HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá làm máng tẩy trắng răng bao nhiêu hợp lý?

December 12, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris, bác sỹ có thể cho em biết là giá làm máng tẩy trắng răng là bao nhiêu được không ạ? Em đang muốn làm trắng răng bằng máng tẩy mà không biết rõ về giá. Mong bác sỹ tư vấn giúp em để em có thể chuẩn bị được tốt nhất. Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Minh Loan – Hải Phòng).

Giá làm máng tẩy trắng răng bao nhiêu hợp lý? 1

Giá làm máng tẩy trắng răng là bao nhiêu tại NK Paris? 

Trả lời :

Chào bạn Minh Loan! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi và chia sẻ thắc mắc về giá làm máng tẩy trắng răng. Ngay sau đây, các bác sỹ Paris sẽ trả lời câu hỏi của bạn một cách cụ thể:

♥ Giá làm máng tẩy trắng răng hiện nay là như thế nào?

Máng tẩy trắng răng thực chất là phương pháp sử dụng hai ống thuốc. Do đó, trong bảng giá dưới đây mà chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn, sẽ có tên dịch vụ “ Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc”, đó cũng chính là một tên gọi khác của máng tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tại nha khoa Paris sẽ là:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Như bạn có thể thấy thì phương pháp máng tẩy trắng răng sẽ có giá là 1.500.000 VNĐ. Sở dĩ chúng tôi gọi đây là “tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc” là bởi vì chỉ cần sử dụng hết 2 ống thuốc này là bạn sẽ có thể đạt được hàm răng trắng sáng như ý muốn.

Giá làm máng tẩy trắng răng bao nhiêu hợp lý? 2

Tẩy trắng răng cùng máng tẩy trắng

Với giá làm máng tẩy trắng răng, đây là mức chi phí phù hợp nhất trên thị trường, cũng là rẻ nhất so với các phương pháp làm trắng răng tại nha khoa khác. Những giá trị mà bạn nhận được cũng sẽ hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra:

– Máng tẩy được thiết kế và chế tạo cho riêng bạn, phù hợp với kích thước và tỉ lệ của hàm răng, cho răng trắng đều và nướu không bị kích ứng do thuốc tẩy tràn ra.

– Nồng độ thuốc được tính toán hợp lý với tình trạng răng miệng của mỗi người, cho hiệu quả đạt được cao nhất mà vẫn đảm bảo an toàn.

– Tuy thực hiện chủ yếu tại nhà nhưng bác sỹ vẫn đặt lịch hẹn tái khám để theo dõi sát sao và kiểm soát quá trình tẩy trắng, kịp thời xử lý những vấn đề đang chớm hình thành.

Những ưu điểm trên đây hoàn toàn nổi trội hơn hẳn so với việc bạn tự mua các loại máng tẩy có sẵn và bán tràn lan trên thị trường. Bởi thứ 1, máng tẩy trắng răng và thuốc đều được sản xuất đại trà, không theo xét theo tình trạng cũng như màu răng mong muốn để tính toán hợp lý nên đôi khi có thể xảy ra một vài rủi ro. Chẳng hạn như máng tẩy không vừa với khuôn miệng, nồng độ thuốc tẩy quá cao, khiến men răng bị mòn… Thứ 2 là nếu mua ngoài thị trường thì sẽ không có bác sỹ theo dõi và điều chỉnh, hiệu quả vì thế mà sẽ không được cao, đồng thời răng cũng có thể gặp phải những ảnh hưởng xấu.

Giá làm máng tẩy trắng răng bao nhiêu hợp lý? 3

Máng tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Mặc dù phương pháp này khá hiệu quả và được nhiều người ưa thích nhưng nó cũng khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Nếu bạn muốn nhanh chóng hơn thì có thể tham khảo phương pháp tẩy trắng răng WhiteMax. Chỉ có điều, như bạn thấy ở bảng giá trên kia, chi phí của WhiteMax cũng tương đối cao, cao hơn so với giá làm máng tẩy trắng răng nhưng nếu bạn lựa chọn phương pháp này thì chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận.

Đây là cách làm trắng răng tại nha khoa mang lại hiệu quả vượt trội nhất khi chỉ mất khoảng 1 giờ để hoàn tất quy trình. Bên cạnh đó, màu răng bạn cũng được cải thiện rõ rệt khi tăng độ trắng sáng lên gấp 4, 5 lần so với bình thường. Mặc dù hiệu quả phải nói là siêu tốc như vậy nhưng tính an toàn vẫn được đảm bảo, men răng không bị mòn và nướu không bị kích ứng, đồng thời duy trì được màu sắc bền lâu lên đến 3 – 5 năm.

Nếu bạn còn muốn hỏi thêm bất kỳ vấn đề gì về giá làm máng tẩy trắng răng hay WhiteMax, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá làm máng tẩy trắng răng bao nhiêu hợp lý? trong Tư vấn tẩy trắng răng