Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Paris tẩy trắng răng có giữ được lâu không?

0 comment June 28, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em đã từng tẩy trắng răng ở 2 nơi nhưng kết quả không được lâu, chỉ sau 1 năm đã bị xỉn màu. Bây giờ em muốn tẩy trắng lại tại Hoàn Mỹ, mong Trung tâm cho biết là nếu thực hiện tại Trung tâm bằng công nghệ hiện đại thì tẩy trắng răng có giữ được lâu không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Thanh Giang – Hà Nội).

tẩy trắng răng có giữ được lâu không

Tẩy trắng răng có giữ được lâu không? 

Trả lời :

Chào bạn Thanh Giang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng có giữ được lâu hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trước hết là ở giải pháp tẩy trắng răng được áp dụng, sau đó là vào cách bạn giữ gìn sau tẩy trắng ra sao, ngoài ra còn phụ thuộc vào nền răng cụ thể của bạn như thế nào?

Bạn đã từng tẩy trắng răng 2 lần ở 2 nơi khác nhau thì có thể so sánh và rút ra được kinh nghiệm cụ thể. Bạn có thực sự biết giữ gìn đúng cách sau tẩy trắng hay không, phương pháp bạn được áp dụng khi tẩy trắng như thế nào, có thực sự tốt chưa?

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, nếu bạn tẩy trắng sẽ được ứng dụng theo công nghệ WhiteMax do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth sáng chế thành công.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ này bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng, đều và rất bền màu. Thế hệ laser nha khoa kết hợp với thuốc tẩy trắng có nguồn gốc tự nhiên vừa thân thiện, lành tính với cơ thể vừa cho khả năng tẩy trắng sâu và triệt để. Trong thành phần thuốc tẩy trắng còn có bổ sung fluor giúp bồi tụ men răng tự nhiên, cho răng chắc khỏe hơn sau tẩy trắng. Quá trình tẩy trắng nhanh chóng, chỉ sau 1h là có thể hoàn tất các thao tác, hàm răng trắng sáng hoàn hảo và duy trì được khoảng 3 – 5 năm.

Tuy nhiên, yêu cầu đặt ra cho bạn sau khi tẩy trắng bằng công nghệ này vẫn là phải có chế độ chăm sóc răng và giữ gìn thật đảm bảo, đặc biệt là trong ăn uống và vệ sinh hàng ngày. Chỉ như thế mới giúp bạn duy trì được màu răng sau tẩy trắng thật hiệu quả và dài lâu nhất.

WhiteMax hiện là công nghệ được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Hoàn Mỹ do các chuyên gia Forsyth chuyển giao sau khi đã trải qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và tay nghề. Do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ. Với giải pháp tẩy trắng răng WhiteMax, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề Tẩy trắng răng có giữ được lâu? Các bác sỹ sẽ luôn hỗ trợ tư vấn nhiệt để giúp bạn có được hàm răng trắng đẹp dài lâu nhất nhé!

Hãy liên hệ về Hoàn Mỹ để được giải đáp các thắc mắc bởi bác sỹ giỏi và chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 1900.6900

Bài viết hữu ích:

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Paris tẩy trắng răng có giữ được lâu không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X