Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Dụng cụ tẩy trắng răng white light có tốt thực sự không?

December 30, 2014
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em đang có nhu cầu tẩy trắng răng do hàm răng của em hiện khá xỉn màu. Em có tham khảo nhiều cách tẩy trắng thì thấy có dụng cụ tẩy trắng răng white light. Em cũng không rõ cách làm trắng răng này là như thế nào, liệu có an toàn hay không nên hơi băn khoăn. Thực sự thì em thấy cách này khá phù hợp vì chi phí rẻ và tiện dụng. Bác sĩ tư vấn cho em dụng cụ tẩy trắng răng white light có tốt không, hiệu quả có nhanh không ạ? (Đào Minh Huyền – Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Huyền !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Dụng cụ tẩy trắng răng white light có tốt thực sự hay không? của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Dụng cụ tẩy trắng răng white light có tốt thực sự không?Tẩy trắng răng hiệu quả bằng công nghệ hiện đại tại Hoàn Mỹ

Dụng cụ tẩytrắng răng white light là một thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng khi thuốc tẩy trắng được đưa vào máng tẩy đặt lên răng và sử dụng ánh sáng thiết kế ngay trong dụng cụ để hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng trong thời gian ngắn. Tác dụng tẩy trắng sẽ phát huy sau 10-15 ngày.

Cách sử dụng dụng cụ tẩy trắng này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần súc miệng bằng nước lạnh (không nên chải răng trước khi làm trắng), thoa một ít gel lên khay một lượng vừa đủ để làm ngập đến chân răng (không chạm đến phần nướu răng). Đặt khay vào hàm, sau đó bấm nút power và giữ trong khoảng 10 phút.

Sử dụng dụng cụ thẩy trắng white light có tốt không?

Việc sử dụng dụng cụ thẩy trắng white light tốt hay không còn tùy thuộc vào nhãn hiệu, xuất xứ cũng như tuân thủ các hướng dẫn sử dụng.

Thực tế cho thấy, khi dùng dụng cụ tẩy trắng răng này bạn phải đặt khay có chứa gel lên răng sao cho ngập chân răng. Tuy nhiên, để đảm bảo cho đặt đúng tỷ lệ thuốc vào khay tẩy sao cho vừa đủ, vừa không bị ngập nướu không phải là đơn giản và đa phần khi đặt thuốc lên khay thường bị dây ra ngoài phần nướu hoặc môi. Khi nướu bi tác động bởi thuốc làm trắng răng trong một khoảng thời gian dài thì có thể dẫn tới bị bỏng hoặc tổn thương cho môi và nướu.

Ngoài ra, việc dùng dụng cụ thẩy trắng white light để thẩm mỹ răng thường không thể cho hiệu quả ngay tức thì như quảng cáo mà cần có một khoảng thời gian nhất định từ 15-20 ngày Hhiệu quả tẩy trắng cũng không thể duy trì lâu dài như những phương pháp tại phòng khám. Sau 6 tháng đến 1 năm bạn cần tiến hành tẩy trắng lại và như vậy rất dễ gây tổn thương cho men răng, đặc biệt là khi nồng độ thuốc tẩy cao. Việc tẩy trắng răng có sự theo dõi của bác sĩ sẽ đảm bảo an toàn cho toàn bộ quy trình, về nồng độ thuốc cũng như thời gian tẩy trắng.

Để an toàn và cho hiệu quả nhanh chóng hơn bạn có thể cân nhắc ứng dụng công nghệ Laser Whitening do các chuyên gia nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng của Hoa Kỳ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khi thuốc tẩy trắng đã được Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận. Chỉ cần 10 phút ngồi ghế tẩy trắng là bạn có thể cảm nhận ngay được sự khác biệt về màu sắc răng và quy trình tẩy trắng được hoàn tất sau 45’-1h.

Công nghệ sử dụng liệu trình ánh sáng an toàn và có chế độ bù khoáng men răng nhờ thuốc dưỡng sử dụng song song với thuốc tẩy trắng. Do đó, răng sẽ trắng sáng đồng thời không bị tổn hại men răng. So với cách tẩy trắng bằng dụng cụ white light thì Laser Whitening duy trì độ trắng sáng lâu bền hơn từ 3-5 năm.

Hàng ngàn khách hàng đã được tẩy trắng hiệu quả, vì thế để tường tận hơn về công nghệ này bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ theo các thông tin sau đây để được giải đáp chi tiết hơn về công nghệ Laser Whitening cũng như về dụng cụ thẩy trắng white light để được tư vấn chi tiết và cặn kẽ nhất từ các bác sỹ giỏi của Trung tâm.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bạn đang xem: Dụng cụ tẩy trắng răng white light có tốt thực sự không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X