HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nguyên nhân ê buốt răng sau khi tẩy trắng và cách khắc phục

October 16, 2017

Tẩy trắng răng là dịch vụ nha khoa khá đơn giản và an toàn. Tuy nhiên, không ít khách hàng gặp phải trường hợp ê buốt răng sau khi tẩy trắng. Vậy nguyên nhân của tình trạng này là gì và cách khắc phục ra sao cho hiệu quả nhất, hãy cùng đi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây. 

1. Tại sao bị ê buốt răng sau khi tẩy trắng?

Những trường hợp bị ê buốt răng sau khi tẩy trắng và ê buốt kéo dài không hề hiếm gặp. Điều này bắt nguồn từ những nguyên nhân hoàn toàn có cơ sở.

1️⃣ Nồng độ chất làm trắng răng là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn cảm thấy ê buốt răng. Đối với những nha sĩ thiếu kinh nghiệm hay việc sử dụng cách tẩy trắng răng bằng miếng dán, máng tẩy rất dễ dẫn tới việc nồng độ tẩy trắng vượt mức cho phép.

Nguyên nhân ê buốt răng sau khi tẩy trắng và cách khắc phục vĩnh viễn 1

Nguyên nhân ê buốt răng sau khi tẩy trắng

Miếng dán làm trắng răng có nhiều ưu điểm so với các phương pháp khác nhưng trên thực tế miếng dán chỉ có khoảng 10% có khả năng làm trắng răng. Nếu sản phẩm làm trắng này được quảng cáo tẩy trắng trong thời gian ngắn bất ngờ thì nên thận trọng cân nhắc.

Thực tế, điều này chỉ chứng tỏ rằng miếng dán của hãng đó sử dụng nồng độ hydrogen peroxide cao hơn, đôi khi vượt ngưỡng an toàn.

2️⃣ Việc sử dụng máng tẩy trăng tại nhà cũng rất dễ dẫn tới tình trạng ê buốt răng sau khi tẩy trắng do căn ke việc thuốc tiếp xúc với răng không chuẩn xác, thuốc bị dây ra ngoài, không những ảnh hưởng đến nướu mà còn đến môi và má, gây ra tình trạng ê buốt, bỏng rát.

Nguyên nhân ê buốt răng sau khi tẩy trắng và cách khắc phục vĩnh viễn 2

Nền răng yếu sẽ khiến răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng

3️⃣ Do nền răng của bạn không được khỏe nên dưới tác động tẩy của thuốc sẽ khiến cho răng trở nên nhạy cảm hơn, dễ bị kích ứng bởi những tác động từ bên ngoài.

4️⃣ Một yếu tố quan trọng khiến ê buốt răng sau khi tẩy trắng là do kỹ thuật tẩy trắng không tốt, không đúng quy trình phương pháp làm cho các mô răng bị kích thích, đặc biệt khi gặp nhiệt độ nóng lạnh đột ngột.

2. Ê buốt răng sau khi tẩy trắng phải làm sao?

Nếu đã tẩy trắng và đang bị ê buốt thì nên thực hiện một số biện pháp “cấp cứu” ê buốt răng sau khi tẩy trắng ngay tức thì bằng một số sản phẩm đặc dụng.

Hiện nay, có một số loại gel có tác dụng làm giảm bớt chứng ê buốt này. Ê buốt răng có thể xảy ra ở một số người sau khi làm trắng răng, đặc biệt là khi ăn thức ăn nóng, lạnh, nhưng cảm giác này thường không xuất hiện sau 48 giờ và hoàn toàn kết thúc sau khi ngưng tẩy.

Nguyên nhân ê buốt răng sau khi tẩy trắng và cách khắc phục vĩnh viễn 3

Có thể sử dụng một số loại gel giảm ê răng 

Nếu đang dùng loại máng tẩy trắng răng, đeo máng trong thời gian ngắn hơn, tốt nhất là nên ngưng tẩy trắng răng trong vài ngày để cho răng của bạn thích nghi với quá trình tẩy trắng. Cảm giác ê buốt sẽ giảm bớt đi. Chải răng với kem đánh răng dành cho răng ê buốt cùng với bàn chải lông mềm nhằm hạn chế tác động, kích thích lên răng.

