng răng tại nhà có an toàn hay không ạ, có biến chứng gì không thưa bác sỹ? Cảm ơn bác sỹ tư vấn. (Tuyết Nhung – Bắc Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Tuyết Nhung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm răng trắng tại nhà được ưa chuộng như dùng miếng dán trắng răng, bột tẩy trắng, bút tẩy trắng hoặc là dùng máng tẩy trắng răng. Sở dĩ các phương pháp này trở nên phổ biến với tính tiện ích, dễ sử dụng, có thể thực hiện tại nhà với mức chi phí khá hợp lý. Hiệu quả tẩy trắng răng thường phát huy sau 1 tuần hoặc nửa tháng thực hiện tùy vào từng dụng cụ làm trắng răng tại nhà nhưng mức duy trì độ trắng thường không được lâu dài như phương pháp tẩy trắng thực hiện tại phòng khám nha khoa.

dung-cu-lam-trang-rang-tai-nha-co-an-toan-hay-khong

Dụng cụ làm trắng răng tại nhà không đảm bảo an toàn nếu thực hiện không đúng kỹ thuật

Dụng cụ làm trắng răng tại nhà có an toàn hay không?

Việc sử dụng các phương pháp làm trắng tại nhà do không có sự theo dõi chặt chẽ của bác sỹ nên đôi khi cũng không đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là đối với các dụng cụ không rõ xuất xứ, nguồn gốc. Có khá nhiều trường hợp môi hoặc nướu bị tổn thương bỏng rát, thậm chí bị tụt nướu khi sử dụng không đúng hướng dẫn hoặc làm dụng quá mức. Men răng cũng là một trong những yếu tố dễ bị tác động khi làm trắng răng tại nhà, nếu không tuân thủ theo đúng kỹ thuật và thời gian, nồng độ sẽ dẫn tới tình trạng bào mòn men răng, tạo cho răng cảm giác ê buốt hàng ngày.

Làm trắng răng tại nhà tuy đơn giản và tiện ích nhưng việc tẩy trắng có sự theo dõi và giám sát của bác sỹ nha khoa vẫn đảm bảo an toàn hơn. Bạn có thể tham khảo công nghệ làm trắng răng WhiteMax của Nha khoa Paris với ba đặc trưng cơ bản: hiệu quả nhanh – an toàn – duy trì lâu dài. Đây là công nghệ mới nhất về tẩy trắng răng tại Hoa Kỳ, được Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ trực tiếp chuyển giao.

Công nghệ mới sử dụng ánh sáng đèn laser tác động hoạt hóa vào thuốc tẩy trắng giúp cắt đứt các chuỗi sắc tố trên răng, mang đến hàm răng sáng bóng chỉ sau 1h thực hiện. Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA kiểm định và chứng nhận an toàn đối với sức khỏe. Quá trình tẩy trắng răng chỉ có tác dụng làm răng trắng bóng mà hoàn toàn không xâm lấn đến cấu trúc răng, không tác động đến men răng nên không gây nên bất kỳ cảm giác ê buốt, đau nhức nào. So với các công nghệ khác, WhiteMax đảm bảo duy trì hiệu quả tẩy trắng lên đến 3-5 năm mà răng không hề bị nhiễm màu trở lại.

Mọi băn khoăn thắc mắc về dụng cụ làm trắng răng tại nhà có an toàn hay không, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699 – 0462 929977 hoặc điền thông tin vào phiếu đăng ký câu hỏi tư vấn dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn chi tiết, cụ thể nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bài viết hữu ích:

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Dụng cụ làm trắng răng tại nhà có an toàn hay không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X