HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Kem làm trắng răng có tốt không? Cách dùng thế nào?

August 11, 2016

Gần đây, có rất nhiều người truyền tai nhau về tác dụng “thần thánh” của kem làm trắng răng. Vậy thực chất, đây là loại kem như thế nào, có tác dụng ra sao và có hiệu quả không. Bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời rõ ràng nhất.

Kem làm trắng răng

Kem làm trắng răng có tốt không? 

1. Kem làm trắng răng là gì? Tác dụng và cách dùng thế nào?

Đúng như tên gọi của nó, kem có tác dụng làm trắng răng với các chất làm trắng có chứa trong loại kem này  như hợp chất silica, bột soda và các hóa chất khác có khả năng đánh bóng răng. Bạn sẽ có thể thấy rõ được tác dụng của kem làm trắng răng sau vài lần sử dụng.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một chút kem làm trắng răng và bôi lên toàn bộ bề mặt của hàm răng sao cho thuốc tẩy được bao phủ hết, không sót một chỗ nào. Cố gắng giữ nguyên như vậy trong khoảng 20 – 30 phút cho thuốc ngấm vào men răng và phát huy tác dụng rồi súc miệng và chải lại răng bằng kem đánh răng cho sạch sẽ hoàn toàn.

Theo các chuyên gia đánh giá đồng thời thông qua một cuộc nghiên cứu với sự tham gia của hơn 100 người thì kem làm trắng răng không có tác dụng quá rõ ràng trong việc làm răng trở nên trắng sáng hơn mà chỉ có thể làm sạch các mảng bám cũng như vụn thức ăn.

Mặc dù cũng có một số loại kem có thêm thành phần Calcium peroxide, một chất có tác dụng làm trắng răng, nhưng hàm lượng rất hạn chế, không đủ để tác động vào tầng sâu hơn của cấu trúc răng. Chính vì vậy, nếu thực sự có được tác dụng thì cũng chỉ có bên ngoài bề mặt răng là nhận được hiệu quả.

Đặc biệt, kem làm trắng răng cũng không thể tạo ra được sự thay đổi, dù chỉ là chút ít đối với những trường hợp răng bị xỉn màu nặng, hoặc do nguyên nhân nhiễm kháng sinh, gen di truyền hay ám màu khói thuốc.

2. Kem làm trắng răng có tốt không?

Bên cạnh tác dụng không quá rõ rệt của kem làm trắng răng thì những nguy cơ tiềm ẩn trong các loại sản phẩm này còn đang khiến nhiều người không khỏi suy nghĩ. Bởi lẽ, việc tự ý mua về nhà và sử dụng có thể làm hại đến men răng khi không biết chắc về liều lượng và nồng độ thuốc có phù hợp hay không.

Hơn thế nữa, nếu thực hiện làm trắng răng bằng cách này thì bạn cũng có thể phạm phải một vài sai lầm khác như sử dụng quá liều, quá nhiều lần, dẫn đến men răng liên tục bị mài mòn và yếu dần đi.

Để đạt được hiệu quả tẩy trắng răng cao nhất mà vẫn đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn nên trực tiếp đến nha khoa làm trắng răng bằng các biện pháp y tế hiện đại. Tại đây, bạn sẽ được làm trắng răng bởi các bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao, khiến răng được trắng sáng tự nhiên hơn nhanh chóng, trong khi nướu và răng vẫn không bị tổn hại.

Trong các cách làm trắng răng đang được áp dụng khá phổ biến hiện nay thì WhiteMax là công nghệ sở hữu nhiều ưu điểm nhất, mang lại những hiệu quả rất tích cực cho khách hàng.

3. WhiteMax – Công nghệ làm trắng răng hàng đầu hiện nay

WhiteMax là công nghệ được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia hàng đầu cũng như các khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ này. Công nghệ này mang nhiều ưu điểm vượt trội đồng thời khắc phục được cả những mặt hạn chế mà các phương pháp bình thường vẫn còn tồn tại:

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chính xác: Bạn sẽ chỉ mất khoảng 1 giờ cho toàn bộ quy trình thực hiện, từ thăm khám, tư vấn cho đến bôi thuốc tẩy trắng và chiếu đèn Laser.

– Hiệu quả trắng sáng bất ngờ, gấp 4 – 5 lần màu răng trước kia.

– Màu sắc của răng sau đó cũng được duy trì rất lâu, khoảng 3 – 5 năm, lâu hơn rất nhiều so với các phương pháp khác, chỉ được khoảng 1 – 2n năm.

– An toàn cho răng và nướu vì trước khi bắt đầu chính thức tẩy trắng răng, bệnh nhân sẽ được trang bị đầy đủ các loại dụng cụ bảo vệ như kính mắt, cách ly môi nướu…

Như vậy, so với kem làm trắng răng đang gặp phải nhiều vấn đề tranh cãi thì WhiteMax có lẽ là lựa chọn an toàn hơn cả. Nếu bạn còn ngần ngại trước các phương án lựa chọn, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số tổng đài 19006900 để được tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Kem làm trắng răng có tốt không? Cách dùng thế nào? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X