Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Dùng máng tẩy trắng răng tại phòng nha có gì khác biệt?

0 comment May 14, 2015

Máng tẩy trắng răng là sản phẩm làm đẹp răng khá phổ biến. Tại phòng nha, bạn có thể dùng máng tẩy, nhưng cũng có thể tự mua các sản phẩm máng tẩy có bán sẵn trên thị trường để thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, dùng máng tẩy trắng răng tại phòng nha hoàn toàn không giống với việc tự mua máng bên ngoài.

 

1. Máng tẩy trắng răng tại phòng nha được thiết kế vừa vặn

Một trong những vấn đề cần đặc biệt chú ý khi tẩy trắng răng là không được để cho thuốc tẩy trắng dây ra nướu và mô mềm trong miệng. Do đó, nếu bạn dùng máng tẩy trắng không cẩn thận, không vừa vặn thì khả năng này là rất cao.

Dùng máng tẩy trắng răng tại phòng nha có gì khác biệt 1Máng tẩy trắng cần được thiết kế riêng vừa khít với khuôn răng

Khác với máng tẩy trắng thiết kế hàng loạt bên ngoài, máng tẩy trắng răng tại phòng nha được thiết kế vừa vặn với khuôn răng. Rìa máng thiết kế trùng khớp với đặc điểm của răng ở gần rìa nướu. Nhờ thế, khay ôm khít, phủ hết được thân răng mà không ảnh hưởng tới nướu. Do đó, thuốc tẩy trắng cũng chỉ tác động được tới răng mà không dây ra nướu.

2. Máng tẩy trắng răng tại phòng nha đảm bảo về xuất xứ

Việc tự mua máng tẩy bên ngoài rất dễ rơi vào tình huống sản phẩm nhái, không đúng hãng với chất lượng nhựa kém, dễ bị chảy khi đưa thuốc tẩy trắng vào làm ảnh hưởng xấu đến răng miệng.

Máng tẩy trắng răng tai phòng nha thì khác. Khay do chính phòng nha thiết kế hoặc đặt hàng dựa trên kết quả mẫu hàm cụ thể của khách hàng. Do đó, bạn có thể yên tâm hơn về chất liệu và kích cỡ của khay nhựa tẩy trắng.

Dùng máng tẩy trắng răng tại phòng nha có gì khác biệt 2Dùng máng tẩy trắng răng tại phòng nha an toàn và yên tâm hơn

3. Máng tẩy trắng răng tại phòng nha đi kèm nồng độ thuốc phù hợp

Muốn tẩy trắng răng nhanh nhất bằng máng tẩy , thuốc tẩy trắng phải ở ngưỡng an toàn và thích hợp với tính chất của các phân tử màu bâm trên răng. Mỗi răng có mỗi mức độ xỉn màu khác nhau và cần chỉ định nồng độ thuốc thật chính xác.

Điều này bạn chỉ có thể có được khi dùng máng tẩy trắng răng tai phòng nha. Máng tẩy bán sẵn sẽ đi kèm với thuốc có nồng độ có sẵn, hoàn toàn không dựa trên căn cứ xỉn màu cụ thể răng của bạn.

4. Bác sỹ sẽ giám sát toàn bộ quá trình dùng máng tẩy trắng răng

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, dù giao khay tẩy cho bạn về thực hiện tại nhà nhưng bác sỹ luôn hướng dẫn thật chi tiết và kỹ lưỡng cho bạn thực hiện. Trong suốt thời gian tẩy, bác sỹ cũng luôn theo dõi, tư vấn cho bạn bất cứ khi nào bạn cần và sẵn sàng khắc phục những sự cố mà bạn có thể gặp phải do nguyên nhân nào. Đây chính là sự đảm bảo an toàn nhất cho việc tẩy trắng răng ngay cả khi bạn tự thực hiện tại nhà.

Hàng ngàn ca dùng máng tẩy trắng răng tai phòng nha Hoàn Mỹ đã đạt được hiệu quả cao và được khách hàng tin tưởng, yêu mến.

Ngoài dịch vụ này ra, Hoàn Mỹ còn ứng dụng độc quyền côn nghệ tẩy trắng răng  ưu việt nhất hiện nay là WhiteMax.

Dùng máng tẩy trắng răng tại phòng nha có gì khác biệt 3Công nghệ giúp tẩy trắng răng tốt hơn

Công nghệ được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, làm trắng răng hiệu quả với tất cả những ưu điểm sau đây:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tẩy trắng răng tại Trung tâm bao gồm cả WhiteMax, tẩy trắng kết hợp và máng tẩy trắng răng tại phòng nha, các bác sỹ luôn sẵn lòng tư vấn và điều trị tận tình nhất cho bạn khi liên hệ theo số hotline 0943 776699.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Dùng máng tẩy trắng răng tại phòng nha có gì khác biệt? trong Tin tức tẩy trắng răng


X