Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá tiền tẩy trắng răng bao nhiêu là hợp lý nhất?

0 comment June 3, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi giá tiền tẩy trắng răng là bao nhiêu ạ? Em nghe nói nha khoa Paris có công nghệ tẩy trắng tốt nhưng không biết giá cả thế nào. Có chương trình khuyến mại gì không thưa bác sỹ? (Minh, Hongminh…@gmail.com)

Trả lời :

Chào bạn Minh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá tiền tẩy trắng răng bao nhiêu là hợp lý nhất? của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trước hết chúng tôi xin đưa ra cho bạn một bảng giá bao gồm các dịch vụ cơ bản như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Giá tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Giá tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Giá tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Giá tiền tẩy trắng răng phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố:

tickPhương thức thực hiện:

Có hai phương pháp tẩy trắng răng chủ yếu được áp dụng tại nha khoa Paris là tẩy trắng răng bằng máng tại nhà và tẩy trắng răng WhiteMax trong đó tẩy trắng răng tại phòng nha sẽ có chi phí cao hơn do có sự theo dõi trực tiếp của nha sỹ và toàn bộ quy trình diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tẩy trắng tại phòng nha bởi nha sỹ sẽ dễ dàng kiểm soát được tình trạng tẩy trắng ra sao cũng như có sự căn chỉnh về nồng độ thuốc và thời gian thực hiện tốt nhất.

tickTình trạng răng miệng của bạn:

Tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn, nền răng ra sao mà mức chi phí cũng có thể có sự dao động khác nhau. Đối với răng xỉn màu nặng mà không thể tẩy trắng trong 1 lần mà cần nhiều liệu trình khác nhau thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với bình thường. Điều này sẽ được bác sỹ tư vấn cụ thể cho bạn sau khi thăm khám trực tiếp.

Giá tiền tẩy trắng răng bao nhiêu là hợp lý nhất?

Giá tiền tẩy trắng răng tại nha khoa Paris luôn đảm bảo hợp lý nhất

Tại sao nên chọn Nha khoa Paris?

Sở dĩ bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa Paris là bởi chúng tôi chỉ áp dụng công nghệ tẩy trắng mới nhất hiện nay WhiteMax nhằm đem lại cho khách hàng hiệu quả tẩy trắng tốt nhất và an toàn nhất. Đây được coi là sáng tạo tốt nhất trong lĩnh vực làm trắng răng hiện nay, được Liên đoàn nha khoa quốc tế FDI chứng nhận về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Toàn bộ quy trình tẩy trắng chỉ diễn ra trong vòng 1h đồng hồ và hoàn toàn không gây ê buốt cho khách hàng. Hiệu quả tẩy trắng răng có thể duy trì tới trên 5 năm mà không bị xỉn màu trở lại.

Tất cả thao tác tẩy trắng đều được thực hiện trong môi trường vô khuẩn hoàn toàn, các dụng cụ phục vụ tẩy trắng đảm bảo khử trùng tuyệt đối.

Chúng tôi đã thực hiện tẩy trắng cho hàng ngàn khách hàng và đều ghi nhận những phản hồi tích cực.

Nếu cần tư vấn thêm về giá tiền tẩy trắng răng cũng như công nghệ WhiteMax, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Paris theo số điện thoại hotline 1900.6900. Thân chào bạn!

Bạn đang tham khảo bài viết trên trang : taytrangrang.info

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá tiền tẩy trắng răng bao nhiêu là hợp lý nhất? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X