Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hiệu quả bất ngờ với mẹo làm trắng răng trong 5 phút

November 19, 2014

Chỉ 5 phút mỗi ngày bạn sẽ có thể đổi màu cho răng từ đen xỉn, vàng ố sang trắng sáng thẩm mỹ hơn. Hãy tận thu tối đa những công dụng hữu hiệu của các sản phẩm tự nhiên xung quanh ta để biến chúng trở thành mẹo làm trắng răng trong 5 phút thực sự hiệu quả.

 

1. Mẹo làm trắng răng trong 5 phút bằng đậu phộng (lạc)

Trong đậu phộng có chứa thành phần các loại Vitamin A, B2, D, E, PP, canxi rất lớn. Chúng có tác dụng bảo vệ sức kỏe cho răng rất tốt. Đó là thành phần hỗ trợ đánh bay các gặn bẩn bám trên mặt răng.

Cách sử dụng lạc thành mẹo làm trắng răng trong 5 phút hiệu quả nhất mỗi ngày là nghiền nhỏ đậu phộng tươi thành bột nhão và dùng nó thay thế cho kem đánh răng. Chỉ cần chải răng với đậu phộng tươi trong 5 phút, hiệu quả sẽ vô cùng bất ngờ.

Hiệu-quả-bất-ngờ-với-mẹo-làm-trắng-răng-trong-5-phút-1Dâu tây có công dụng làm trắng răng hiệu quả

2. Mẹo làm trắng răng trong 5 phút bằng dâu tây

Trong dâu tây có những thành phất chất có tác dụng tốt trong tẩy rửa răng một cách tự nhiên mà không cần phải khổ công chà xát mạnh.

Mẹo làm trắng răng trong 5 phút với dâu tây rất đơn giả. Hãy cắn ngập quả dâu tây sao cho lún tới viền nướu, giữ như thế trong 5 phút. Lặp lại hàng ngày để có hiệu quả dần dần. Cũng có thể nghiền dâu tây trộn với kem đánh răng để chải răng mỗi ngày.

3. Mẹo làm trắng răng trong 5 phút bằng pho mát

Trong pho mát có chứa nhiều canxi, phốt pho có khả năng tăng cường tái khoáng cho men răng.Vì thế sử dụng pho mát sẽ làm răng khỏe hơn, không dễ bị mảng bám thức ăn và cặn bẩn gây đổi màu răng.

Hãy ăn một miếng nhỏ pho mát và giữ lưu lại trên răng trong 5 phút sau đó rửa sạch. Làm thường xuyên mỗi ngày để nhận thấy tác dụng của nó.

Hiệu-quả-bất-ngờ-với-mẹo-làm-trắng-răng-trong-5-phút-2Súc miệng bằng nước muối sinh lý hàng ngày

4. Mẹo làm trắng răng trong 5 phút bằng nước muối

Muối có nhiều công dụng, chúng ta có thể biến nó thành mẹo làm trắng răng trong 5 phút mỗi ngày. Tốt nhất là dùng dung dịch natri cacbonat hay còn gọi là nước muối sinh lý có bán phổ biến tại các hiệu thuốc tây.

Bạn có thể dùng nó để súc miệng hàng ngày sau mỗi lần chỉ răng vừa có tác dụng làm sạch, lại củng cố sức đề kháng cho men răng, làm sáng màu răng. Khi sử dụng, nên cố gắng giữ dung dịch trong miệng ít nhất là 5 phút 1 lần. Không nên tự pha nước muối để dùng vì không đúng nồng độ sẽ gây ra phản ứng ngược lại.

5.  Mẹo làm trắng răng trong 5 phút bằng Bánh mì cháy

Thật không ngờ là lớp vỏ bánh mì nướng cháy cũng có thể trở thành mẹo làm trắng răng trong 5 phút hiệu quả.

Hãy nghiền lớp vỏ cháy này ra trộn với kem đánh răng để sử dụng hàng ngày. Bạn sẽ nhận thấy những tín hiệu tích cực ở màu răng.

Ngoài những cách này ra còn nhiều phương pháp có thể áp dụng. Nhưng bạn nên kiểm chứng hiệu quả trước khi thực hiện nhé. Để có thể đạt được kết quả như mong muốn bạn sẽ phải thật kiên trì, thực hiện thường xuyên, không bỏ giữa chừng.

Hiệu quả bất ngờ với mẹo làm trắng răng trong 5 phú3Công nghệ làm trắng răng hiện đại

Trường hợp bạn muốn tẩy trắng răng nhanh chóng hơn, thì thay vì dùng mẹo làm trắng răng trong 5 phút mỗi ngày hãy sử dụng công nghệ WhiteMax để có hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất trong 1h đồng hồ.

Đây là giải pháp mang lại cho bạn nhiều giá trị hữu ích cùng lúc. Công nghệ có những ưu điểm nổi bật sau đây:

Cách làm trắng răng hiệu quả, hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ, hài hòa với màu da và môi

– Thuốc tẩy trắng an toàn, đạt chất lượng sản phẩm nha khoa 5 sao

– Thế hệ laser nha khoa giúp kích hoạt thuốc tẩy cực nhanh, thấm sâu, đánh bật mọi dạng phân tử làm đổi màu răng.

– Thời gian tẩy trắng được rút ngắn tối đa

Đây là công nghệ đang được sử dụng độc quyền tại Nha khoa Hoàn Mỹ, là sản phẩm sáng tạo được chuyển giao bởi các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Hoàn Mỹ đã phải mất khá nhiều công sức mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao công nghệ.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo số Hotline 0943 776699 để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ này cũng như là về các mẹo làm trắng răng trong 5 phút hiệu quả, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn.

 

TAGS:

Bạn đang xem: Hiệu quả bất ngờ với mẹo làm trắng răng trong 5 phút trong Tin tức tẩy trắng răng


X