Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White

0 comment December 18, 2014

Miếng dán trắng răng Crest 3D White hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường không chỉ bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng mà mức chi phí cũng khá hợp lý, phù hợp với những người có thu nhập trung bình. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách thì miếng dán trắng răng có thể gây nên nhiều tác dụng phụ nguy hại đối với cơ thể. Một số hướng dẫn cụ thể sử dụng miếng dán làm trắng răng sau đây sẽ giúp bạn tẩy trắng răng an toàn hơn.

 

1. Cách thức sử dụng miếng dán làm trắng răng

Muốn đạt được hiệu quả tốt nhất khi làm đẹp răng bằng miếng dán trắng răng Crest tại nhà cần phải thực hiện đúng cách, với các bước cụ thể sau đây:

Bước 1: Trước khi sử dụng miếng dán khoảng nửa tiếng bạn nên đánh răng thật sạch nhưng lưu ý là không dùng kem đánh răng nhằm loại bỏ các cặn bẩn, thức ăn trên răng và kẽ răng

Bước 2: Tiến hành dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi và dải dều miếng dán ra răng và kẽ răng và gập phần còn thừa vào phía sau răng hàm trên. Ấn miếng dán vào cả kẽ răng để bạn có 1 hàm răng trắng đều. Thao tác tương tự với răng hàm dưới

Bước 3: Để miếng dán đúng tư thế không quá 30 phút, cố gắng không liếm vào miếng dán bằng lưỡi.

Bước 4: Sau 30 phút, bạn bỏ miếng dán ra và có thể rửa hoặc đánh răng với thuốc đánh răng dành cho răng nhạy cảm

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White chỉ có tác dụng trên răng tự nhiên mà không có tác dụng làm trắng các răng giả, răng hàn, bọc bằng các chất liệu khác và không được dùng cho răng đang niềng răng. Đặc biệt tránh tiếp xúc với mắt. Rửa ngay mắt với nước sạch nếu gel tiếp xúc với mắt.

2. Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White có an toàn không?

Việc sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White bạn cần phải hết sức lưu ý và thận trọng theo hướng dẫn. Bản thân miếng dán có tác dụng tẩy trắng răng nhưng không ngay lập tức như quảng cáo. Ngoài ra, thành phần thuốc tẩy trắng thường là hydrogen peroxide có tác dụng hoạt tính rất mạnh, nồng độ thuốc tẩy của miếng dán thường vượt quá ngưỡng cho phép, điều này khá nguy hiểm và không có lợi cho răng miệng sau này, thậm chí có thể gây ê buốt.

Cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White 2

WhiteMax đang là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất hiện nay

Thông thường, miếng dán chỉ được thiết kế một kích cỡ và hầu hết không vừa vặn với khuôn miệng của mỗi người, nếu dán không đúng cách rất dễ đè lên nướu và môi, nặng thì có thẻ gây phản ứng khi môi, nướu bị bỏng, rát trong nhiều ngày.

Bên cạnh đó, nếu các chất gel dính vào da có thể gây ra tác dụng kích ứng da hoặc làm trắng da vùng tiếp xúc tạm thời. Vì vậy, khi tẩy trắng răng phải tuân thủ quy trình một cách nghiêm ngặt, không được tự ý dùng bừa bãi. Tốt nhất bạn nên chọn một phương pháp tẩy trắng an toàn tại các phòng khám nha khoa uy tín có sự theo dõi trực tiếp của bác sĩ.

3. Tẩy trắng răng với WhiteMax

WhiteMax áp dụng tại Hoàn Mỹ hiện đang là công nghệ đang được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyến khích sử dụng khi muốn có hàm răng sáng bóng mà an toàn. Thuốc tẩy trắng được sử dụng trong WhiteMax được kiểm định an toàn tuyệt đối với sức khỏe, không hề gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào sau khi tẩy trắng.

Cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White 3

Độ trắng sáng được cải thiện chỉ sau 10 phút

Nếu như các phương pháp tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên đòi hỏi sự kiên trì trong thời gian dài mới phát huy hiệu quả thì công nghệ WhiteMax phát huy tác dụng gần như ngay lập tức. Chỉ sau 20’ trên ghế nha khoa, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ tới 8 độ.

Công nghệ WhiteMax tiên tiến của Hoa kỳ, không những đem lại giá trị thẩm mỹ mà còn có tác động tốt lên mô và men răng, giúp răng trắng sâu từ trong ra ngoài, đều màu và rất bền qua nhiều năm. Đi kèm với sản phẩm thuốc tẩy trắng đươc công nhận là “Sản phẩm nha khoa 5 sao” là quy trình tẩy trắng đảm bảo theo tiêu chuẩn Quốc tế. Môi và nướu được cách ly an toàn nên không bị kích ứng sau thẩm mỹ.

Ngoài ra, tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có thể duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Để được chuyên giao độc quyền công nghệ này, Hoàn Mỹ đã phải trải qua rất nhiều những cuộc kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt trên nhiều mặt.

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về công nghệ hiện đại này cũng như là thắc mắc về miếng dán làm trắng răng Crest, đừng ngần ngại liên hệ Hoàn Mỹ theo số điện thoại 0943 776699. chúng tôi sẽ có hồi âm sớm nhất cho bạn.

 

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White trong Tư vấn tẩy trắng răng


X