Tuy nhiên, nếu như hàm răng của bạn bị kích thích quá mức bởi ê buốt kéo dài thì tốt nhất bạn nên đến trung tâm nha khoa để được các bác sĩ thăm khám tình trạng cụ thể cũng như chỉ định các biện pháp điều trị hợp lý.

3. Tẩy trắng răng an toàn với công nghệ WhiteMax

Để tránh gặp phải tình trạng ê buốt răng sau khi tẩy trắng thì tốt nhất ngay từ đầu bạn nên ứng dụng công nghê hiện đại, an toàn hơn.

Nguyên nhân ê buốt răng sau khi tẩy trắng và cách khắc phục vĩnh viễn 4

Công nghệ tẩy trắng răng không ê buốt tại Nha khoa Paris

Các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ khuyên bạn nên dùng WhiteMax để thẩm mỹ trắng răng. WhiteMax – Công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhất hiện nay sẽ là một giải pháp mang lại hàm răng trắng bóng mà an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Công nghệ là giải pháp cho một hàm răng trắng lý tưởng:

– WhiteMax giúp hỗ trợ bảo vệ mô và men răng, ngăn ngừa kích ứng sau tẩy trắng nhờ khả năng kiểm soát ngưỡng năng lượng laser ở mức tuyệt đối an toàn nhưng vẫn hoạt hóa thuốc hiệu quả.

– Hiệu quả duy trì dài lâu và an toàn tuyệt đối, không gây ê buốt nhờ thuốc tẩy đã qua kiểm định và được hoạt hóa bằng Laser nha khoa thế hệ mới

– Thời gian tẩy trắng nhanh chóng chỉ cần 10 – 20 phút nằm trên ghế là có thể thấy được sự thay đổi màu răng và sau 1h bạn có thể sở hữu một hàm răng trắng bóng đáng mơ ước.

Nguyên nhân ê buốt răng sau khi tẩy trắng và cách khắc phục vĩnh viễn 5

KH sử dụng dịch vụ tẩy trắng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau với từng trường hợp cụ thể

Đây là những giá trị đang được kiểm chứng thực tế qua hàng ngàn ca tẩy trắng răng không ê buốt kéo dài và an toàn khi ứng dụng tại Nha khoa Paris. Với công nghệ hiện đại nhưng Paris chỉ áp dụng mức chi phí tương đương với các kỹ thuật tẩy trắng răng thông thường ở các nha khoa khác.

Để được tư vấn tốt hơn khi ê buốt răng sau khi tẩy trắng và giải đáp các thắc mắc liên quan đến công nghệ tẩy trắng răng an toàn WhiteMax, bạn đừng ngần ngại gửi câu hỏi tư vấn theo form dưới đây, các bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất!

Ý kiến của bạn

Gia tay trang rang ko e buot bn vay ah?
Chào bạn Pham Anh Ngoc, hiện nay giá tẩy trắng răng không ê buốt bằng công nghệ WhiteMax tại nha khoa Paris là 2.500.000 VNĐ 1 ca. Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc giá 1.500.000 VNĐ 1 ca. Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax giá 3.500.000 VNĐ 1 ca bạn nhé.
Mình bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng phải làm sao
Chào bạn Nguyễn Thị Thu Hà! Ê buốt răng sau khi tẩy trắng xuất phát từ rất nhiều lý do. Nếu tình trạng ê buốt kéo dài trong nhiều ngày, tốt hơn hết bạn nên đến nha khoa kiểm tra lại để bác sĩ có hướng điều trị cụ thể nhất.
Gia tay trang rang ko e buot bn vay ah?
Chào bạn Pham Anh Ngoc, hiện nay giá tẩy trắng răng không ê buốt bằng công nghệ WhiteMax tại nha khoa Paris là 2.500.000 VNĐ 1 ca. Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc giá 1.500.000 VNĐ 1 ca. Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax giá 3.500.000 VNĐ 1 ca bạn nhé.
Mình bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng phải làm sao
Chào bạn Nguyễn Thị Thu Hà! Ê buốt răng sau khi tẩy trắng xuất phát từ rất nhiều lý do. Nếu tình trạng ê buốt kéo dài trong nhiều ngày, tốt hơn hết bạn nên đến nha khoa kiểm tra lại để bác sĩ có hướng điều trị cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Nguyên nhân ê buốt răng sau khi tẩy trắng và cách khắc phục trong Tin tức tẩy trắng răng


X