HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Khi nào không nên tẩy trắng răng?

February 24, 2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Cháu có một băn khoăn mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Cháu hiện đang muốn tẩy trắng răng vì răng đã bị xỉn màu nhiều nhưng mọi người khuyên dưới 18 tuổi không nên tẩy trắng. Cháu chưa rõ khi nào không nên tẩy trắng răng và liệu có cần kiêng gì không ạ. Bác sỹ giải đáp sớm giúp cháu ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Sỹ Nguyên – Quảng Yên, Quảng Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Sỹ Nguyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc ” Khi nào không nên tẩy trắng răng? ” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Tẩy trắng răng chính là cách sử dụng thuốc tẩy trắng tác động, cắt đứt các chuỗi sắc tố gây màu trên răng. Khi nào không nên tẩy trắng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng răng miệng cụ thể của bạn. Các trường hợp mắc các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm chân răng, viêm nướu, thiếu sản men răng…được khuyến cáo không nên đi tẩy trắng răng mà cần có sự điều trị triệt để nhằm tạo hiệu quả tốt nhất cho quá trình tẩy trắng răng.

khi-nao-khong-nen-tay-trang-rang

Những người mắc các bệnh lý răng miệng không nên tẩy trắng răng

Phụ nữ cho con bú và trẻ em dưới 16 tuổi cũng là những trường hợp cần đặc biệt lưu ý khi làm trắng răng. Đối với các lứa tuổi dưới 16 thì tốt nhất chưa nên sử dụng các phương pháp tẩy trắng bởi lúc này tủy răng còn rộng, răng sẽ dễ nhạy cảm nếu tẩy trắng răng lúc này thì thuốc tẩy trắng sẽ có khả năng làm kích thích ống tủy gây các tình trạng viêm nướu, viêm chân răng, tụt nướu, gây cảm giác ê buốt răng sau khi tẩy trắng.

Các cách làm trắng răng cũng không có hiệu quả đối với răng sứ hoặc kém tác dụng trong trường hợp niềng răng. Tốt nhất, bạn Sỹ Nguyên nên đến thăm khám trực tiếp tại cơ sở Nha khoa uy tín để xác định tình trạng răng miệng cụ thể và khi đó các nha sỹ sẽ quyết định bạn có nên tẩy trắng răng hay không.

Bạn cũng có thể tham khảo công nghệ tẩy trắng răng an toàn với WhiteMax của Nha khoa Paris. Đây được đánh giá là phương pháp tẩy trắng hiệu quả và được ưa chuộng nhất Hoa Kỳ hiện nay. Với tác dụng của ánh sáng đèn laser, hàm răng xỉn màu của bạn sẽ được làm trắng cả hai hàm chỉ trong vòng 45’.

Quá trình tẩy trắng với công nghệ WhiteMax chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt, trừ trường hợp răng bạn quá nhạy cảm. Thuốc tẩy trắng được kiểm soát ở ngưỡng an toàn và được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận là “Sản phẩm nha khoa 5 sao”.

Bài viết trên đã gúp bạn trả lời câu hỏi : “Khi nào không nên tẩy trắng răng?” Mọi thông tin chi tiết về công nghệ WhiteMax cũng như quy trình làm trắng răng, bạn có thể liên hệ thông qua số hotline 0943 776699 – Tel: 0462 929977. Băn khoăn của bạn sẽ được các bác sỹ giàu kinh nghiệm tư vấn một cách cụ thể nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Khi nào không nên tẩy trắng răng? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X