Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Kem đánh răng làm trắng có thực sự hiệu quả hay không?

0 comment April 3, 2015

Kem đánh răng làm trắng răng sẽ không mang lại cho bạn giá trị thẩm mỹ thực tế với những công dụng được quảng cáo được cho là “thần diệu” của các hãng sản xuất. Đó là tiết lộ của các nha sỹ Anh sau khi đã tiến hành khảo sát cụ thể, dựa trên căn cứ khoa học cụ thể.

 

1. Có loại kem đánh răng làm trắng nào triệt để không?

Thực tế, các nha sỹ Anh khẳng định rằng không có bất cứ loại kem đánh răng làm răng trắng nào có thể giúp răng lấy lại màu men đã mất.

Để tạo ra hiệu quả được cho là làm trắng răng, các loại kem đánh răng đã phải sử dụng đến những hóa chất rất mạnh. Nhưng ngay cả những hóa chất này với cách dùng “thô sơ” chỉ có thể làm mờ các mảng màu bám trên bề mặt răng từ thuốc lá, café, thực phẩm,…

Kem đánh răng làm trắng có thực sự hiệu quả hay không? 1

Kem đánh răng có thực sự hiệu quả?

Ngay cả khi dùng lực chải mạnh thì các hóa chất được cho là có thể tẩy màu này cũng không thể đi sâu vào trong men răng để làm trắng sâu được. Đó là chưa kể tính trạng trên cùng một bề mặt răng vẫn được tẩy không đều màu vì mỗi mảng màu bám trên răng có thể có “xuất xứ” khác nhau và phải dùng tới những hóa chất khác nhau mới có thể tẩy sạch được.

Bởi vậy, các nha sỹ Anh khuyến cáo các tín đồ của tẩy trắng răng không nên phung phí thời gian và tiền của vào việc “săn lùng” các loại kem đánh răng làm trắng không có hiệu quả thực sự. Muốn tẩy trắng răng hiệu quả cần đến những “chiến lược” đáng tin cậy hơn nhiều.

2. Giải pháp thay thế kem đánh răng làm trắng.

Màu trắng của răng được tạo nên từ men răng. Do đó, khi răng đổi màu cũng có nghĩa là men răng đổi màu. Bởi vậy, tẩy trắng răng là tẩy trắng men răng.

Kem đánh răng làm trắng có thực sự hiệu quả hay không 2Thao tác chải răng chỉ có thể giúp kem trắng răng tẩy được các mảng màu ở bề mặt

Men răng bị đổi màu do nhiều mảng màu từ các nguyên nhân khác nhau, có thể là thực phẩm, nước uống hoặc thuốc tây,… Mỗi loại mảng màu cần đến những hoat tính khác nhau mới đánh bật được ra khỏi men răng. Cụ thể là cần phải có những hóa chất đặc dụng và kỹ thuật đặc biệt.

Công nghệ WhiteMax chính là giải pháp tẩy trắng răng được nghiên cứu dựa trên những căn cứ này, do các chuyên gia thuộc Bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế và đã ứng dụng thành công.

Khác với kem đánh răng làm trắng, công nghệ cho phép tẩy trắng trên mọi nền răng, đánh bật được phần lớn các thành phần màu khác nhau theo cách nhẹ nhàng và an toàn nhất đối với răng.

WhiteMax sử dụng sóng laser er nha khoa để hoạt hóa thuốc tẩy trắng có nguồn gốc tự nhiên, giúp thuốc đi sâu vào men răng, len lỏi khắp các “ngóc ngách” để tìm và làm tan rã các thành phần màu trên răng. Sóng laser không sinh nhiệt nên không gây rát nướu và mô mềm trong miệng.

Kem đánh răng làm trắng có thực sự hiệu quả hay không 3Công nghệ giúp tẩy trắng răng triệt để, trắng sâu và đều màu

Quá trình tẩy trắng diễn ra thoải mái, nhanh chóng, chỉ sau 1h đã có thể hoàn tất toàn bộ quy trình. Răng trắng đều, sáng, bóng tự nhiên và rất bền màu khó bị xỉn trở lại.

Công nghệ hiện đã được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề. Bạn có thể yên tâm về hiệu quả tẩy trắng của công nghệ khi thực hiện tại Trung tâm, Đã có hàng nghìn khách hàng được thẩm mỹ trắng răng hiệu quả và tỏ ra rất hài lòng về dịch vụ này của Trung tâm.

Để được tư vấn thêm và tẩy trắng hiệu quả bằng công nghệ hiện đại này mà không phải tốn công vô ích với kem đánh răng làm trắng, bạn vui lòng liên hệ về Nha khoa Hoàn Mỹ theo hotline 0943 776699, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp và thẩm mỹ răng tốt nhất cho bạn nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Kem đánh răng làm trắng có thực sự hiệu quả hay không? trong Tin tức tẩy trắng răng


X